วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เค้นสอบคู่กรณีพยานปากเอกคดี‘บอส’ ยันเป็นฝ่ายถูกชน ไม่ได้รับงานใคร

เค้นสอบคู่กรณีพยานปากเอกคดี‘บอส’ ยันเป็นฝ่ายถูกชน ไม่ได้รับงานใคร

วันพฤหัสบดี ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 20.47 น.
Tag : คลิป คู่กรณี เชียงราย บอส อยู่วิทยา พยานปากเอก วรยุทธ อยู่วิทยา
  •  

เค้นสอบคู่กรณีพยานปากเอกคดี‘บอส’ ยันเป็นฝ่ายถูกชน ไม่ได้รับงานใคร

30 กรกฎาคม 2563 ความคืบหน้ากรณีการเสียชีวิตกะทันหันด้วยอุบัติเหตุของ นายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี 1 ใน 2 พยานปากเอกที่ให้การในคดีนายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ “บอส” จนอัยการมีคำสั่งไม่ฟ้องนายบอสในคดีขับรถชนเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต


ล่าสุดเมื่อเวลา 18.30 น. ตำรวจ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ อ.เมืองเชียงใหม่ นำตัวนายสมชาย ยาวิโน อายุ 50 ปี คู่กรณีอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น จนทำให้นายจารุชาติ เสียชีวิต มาสอบสวนปากคำ เพื่อหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น โดยมี พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตะสินธ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เดินทางมาสอบสวนปากคำ

 จากการสอบสวนนายสมชาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปดื่มสุรากับเพื่อน จากนั้นได้ขี่จักรยานยนต์ไปตามถนนห้วยแก้ว เพื่อไปหาเพื่อนย่านชุมชนสันติธรรม อ.เมืองเชียงใหม่ แต่ขณะที่ขี่จักรยานยนต์อยู่ช่องทางด้านซ้ายตามปกติ คู่กรณีก็ได้ขี่จักรยานยนต์มาเฉี่ยวชนด้านท้ายรถ ทำให้รถของตนเองเสียหลักพุ่งไปชนเกาะกลางถนน ทำให้ตนเองได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตนเองคือชายเสื้อสีฟ้าที่หน่วยกู้ภัยให้การช่วยเหลือ  

ส่วนนายจารุชาติ คู่กรณีหลังจากขี่รถมาชนตนเองรถก็ล้มลงอยู่ริมถนนด้านซ้าย หลังจากนั้นตนเองก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย โดยยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกับนายจารุชาติมาก่อน และไม่ได้รับงานใครมา  

ด้าน พล.ต.ต.พิเชษฐ์ เปิดเผยว่า คดีนี้ผู้บังคับบัญชาได้สั่งการกำชับให้ตรวจสอบเรื่องนี้ให้รัดกุมรอบคอบ และชัดเจน ให้คลายข้อสงสัยได้ทุกประเด็น ซึ่งได้สั่งการให้เก็บข้อมูลทั้งหมด โดยเฉพาะคู่กรณี ที่จะตรวจสอบประวัติส่วนตัวย้อนหลัง นอกจากนี้ พ.ต.อ.รณชัย รอดลอย ผกก.สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ ยังได้ลงพื้นที่ อ.พาน จ.เชียงราย บ้านเกิดของนายจารุชาติ ไปสอบถามข้อมูลจากคนในครอบครัว เบื้องต้นทราบว่าก่อนเสียชีวิต นายจารุชาติมาทำงานที่เชียงใหม่ประมาณ 1 ปี แต่ไม่กลับบ้าน และไม่มีใครทราบด้วยว่านายจารุชาติไปเป็นพยานในคดีสำคัญ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ระทึก! CIB ลากคอหนุ่มเชียงราย เอี่ยวแก๊งยานรก 6 ล้านเม็ดคาบ้าน! ระทึก! CIB ลากคอหนุ่มเชียงราย เอี่ยวแก๊งยานรก 6 ล้านเม็ดคาบ้าน!
  • ไล่ล่าระทึก! สกัดจับแก๊งค้ายา ยึดไอซ์ล็อตใหญ่ 410 กก. ไล่ล่าระทึก! สกัดจับแก๊งค้ายา ยึดไอซ์ล็อตใหญ่ 410 กก.
  • ภัยสังคม! พ้นโทษคดียาบ้า ตามถีบจยย.พยาบาลฝึกงาน หวังขืนใจ ทำมาแล้ว3ครั้ง ภัยสังคม! พ้นโทษคดียาบ้า ตามถีบจยย.พยาบาลฝึกงาน หวังขืนใจ ทำมาแล้ว3ครั้ง
  • ตำรวจแม่สายรวบ\'หนุ่มคลั่ง\' พกมีดขู่ทำร้ายแม่-เพื่อนบ้าน ตำรวจแม่สายรวบ'หนุ่มคลั่ง' พกมีดขู่ทำร้ายแม่-เพื่อนบ้าน
  • ปิดป่าเร่งล่า! อดีตผัวฆ่า\'เมีย-น้องชายเมีย\' เผ่นหนีผิด ปิดป่าเร่งล่า! อดีตผัวฆ่า'เมีย-น้องชายเมีย' เผ่นหนีผิด
  • สกัดจับกลางดึก! ยาบ้า5แสนเม็ดคาเก๋งที่เชียงราย 2หนุ่มสระแก้วโดนรวบ 4คนหนีหาย สกัดจับกลางดึก! ยาบ้า5แสนเม็ดคาเก๋งที่เชียงราย 2หนุ่มสระแก้วโดนรวบ 4คนหนีหาย
  •  

Breaking News

รบ.คิกออฟ ‘WebD’แพลตฟอร์ม AI สกัดเว็บผิดกฎหมาย กวาดล้างเพิ่มกว่า 70% ทำงานได้เร็วกว่าเจ้าหน้าที่ถึง 31.5 เท่า

‘นฤมล’สั่ง'สพฐ.-สพท.'สอบข้อเท็จจริง ‘ครูเมืองกาญจน์’ขอความเป็นธรรม หลังถูกป.ป.ช.ชี้มูลความผิด

เอื้อประโยชน์หรือไม่? รถไฟฟ้า20บาทตลอดสาย ระวังอย่าแถมเงินให้นายทุน

'สวนดุสิตโพล'เผยชุมนุมการเมือง คนไทยคาดหวังอยากให้รัฐบาลลาออก ไม่เห็นด้วยรัฐประหาร

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved