วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘รมช.ศึกษาธิการ’ตรวจเยี่ยมข้าราชการกศน.-สช.ในพื้นที่น่าน

‘รมช.ศึกษาธิการ’ตรวจเยี่ยมข้าราชการกศน.-สช.ในพื้นที่น่าน

วันศุกร์ ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 20.34 น.
Tag : กนกวรรณ วิลาลัลย์ กศน. น่าน รมช.ศึกษาธิการ สช.
  •  

‘รมช.ศึกษาธิการ’ตรวจเยี่ยมข้าราชการกศน.-สช.ในพื้นที่น่าน

26 มิถุนายน 2563 ที่ห้องประชุมจามจุรี สำนักงาน กศน.จังหวัดน่าน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และคณะ เดินทางมาตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอน และติดตามภารกิจ กศน. และ สช. ในพื้นที่จังหวัดน่าน ภายใต้สถานการณ์โรคระบาดโควิด - 19 โดยมี นายวรกิตติ  ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน , นายประพันธ์ ทองพราว ผอ.กศน.จังหวัดน่าน นำ ผอ.กศน.อำเภอทุกอำเภอใน จ.น่าน ร่วมต้อนรับ พร้อมกับหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการ พนักงานของรัฐ คณะครู และนักเรียน กศน. และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมรับฟังการรายงานผลการจัดการศึกษาของจังหวัดน่าน โดย ดร.ยุพิน บัวคอม ศึกษาธิการจังหวัดน่าน พร้อมรับชมวีดีทัศน์สรุปผลการดำเนินงานของสำนักงาน กศน.จังหวัดน่าน, สำนักงานการส่งเสริมการศึกษาเอกชนจังหวัดน่านและให้กำลังใจคณะผู้บริหารครูและบุคลากรการศึกษานักศึกษาประชาชนภาคีเครือข่ายผู้นำชุมชน


สำหรับสำนักงาน กศน.จังหวัดน่าน เป็นหน่วยงานที่ขับเคลื่อนการจัดการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยให้แก่นักเรียนนักศึกษานอกระบบโรงเรียนตลอดทั้งประชาชนทั่วไปโดยได้ดำเนินการตามนโยบายและจุดเน้นงานการดำเนินงานการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยในการขับเคลื่อนงานการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยในพื้นที่ให้บรรลุเป้าหมายตามนโยบายและจุดเน้นได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อสร้างสังคมไทยให้เป็นสังคมอุดมปัญญาโดยการจัดการให้ประชาชนเกิดการเรียนรู้ตลอดชีวิตอย่างมีคุณภาพดำเนินการตามนโยบายรัฐบาลและสอดรับกับยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปีแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติฉบับที่ 12 นโยบายไทยแลนด์ 4.0 ตลอดจนวิสัยทัศน์ของจังหวัดน่านเมืองแห่งความสุขเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ธรรมชาติสมบูรณ์เกษตรมั่งคั่ง ชุมชนเข้มแข็ง ท่องเที่ยวยั่งยืน

ต่อจากนั้นคณะของ ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ได้ไปกราบสักการะองค์พระธาตุแช่แห้ง,วัดภูมินทร์ , ศาลหลักเมืองน่าน ที่วัดมิ่งเมือง เพื่อเป็นสิริมงคล ในโอกาสมาตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนในพื้นที่จังหวัดน่านในครั้งนี้ด้วยที่จะเดินทางไปจังหวัดพะเยาต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'บอร์ด กพฐ.\'ลงจ.น่าน ตรวจเยี่ยม ร.ร.จัดเด็กพิเศษเรียนรวมเด็กปกติ พบทั้งสำเร็จ-ล้มเหลว 'บอร์ด กพฐ.'ลงจ.น่าน ตรวจเยี่ยม ร.ร.จัดเด็กพิเศษเรียนรวมเด็กปกติ พบทั้งสำเร็จ-ล้มเหลว
  • จ่อเชือด‘ผอ.กศน.’!ตั้งกก.สืบข้อเท็จจริง‘นอนอยู่บ้านกินเงินเดือน’ ผิดจริงฟันโทษวินัยแน่ จ่อเชือด‘ผอ.กศน.’!ตั้งกก.สืบข้อเท็จจริง‘นอนอยู่บ้านกินเงินเดือน’ ผิดจริงฟันโทษวินัยแน่
  •  

Breaking News

‘ไผ่’ตอก‘ไอติม’อยู่แต่ กทม.ไม่รู้ สส.บ้านนอกทำงานแบบไหน กวักมือไปดูงานกำแพงเพชร

เป็นทหาร VS เป็นไกด์!? ทหารไทยสาดสปีคแนะนำนทท. สำเนียงสุดเป๊ะ (ชมคลิป)

เปิดผล‘ดัชนีสร้างชาติ’2025-26 ‘ไทย’พุ่งอันดับ 3 อาเซียน ติดท็อป 46 โลก สะท้อนรากฐานมั่นคง

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved