วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
คืบหน้า! ฉุนจัดถีบหน้าแม่ค้าขายเกินราคา หนุ่มหัวร้อนขอมอบตัวพรุ่งนี้

คืบหน้า! ฉุนจัดถีบหน้าแม่ค้าขายเกินราคา หนุ่มหัวร้อนขอมอบตัวพรุ่งนี้

วันอังคาร ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 20.45 น.
Tag : ขายลอตเตอรี่ สุราษฎร์ธานี หนุ่มขับรถตู้
  •  

30 มิถุนายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ travel” ได้โพสต์คลิปภาพคนขับรถตู้โดยสารถีบหน้าแม่ค้าขายล็อตเตอร์รี่จนหงายท้อง พร้อมข้อความ #พิกัดสุราษฎร์ธานี คนขับรถคิว ท่าชนะ ลุกถีบหน้าสาว ขายลอตเตอรี่ สาเหตุ แม่ค้าได้เข้ามาเสนอขายลอตเตอรี่ทางผู้ก่อเหตุได้บอกว่า "ถ้าขายเกินราคาจะแจ้งตำรวจจับ" จากนั้นแม่ค้าได้พูดเชิงหยอกในทำนองว่า “ให้ลองดู” แต่ผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นคนอารมณ์รุนแรงเป็นทุนเดิม ได้ลุกขึ้นก่อเหตุดังกล่าวทันที ซึ่งมีผู้แสดงความคิดเห็นจำนวนมากตำหนิทั้งผู้ก่อเหตุและผู้อยู่ในเหตุการณ์ที่เพิกเฉย  ( อ่านข่าว : หนุ่มหัวร้อนถีบยอดหน้าสาวขายลอตเตอรี่ หงายหลังตึ้ง!!! )

จากการตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา ที่คิวรถตู้โดยสารสายสุราษฎร์ธานี-ท่าชนะ ในบริเวณตลาดเกษตร 2 เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ก่อนเกิดเหตุมีคนขับรถตู้อยู่ในเหตุการณ์ 6 คนกำลังนั่งและยืนอยู่ ได้มีแม่ค้าขายล็อตเตอรี่เดินถือแผงเข้าไปเปิดเร่ขาย ซึ่งในภาพมีคนขับรถคนหนึ่งพูดว่าขายแพงเกินราคาน่าจะแจ้งจับ จากนั้นแม่ค้าล็อตเตอรี่พูดสวนกลับ


จากนั้น ผู้ชายวัยรุ่นที่สวมเสื้อยืดคอกลมสีเทา นุ่งกางเกงยีนส์ที่นั่งอยู่ ได้ลุกขึ้นใช้เท้าขวาถีบใส่หน้าแม่ค้าล็อตเตอร์รี่อย่างจังจนล้มหงายกองลงบนพื้น ซึ่งระหว่างเกิดเหตุคนขับรถตู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ไม่มีใครห้ามปรามและยังยืนคุยกันเฉย

ส่วนชายที่ก่อเหตุนั่งลงที่เก้าอี้ทำทีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น โดยมีคนขับรถตู้สูงอายุเข้าไปช่วยพยุงแม่ค้าล็อตเตอร์รี่และมีเพื่อนแม่ค้าเข้ามา ส่วนผู้โดยสารที่รอขึ้นรถอยู่ในคิวได้ทยอยเดินออกไป หลังเกิดเหตุแม่ค้าล็อตเตอรี่ผู้เสียหายได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี

ต่อมาเมื่อเวลา 16.20 น. วันที่ 29 มิถุนายน 2563 หลังเกิดเหตุ นางกองมา วังคีรี อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80 ม.8 ต.ริ่งจิก อ.ภูเรือ จ.เลย คนขายล็อตเตอร์รี่ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.ไพรัช จิตราภิรมณ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานีซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้ส่งตัวไปตรวจร่างกายที่ โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี และล่าสุดวันนี้ พ.ต.อ.ศิริชัย สุขสาตต์ ผกก. สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้ระบุว่าทางผู้ก่อเหตุจะเดินทางมามอบตัวต่อพนักงานสอบสวนในวันพรุ่งนี้

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • พ่อ-แม่\'แบงค์\'ฆ่าพยาบาล! ยกมือขอโทษครอบครัวผู้ตาย เข้าใจหัวอกคนสูญเสีย พ่อ-แม่'แบงค์'ฆ่าพยาบาล! ยกมือขอโทษครอบครัวผู้ตาย เข้าใจหัวอกคนสูญเสีย
  • ผ่าแก๊งขน‘กัญชา’ข้ามชาติ สวมรอยนักท่องเที่ยว ออกจากสมุย เข้าสิงคโปร์ สู่อังกฤษ ผ่าแก๊งขน‘กัญชา’ข้ามชาติ สวมรอยนักท่องเที่ยว ออกจากสมุย เข้าสิงคโปร์ สู่อังกฤษ
  • ดับ393เจ็บ2,251 ผ่าน9วันอันตรายเทศกาลปีใหม่ ‘กทม.-สุราษฎร์ธานี’ครองแชมป์ ดับ393เจ็บ2,251 ผ่าน9วันอันตรายเทศกาลปีใหม่ ‘กทม.-สุราษฎร์ธานี’ครองแชมป์
  • ทลาย‘แก๊งฝรั่ง’ค้ายาให้นักท่องเที่ยวบน‘เกาะพะงัน’ ตั้งคนไทยเป็น‘นอมินี’เปิดบริษัทฟอกเงิน ทลาย‘แก๊งฝรั่ง’ค้ายาให้นักท่องเที่ยวบน‘เกาะพะงัน’ ตั้งคนไทยเป็น‘นอมินี’เปิดบริษัทฟอกเงิน
  • พบแล้วร่างสาวรัสเซียจมทะเล‘สมุย’ เศร้าเตรียมกลับประเทศไปแต่งงาน พบแล้วร่างสาวรัสเซียจมทะเล‘สมุย’ เศร้าเตรียมกลับประเทศไปแต่งงาน
  • ด่วน! เรือนักท่องเที่ยวล่ม ที่เขื่อนรัชชประภา จ.สุราษฎร์ธานี นทท.สูญหาย 1 ราย ด่วน! เรือนักท่องเที่ยวล่ม ที่เขื่อนรัชชประภา จ.สุราษฎร์ธานี นทท.สูญหาย 1 ราย
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved