วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
รถกระบะชนแล้วหนี เด็กชายอายุ14เสียชีวิต

รถกระบะชนแล้วหนี เด็กชายอายุ14เสียชีวิต

วันอังคาร ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2563, 12.05 น.
Tag : แนวหน้าออนไลน์ รถกระบะ เสียชีวิต
  •  

8 กันยายน 2563 ชุดวายุ เทศบาลตำบลท่าแร่ ได้รับแจ้งจากศูนย์รับแจ้งเหตุ และสั่งการ โรงพยาบาลศูนย์สกลนคร (ศูนย์วิทยุสื่อสาร) ให้ออกตรวจสอบร่วม สนับสนุน กู้ชีพเทศบาลตำบลเชียงเครือ มีเหตุรถยนต์ ชนประสานงากับรถจักรยานยนต์ แล้วหลบหนี เหตุเกิด ก่อนถึงปั้มน้ำมัน PT บ้านป่าหว้าน ตำบลเชียงเครือ ถนนสกลนคร-นครพนม เมื่อคืนวันที่ 7 กันยายน ที่ผ่านมา  

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ เบื้องต้นพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 2 ราย รายที่ 1 ชายอายุประมาณ 14 ปี นอนคว่ำหน้า ไม่รู้สึกตัว หายใจโรยริน กู้ชีพเทศบาลตำบลเชียงเครือ ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น อีกราย ที่ 2 ชายอายุประมาณ 17 ปี ตกอยู่ในร่องน้ำ ขาซ้ายผิดรูป แผลฉีกที่เท้าขวาเลือดออกมาก มีแผลที่ศีรษะ และใบหน้า มีอาการซึม ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ณ จุดเกิดเหตุ ก่อนนำส่งเปลี่ยนถ่ายกับชุด EMS โรงพยาบาลศูนย์สกลนคร เบื้องต้นผู้บาดเจ็บทั้ง2 ยังไม่ทราบว่าชื่ออะไร


เนื่องจากไม่มีเอกสารใด ๆ ไม่สามารถให้ปากคำได้ จากการสอบถามชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เมื่อเวลาประมาน 23.10 น . ได้ยินเสียงดังโครมเหมือนรถชนกันอย่างแรง บริเวณก่อนถึงปั้มน้ำมัน PT บ้านป่าหว้าน ตำบลเชียงเครือ ถนนสกลนคร-นครพนม จึงได้วิ่งออกมาดู ปรากฏว่าเป็นเหตุรถยนต์กระบะ ชนกับจักรยานยนต์ แต่รถยนต์เมื่อชนแล้ว ได้ขับหนี มุ่งหน้าไปทางท่าแร่ นครพนม จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว โดยล่าสุดเด็กชายวัย 14 ได้รับแจ้งว่าไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบคาด่าน 2 โจ๋ซุกยาบ้า 22,000 เม็ด ใต้เบาะรถจักรยานยนต์ รวบคาด่าน 2 โจ๋ซุกยาบ้า 22,000 เม็ด ใต้เบาะรถจักรยานยนต์
  • พ่อร่ำไห้แทบขาดใจ ลูกชายวัย17 ขับจยย. อัดท้ายสิบล้อเสียชีวิต พ่อร่ำไห้แทบขาดใจ ลูกชายวัย17 ขับจยย. อัดท้ายสิบล้อเสียชีวิต
  • รถชนระนาว! รถพ่วงชนท้ายกัน 3 คันซ้อน ดับ 1 สาหัส 2 รถชนระนาว! รถพ่วงชนท้ายกัน 3 คันซ้อน ดับ 1 สาหัส 2
  • เดินหน้าปราบ\'แว้น\' \'ปิดกรุงเทพซิ่ง 2568\' จับ 18 ผู้ต้องหา ยึดรถ 17 คัน เดินหน้าปราบ'แว้น' 'ปิดกรุงเทพซิ่ง 2568' จับ 18 ผู้ต้องหา ยึดรถ 17 คัน
  • \'ตร.ไซเบอร์\'จ่อชง\'อสส.\'เอาผิด\'ฮุนเซน\'ปมคลิปเสียง 14 ก.ค.นี้ เอาผิด ม.116 -พ.ร.บ.คอมฯ 'ตร.ไซเบอร์'จ่อชง'อสส.'เอาผิด'ฮุนเซน'ปมคลิปเสียง 14 ก.ค.นี้ เอาผิด ม.116 -พ.ร.บ.คอมฯ
  • ​เคสสีกาฉาวลาม! ‘กมธ.ศาสนาฯ’ยันลุยสอบปม‘เจ้าคุณดัง’ ​เคสสีกาฉาวลาม! ‘กมธ.ศาสนาฯ’ยันลุยสอบปม‘เจ้าคุณดัง’
  •  

Breaking News

‘ไผ่’ตอก‘ไอติม’อยู่แต่ กทม.ไม่รู้ สส.บ้านนอกทำงานแบบไหน กวักมือไปดูงานกำแพงเพชร

เป็นทหาร VS เป็นไกด์!? ทหารไทยสาดสปีคแนะนำนทท. สำเนียงสุดเป๊ะ (ชมคลิป)

เปิดผล‘ดัชนีสร้างชาติ’2025-26 ‘ไทย’พุ่งอันดับ 3 อาเซียน ติดท็อป 46 โลก สะท้อนรากฐานมั่นคง

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved