วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ยะลาพบ‘โจรใต้’เคลื่อนไหว สั่งคุมเข้ม 5 อำเภอยาวถึงกันยายน

ยะลาพบ‘โจรใต้’เคลื่อนไหว สั่งคุมเข้ม 5 อำเภอยาวถึงกันยายน

วันจันทร์ ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 14.27 น.
Tag : โจรใต้ ไฟใต้ ยะลา 5อำเภอ
  •  

ยะลาพบ‘โจรใต้’เคลื่อนไหว สั่งคุมเข้ม 5 อำเภอยาวถึงกันยายน

31 สิงหาคม 2563 ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา (บก.ภ.จว.ยะลา) อ.เมือง จ.ยะลา พล.ต.ต.ปราบพาล มีมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา (บก.ภ.จว.ยะลา) สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มความเข้มงวด ในช่วงนี้ไปจนถึงเดือนกันยายน 2563 เนื่องจากพบว่ายังคงมีความเคลื่อนไหวของกลุ่มผู้ก่อเหตุรุนแรงในพื้นที่ อ.ยะหา อ.บันนังสตา อ.กาบัง อ.กรงปินัง และ อ.เมืองยะลา


พล.ต.ต.ปราบพาล กล่าวว่า ได้สั่งการไปยังพื้นที่อำเภอต่างๆที่คาดว่ายังคงมีกลุ่มผู้ก่อเหตุความรุนแรงเคลื่อนไหวอยู่ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มความระมัดระวังให้มากขึ้น และพร้อมที่จะตอบโต้ได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ช่วงกลางเดือนกันยายน 2563 ทางเรือนจำจะมีการปล่อยนักโทษประมาณ 100 คน ส่วนใหญ่จะเป็นนักโทษเกี่ยวกับยาเสพติดที่ใกล้พ้นโทษ จึงได้มีการสั่งการให้เฝ้าระวังเป็นกรณีพิเศษ

ขณะที่ช่วงสายของวันนี้ (31 สิงหาคม 2563) ที่บริเวณลานหน้าที่ว่าการอำเภอยะหา จังหวัดยะลา  หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 47 ร่วมกับกำลัง 3 ฝ่าย ทหาร ตำรวจและปกครอง ในพื้นที่อำเภอยะหา สนธิกำลังออกปฏิบัติหน้าที่กวาดล้างอาชญากรรม และจำกัดเสรีในการปฏิบัติของกลุ่มผู้ก่อเหตุรุนแรงที่อาจจะแฝงตัวเข้ามาก่อเหตุ สร้างสถานการณ์ในพื้นที่รับผิดชอบ รวมทั้งรักษาความปลอดภัยให้กับประชาชน เป้าหมายอ่อนแอ พร้อมตรวจสอบยานพาหนะต้องสงสัย , การพกพาอาวุธ , การตรวจค้นสิ่งเสพติด , การค้นย้ายสิ่งของผิดกฎหมาย และตรวจสอบบุคคลภายนอกเข้ามาในพื้นที่ เพื่อเป็นการป้องปราม สกัดกั้น การเตรียมการเข้ามาก่อเหตุ และสร้างสถานการณ์

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • โหดเหี้ยม! คนร้ายซุ่มยิง‘ตำรวจ’ สภ.กรงปินัง เสียชีวิต หน้าร้านสะดวกซื้อใน จ.ยะลา โหดเหี้ยม! คนร้ายซุ่มยิง‘ตำรวจ’ สภ.กรงปินัง เสียชีวิต หน้าร้านสะดวกซื้อใน จ.ยะลา
  • ปลุกขวัญจนท. ผู้ว่าฯปัตตานีลงตรวจพื้นที่ โจรใต้เผารถยนต์อบต.แป้น ปลุกขวัญจนท. ผู้ว่าฯปัตตานีลงตรวจพื้นที่ โจรใต้เผารถยนต์อบต.แป้น
  • ปะทะเดือด!โจรใต้กว่า 15 คนเหิมกราดยิง-ขว้างไปป์บอมบ์ โจมตีฐาน ชคต.เกียร์ นราธิวาส ปะทะเดือด!โจรใต้กว่า 15 คนเหิมกราดยิง-ขว้างไปป์บอมบ์ โจมตีฐาน ชคต.เกียร์ นราธิวาส
  • นายกฯยกระดับ เข้มจว.ท่องเที่ยว พบลอบวางบึ้ม หาดสุรินทร์2จุด นายกฯยกระดับ เข้มจว.ท่องเที่ยว พบลอบวางบึ้ม หาดสุรินทร์2จุด
  • ง้างปากโจรใต้! วางบึ้มจ้องทุบท่องเที่ยวไทย พื้นที่เศรษฐกิจ 3 จว.‘อันดามัน’ ง้างปากโจรใต้! วางบึ้มจ้องทุบท่องเที่ยวไทย พื้นที่เศรษฐกิจ 3 จว.‘อันดามัน’
  • รวบผู้ต้องสงสัยอีก 3 ราย ในพื้นที่ อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี เข้าศูนย์ซักถามค่ายทหาร รวบผู้ต้องสงสัยอีก 3 ราย ในพื้นที่ อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี เข้าศูนย์ซักถามค่ายทหาร
  •  

Breaking News

'พิชัย'เผย ยื่นข้อเสนอเพิ่มเติมต่อสหรัฐฯ ย้ำรอพิจารณา

ล้วงย่ามพระ!‘สุชาติ’เล็งตั้ง‘ธนาคารพุทธศาสนา’ ดูแลทรัพย์สิน-แยกเงิน‘สงฆ์-วัด’

วิเคราะห์เจาะลึกผู้ว่าฯ ธปท. คนใหม่ 'ดร.รุ่ง' หรือ 'วิทัย' ใครเหมาะคุมเสถียรภาพเศรษฐกิจ?

ภูมิธรรม รับฟัง ‘เลขาฯกฤษฎีกา’ แนะ ครม. รักษาการนายกฯยุบสภาไม่ได้ บอกความเห็น ‘วิษณุ’ ก็ต้องฟัง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved