วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เจ้าของร้านลาบเปิดกล้องวงจรปิดล่าโจรขโมยของขลังเรียกลูกค้า

เจ้าของร้านลาบเปิดกล้องวงจรปิดล่าโจรขโมยของขลังเรียกลูกค้า

วันอาทิตย์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 21.18 น.
Tag : กล้องวงจรปิด ขโมยของขลัง ร้านลาบ ล่าโจร อาชญากรรม
  •  

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา (12 กรกฎาคม 2563) นางชะบา ปัทมะคัมภ์ อายุ 54 ปี เจ้าของร้านลาบศรีสะเกษ เมืองพัทยา ซอยเพนียดช้าง 6 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้นำกล้องวงจรปิดมาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าว ให้ช่วยนำเสนอเพื่อติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุลักทรัพย์สินภายในร้าน เป็นพระเครื่องและของขลัง ซึ่งทางร้านเชื่อว่าเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ และเรียกลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพคนร้าย เป็นผู้ชาย รูปร่างสูง สวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า เข้ามาทางด้านหน้าร้าน แล้วรื้อค้นเอาพระเครื่อง ไป 4 องค์ และยังกวาดเอาเครื่องรางของขลังที่ทางร้านบูชาไว้เรียกลูกค้าไปด้วย


นางชะบา เจ้าของร้านยัง เปิดเผยอีกว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 9 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายมุดเข้าทางด้านหน้าร้าน เข้ามาลักทรัพย์ภายในร้าน ซึ่งขณะเกิดเหตุตนเองกับสามี ก็พักอาศัยอยู่ภายในที่พักติดกับร้าน จึงรู้สึกหวาดกลัวว่าคนร้ายจะย้อนกลับมาก่อเหตุซ้ำ ส่วนพระเครื่อง เครื่องรางที่สูญหายไป เป็นของน้องชายที่มอบให้มาไว้เพื่อใช้ทางเมตตาค้าขายดีซึ่งประเมินค่าไม่ได้ เมื่อถูกคนร้ายขโมยไปแล้วก็รู้สึกเสียดาย อยากให้ตำรวจติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้ โดยหลังเกิดเหตุจึงรีบนำกล้องวงจรปิดเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนดังกล่าว

เบื้องต้นเจัาหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสคนร้ายรายนี้ เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สตม.โชว์ผลงาน! รวบ\'ชาวจีน\'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่ สตม.โชว์ผลงาน! รวบ'ชาวจีน'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่
  • รวบแล้ว! ผู้ต้องหาคดีละเมิดเด็กหลังโดดน้ำหนี แต่ตร.จมหายยังหาตัวไม่พบ รวบแล้ว! ผู้ต้องหาคดีละเมิดเด็กหลังโดดน้ำหนี แต่ตร.จมหายยังหาตัวไม่พบ
  • ไล่ล่าระทึก! สกัดจับแก๊งค้ายา ยึดไอซ์ล็อตใหญ่ 410 กก. ไล่ล่าระทึก! สกัดจับแก๊งค้ายา ยึดไอซ์ล็อตใหญ่ 410 กก.
  • แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุดค้าปืนออนไลน์ หยุดอาชญากรรมรุนแรง แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุดค้าปืนออนไลน์ หยุดอาชญากรรมรุนแรง
  • รวบหัวโจกแก๊ง\'สินเชื่อเงินด่วน\' หนีหมายจับ กบดานแหล่งพักยากลางหุบเขา รวบหัวโจกแก๊ง'สินเชื่อเงินด่วน' หนีหมายจับ กบดานแหล่งพักยากลางหุบเขา
  • พ่อตาจอมโหด! ‘สอยแสกหน้า’ ลูกเขยเลี้ยงดับคาที่-เหตุจุดลูกบึ้มไล่สุนัข พ่อตาจอมโหด! ‘สอยแสกหน้า’ ลูกเขยเลี้ยงดับคาที่-เหตุจุดลูกบึ้มไล่สุนัข
  •  

Breaking News

'อดีต ส.ว.สมชาย'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!!

น้ำใจทหารไทย! เปิดด่านฉุกเฉินส่ง'อดีตรองเสธ.กัมพูชา' ป่วยมะเร็ง กลับบ้านอย่างอบอุ่น

ครั้งแรกในรอบ102ปี! 'ฝรั่งเศส'เปิดให้พลเมืองเล่นน้ำในแม่น้ำแซน การันตีคุณภาพน้ำดีเยี่ยม

ไม่ใช่มีแค่ถนนพระราม 2 สะพานพระราม 4 เกิดเหตุป้ายเหล็กขนาดใหญ่ตกใส่รถพังเสียหาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved