วันอาทิตย์ ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
แฟลชม็อบนร.-นศ.แปดริ้วร่วมตัว ลั่นจะไม่ทนกับประชาธิปไตยจอมปลอม

แฟลชม็อบนร.-นศ.แปดริ้วร่วมตัว ลั่นจะไม่ทนกับประชาธิปไตยจอมปลอม

วันจันทร์ ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 18.45 น.
Tag : แฟลชม็อบ เยาวชน นักศึกษา การเมือง แปดริ้ว ประชาธิปไตยจอมปลอม ฉะเชิงเทรา แก้รัฐธรรมนูญ
  •  

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 ที่บริเวณลานกิจกรรม หน้า รพ.พุทธโสธร อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา มีกลุ่มนักเรียน นักศึกษา และประชาชน จากหลากหลายอาชีพ ประมาณ 200 คน ถือป้ายข้อความเรียกร้องให้มีการแก้รัฐธรรมนูญให้มีความเป็นประชาธิปไตย ให้ยุติบทบาทหน้าที่ด้วยการยุบสภา และหยุดคุกคามสิทธิเสรีภาพของประชาชน

โดยกลุ่มผู้เรียกร้องมีการผลัดกันกล่าวโจมตีการบริหารประเทศที่ล้มเหลว เรียกร้องให้ยุบสภา ก่อนที่ประเทศไทยจะเสียหายไปมากกว่านี้ ที่ผ่านมา 6 ปี รัฐบาลบริหารประเทศ มีแต่ข่มขู่ประชาชนต่างๆ นานา ขณะที่บริหารประเทศแบบประชาธิปไตยจอมปลอม มีการแบ่งพรรคแบ่งพวกมากยิ่งขึ้น


ทั้งนี้ ผู้ที่มาร่วมชุมนุมได้รวมตัวกันอย่างสงบ โดยมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง ทหาร ตำรวจ ทั้งนอกเครื่องแบบและในเครื่องแบบ ประมาณ 100 นาย คอยสังเกตการณ์อย่างเข้มงวด

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แปดริ้วจัดโครงการ ‘การกำกับกิจการพลังงาน’ และการสร้างเครือข่ายพันธมิตร แปดริ้วจัดโครงการ ‘การกำกับกิจการพลังงาน’ และการสร้างเครือข่ายพันธมิตร
  • ไม่ทันข้ามคืน มีพรรคการเมืองดังจีบ! \'ดร.มด\'ปชน.ยันไม่ย้าย-มองเงินไม่สำคัญ ไม่ทันข้ามคืน มีพรรคการเมืองดังจีบ! 'ดร.มด'ปชน.ยันไม่ย้าย-มองเงินไม่สำคัญ
  • ผู้ตรวจ กกต.ลงพื้นที่เยี่ยม\'วังหินโมเดล\'ต้นแบบเลือกตั้งสีขาวชื่นชมปลุกพลัง ปชช.ต้านซื้อเสียง ผู้ตรวจ กกต.ลงพื้นที่เยี่ยม'วังหินโมเดล'ต้นแบบเลือกตั้งสีขาวชื่นชมปลุกพลัง ปชช.ต้านซื้อเสียง
  • ‘มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง’บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัย‘พนมสารคาม’ฉะเชิงเทรา-เขตธนบุรี กรุงเทพฯ ‘มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง’บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัย‘พนมสารคาม’ฉะเชิงเทรา-เขตธนบุรี กรุงเทพฯ
  • ยังคุมเพลิงไม่ได้! ไฟไหม้โกดังเก็บพลาสติก จ.ฉะเชิงเทรา ระดมรถช่วย 30 คัน ยังคุมเพลิงไม่ได้! ไฟไหม้โกดังเก็บพลาสติก จ.ฉะเชิงเทรา ระดมรถช่วย 30 คัน
  • การเมือง‘ปทุมธานี’เล่นแรง! ‘รองนายก อบจ.ฯหญิง’แจ้งความฟันเด็กนักการเมือง โพสต์ใส่ร้าย การเมือง‘ปทุมธานี’เล่นแรง! ‘รองนายก อบจ.ฯหญิง’แจ้งความฟันเด็กนักการเมือง โพสต์ใส่ร้าย
  •  

Breaking News

‘ธีรรัตน์’คว้ารางวัลเกียรติยศ Pride Popular of Politician Awards 2025

สองตายายร่ำไห้ใจจะขาด ไฟไหม้คอกควายที่เลี้ยงไว้ ตาย 10 ตัว

กำแพงความถูกต้อง! ‘หมอตี๋’ให้กำลังใจ‘กรรมการแพทยสภา’

'ในหลวง-พระราชินี'พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ เอกอัครราชทูตต่างประเทศประจำประเทศไทย เฝ้าฯทูลลา ในโอกาสที่จะพ้นจากหน้าที่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved