วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
กาฬสินธุ์ประมูลทะเบียนเลขสวย 'หมวด กท' เกจิดังเจิมกองเงินกองทอง!

กาฬสินธุ์ประมูลทะเบียนเลขสวย 'หมวด กท' เกจิดังเจิมกองเงินกองทอง!

วันอาทิตย์ ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 20.05 น.
Tag : กาฬสินธุ์ ประมูลทะเบียนเลขสวย
  •  

กรมการขนส่งทางบก โดยสำนักงานขนส่งจังหวัดกาฬสินธุ์ เตรียมประมูลเลขทะเบียนรถเลขสวย หมวด กท กองเงิน กองทอง 301 หมายเลข ผ่านการอธิษฐานจิตและเจิมโดยหลวงปู่หนูอินทร์เกจิชื่อดัง พร้อมประมูล 29-30 สิงหาคมนี้ รายได้นำเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน


เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2563 ที่ห้องประชุมดอกเกดโรงแรมริมปาว อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ นายชัยธวัช เนียมศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมด้วย นางสาวพรพิศ มิ่งมาศ ขนส่งจังหวัดกาฬสินธุ์ ร่วมกันแถลงข่าวการประมูลหมายเลขทะเบียนรถยนต์ส่วนบุคคลไม่เกิน 7 ที่นั่ง ได้แก่ รถเก๋ง รถกระบะสี่ประตู รถแวน ในหมวดอักษร กท ซึ่งได้ให้ความหมายที่เป็นมงคลว่า กองเงิน กองทอง โดยกำหนดประมูลในวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 และวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม 2563  ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ที่ห้องทศพร โรงแรมริมปาว จังหวัดกาฬสินธุ์

นายชัยธวัช เนียมศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ กล่าวว่า กรมการขนส่งทางบก ได้กำหนดให้สำนักงานขนส่งจังหวัดกาฬสินธุ์ จัดประมูลหมายเลขทะเบียนรถสวย ซึ่งมีหมายเลขทะเบียนที่นำออกประมูล จำนวน 301 หมายเลข โดยแผ่นป้ายทะเบียนรถจะมีลวดลายเป็นภาพกราฟฟิกรูปโปงลางและไดโนเสาร์ อยู่บนพื้นลายผ้าไหมแพรว่า อันเป็นสัญลักษณ์ ที่โดดเด่นของจังหวัดกาฬสินธุ์  ซึ่งรายได้จากการประมูลหมายเลขทะเบียนรถครั้งนี้ จะนำเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัยอันเกิดจากการใช้รถใช้ถนน ส่งเสริมสร้างวินัยจราจรให้เยาวชนและพัฒนาเศรษฐกิจของจังหวัดกาฬสินธุ์ อีกทั้งเพื่อความเป็นสิริมงคล ยังได้นำแผ่นป้ายทะเบียนทั้งหมดเข้าพิธีอธิษฐานจิตและจารย์แผ่นป้ายโดยพระราชศีลโสภิต หรือหลวงปู่หนูอินทร์ กิตติสาโร เจ้าอาวาสวัดป่าพุทธมงคล จังหวัดกาฬสินธุ์ เกจิชื่อดังภาคอีสานด้วย

ทั้งนี้ เมื่อผู้ประมูลได้และชำระราคาแล้ว สามารถใช้จดทะเบียนรถได้ทันที โดยจะจดทะเบียนรถใหม่ หรือรถเก่าที่มีทะเบียนอยู่แล้ว ก็ได้ และถือเป็นสิทธิของผู้ประมูลที่จะจำหน่าย จ่ายโอนแก่ผู้อื่นได้

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ตร.กาฬสินธุ์เข้ม! ‘สกัดจับนักบิน’ ยึดยาบ้า1.68แสน-สารภาพ!ได้ค่าจ้างขน4หมื่น ตร.กาฬสินธุ์เข้ม! ‘สกัดจับนักบิน’ ยึดยาบ้า1.68แสน-สารภาพ!ได้ค่าจ้างขน4หมื่น
  • ‘ส.ส.หมู วิรัช’ ร่วมชาวตำบลเหนือ จ.กาฬสินธุ์-จัดแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด ‘ส.ส.หมู วิรัช’ ร่วมชาวตำบลเหนือ จ.กาฬสินธุ์-จัดแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด
  • ทสจ.กาฬสินธุ์-ขานรับ ‘นโยบาย-ภารกิจสำคัญ’ ของกระทรวงทรัพย์ฯ ทสจ.กาฬสินธุ์-ขานรับ ‘นโยบาย-ภารกิจสำคัญ’ ของกระทรวงทรัพย์ฯ
  • ‘สสจ.กาฬสินธุ์’ชวนลงทะเบียนร่วมกิจกรรม‘เดิน-วิ่ง-ปั่น-ป้องกันอัมพาต’ครั้งที่11 ‘สสจ.กาฬสินธุ์’ชวนลงทะเบียนร่วมกิจกรรม‘เดิน-วิ่ง-ปั่น-ป้องกันอัมพาต’ครั้งที่11
  • ตร.กาฬสินธุ์-ตามรวบ‘โจรฉกเงิน’แม่ค้าร้านขายของชำ-เผย!นำเงินไปเที่ยวเตร่ ตร.กาฬสินธุ์-ตามรวบ‘โจรฉกเงิน’แม่ค้าร้านขายของชำ-เผย!นำเงินไปเที่ยวเตร่
  • ‘สภ.ลำปาว-เดินหน้า’ สร้างเครือข่ายมีส่วนร่วม-แก้ปัญหาความเดือดร้อนปชช. ‘สภ.ลำปาว-เดินหน้า’ สร้างเครือข่ายมีส่วนร่วม-แก้ปัญหาความเดือดร้อนปชช.
  •  

Breaking News

'อดีต ส.ว.สมชาย'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!!

น้ำใจทหารไทย! เปิดด่านฉุกเฉินส่ง'อดีตรองเสธ.กัมพูชา' ป่วยมะเร็ง กลับบ้านอย่างอบอุ่น

ครั้งแรกในรอบ102ปี! 'ฝรั่งเศส'เปิดให้พลเมืองเล่นน้ำในแม่น้ำแซน การันตีคุณภาพน้ำดีเยี่ยม

ไม่ใช่มีแค่ถนนพระราม 2 สะพานพระราม 4 เกิดเหตุป้ายเหล็กขนาดใหญ่ตกใส่รถพังเสียหาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved