วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ล่า2วายร้ายเมืองนนท์ ตระเวนชิงทรัพย์ มีดฟันเหยื่อเจ็บถึงเอ็นขาด

ล่า2วายร้ายเมืองนนท์ ตระเวนชิงทรัพย์ มีดฟันเหยื่อเจ็บถึงเอ็นขาด

วันอังคาร ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 18.20 น.
Tag : ชิงทรัพย์ นนทบุรี ฟันเหยื่อ
  •  

ล่า2วายร้ายเมืองนนท์ ตระเวนชิงทรัพย์ มีดฟันเหยื่อเจ็บถึงเอ็นขาด

เมื่อเวลา  15.00 น.วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าว จ.นนทบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบที่บริเวณหน้าหมู่บ้านบัวทองธานี ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังจากมีคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงผู้เสียหายจนได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือ ด.ช.บอย (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ถูกคนร้ายใช้อาวุธมีดแทงเข้าบริเวณหน้าท้องด้านซ้าย จนไส้ไหลออกมากองอยู่ข้างนอก อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่ง รพ.เกษมราษฏร์ รัตนธิเบศร์ เบื้องต้นออกจากห้องไอซียูแล้ว ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายคือนายนิพล สินสุข อายุ 52 ปี อาชีพพนักงานเก็บขยะเทศบาลนครนนทบุรี ซึ่งนั่งรอรถเมล์อยู่ที่หน้าหมู่บ้านดังกล่าว จากนั้นถูกคนร้ายกลุ่มเดียวกันได้ขับรถจักรยานยนต์ (จยย.) ออกมาเจอ คนร้ายจึงได้ใช้อาวุธมีดฟันที่มือข้างซ้ายทำให้เส้นเอ็นข้อมือขาด และมีบาดแผลตามร่างกาย ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า เบื้องต้นอาการปลอดภัย


ล่าสุดกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณใต้สะพานลอยหน้าหมู่บ้าน สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขับรถ จยย. ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับมาตามถนนกาญจนาภิเษก ขาออก เมื่อคนร้ายทั้ง 2 ราย ขับมาเจอผู้เสียหาย 2 คนนั่งรอรถประจำทางอยู่ที่หน้าหมู่บ้านคนร้ายจึงย้อนกลับมาเเละใช้อาวุธมีดข่มขู่เพื่อชิงทรัพย์ ซึ่งผู้เสียหายได้วิ่งหลบหนีไปได้ 1 คน แต่ผู้เสียหายอีกรายไม่สามารถหลบหนีได้ จึงถูกคนร้ายใช้อาวุธมีดที่เตรียมมาฟันเข้าที่บริเวณข้อมือข้างซ้าย และใช้เท้ากระทืบไปที่ใบหน้า ก่อนกระกระชากกระเป๋าแล้วขับรถ จยย.หลบหนีมุ่งหน้าไปทางถนนหมายเลข 9

ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในละแวกใกล้เคียง เปิดเผยว่า คนร้ายที่ก่อเหตุทั้ง 2 ครั้งคาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายกลุ่มเดียวกัน โดยมีจุดประสงค์ที่จะเอาทรัพย์สินเท่านั้นแต่ถ้าผู้เสียหายคนไหนต่อสู้ ก็จะใช้อาวุธมีดที่เตรียมมาเข้าทำร้าย โดยไม่สนใจว่าใครจะบาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด ซึ่งถือว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำที่อุกอาจและเป็นภัยต่อสังคมอย่างมาก ชาวบ้านที่หาเช้ากินค่ำต้องอยู่อย่างหวาดระแวงไม่มีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน จึงขอเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เร่งดำเนินการจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด 

ด้าน พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า ขณะนี้สอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ และพยานแวดล้อมไปหลายปาก พร้อมทั้งไล่ดูกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้ในการหลบหนี และให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน ภ.จว.นนทบุรี และสืบสวนบางบัวทอง ออกหาข่าวตามจุดต้องสงสัยตามที่ต่างๆแล้ว และคดีมีความคืบหน้าไปมาก คาดว่าจะได้ตัวคนร้ายในเร็วๆนี้

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สลด!!! ‘พบร่างไร้วิญญาณ’ อดีตตำรวจดับปริศนาในรถ-มือกำแผงยาไว้ สลด!!! ‘พบร่างไร้วิญญาณ’ อดีตตำรวจดับปริศนาในรถ-มือกำแผงยาไว้
  • รวบหนุ่มชาวนาค้ายาข้ามจังหวัด ของกลาง 1 หมื่นเม็ด อ้างหาเงินใช้หนี้พนัน รวบหนุ่มชาวนาค้ายาข้ามจังหวัด ของกลาง 1 หมื่นเม็ด อ้างหาเงินใช้หนี้พนัน
  • ไรเดอร์ทะเลาะแฟนสาว คิดสั้นหวังโดดสะพานพระนั่งเกล้า ชาร์จตัวช่วยไว้ทัน ไรเดอร์ทะเลาะแฟนสาว คิดสั้นหวังโดดสะพานพระนั่งเกล้า ชาร์จตัวช่วยไว้ทัน
  • ตรวจจับกลางดึก! \'แรงงานต่างด้าว\'ตลาดกลางบางใหญ่ ตรวจจับกลางดึก! 'แรงงานต่างด้าว'ตลาดกลางบางใหญ่
  • หนุ่มคลั่งยาตีเมีย ตำรวจจับเข้าห้องขัง กลัวติดคุกเจออริเก่า-ชิงผูกคอคาโรงพัก หนุ่มคลั่งยาตีเมีย ตำรวจจับเข้าห้องขัง กลัวติดคุกเจออริเก่า-ชิงผูกคอคาโรงพัก
  • สาวเจอเงิน12ล้านพบตำรวจ! ดีใจเงินมีเจ้าของ ไม่คิดอยากได้ของคนอื่น สาวเจอเงิน12ล้านพบตำรวจ! ดีใจเงินมีเจ้าของ ไม่คิดอยากได้ของคนอื่น
  •  

Breaking News

ศบ.ทก.ข้องใจเอกสารหลุด! ยันไทยไม่มีนโยบายปิดด่าน

‘วิน เมธวิน’ ร่วมกิจกรรม ‘เทศกาลอาหารผู้ลี้ภัยเนื่องในวันผู้ลี้ภัยโลก’ ขอเป็นกระบอกเสียงเนื่องใน ‘วันผู้ลี้ภัยโลก’

ศาลรธน.นัดพิจารณาคลิปเสียงหลุด1ก.ค. เขย่าขวัญ‘อุ๊งอิ๊งค์’ ลุ้น!ศาลรับ-ไม่รับพิจารณา

‘เข้ม-พิ้งค์พลอย’จับมือท้าทายอำนาจมืด ใน ‘เมืองแก้ว’ ร่วมทวงคืนความยุติธรรม เริ่ม 2 ก.ค.นี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved