เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 7 พ.ย.63 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศรายภาคของประเทศไทยตั้งแต่เวลา 18.00 น.ของวันเสาร์ที่ 7 พ.ย.63 -เวลา 18.00 น.วันอาทิตย์นี้ ปรากฏว่าไม่มีพื้นที่เสี่ยงภัยฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทย
อุตุเตือนภาคใต้ รับมือฝนตกถล่มถึง26ธ.ค.
วันที่ 7 ธันวาคม เวลา 17.00 น. กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพยากรณ์อากาศประจำวันในอีก 24 ชั่วโมงข้างหน้า ระบุว่า ลักษณะอากาศโดยทั่วไป บริเวณความกดอากาศสูงห
กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานลักษณะอากาศทั่วไป ประจำวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังค่อนข้างแรงจา
เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 7 พ.ย.63 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศรายภาคของประเทศไทยตั้งแต่เวลา 18.00 น.ของวันเสาร์ที่ 7 พ.ย.63 -เวลา 18.00 น.วันอาทิตย์นี้
เมื่อวันที่ 6 พ.ย.63 กรมอุตุนิยมวิทยา แจ้งการคาดหมายลักษณะอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่วันที่ 6-12 พฤศจิกายน 2563 โดยมีรายละเอียดดังนี้ ใน
5 พ.ย.63 กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศฉบับที่ 10 เรื่อง"พายุโซนร้อน “โคนี” (พายุระดับ 3) (มีผลกระทบตั้งแต่วันที่ 6 – 7 พ.ย. 25
2 พ.ย.63 กรมอุตุนิยมวิทยา ได้คาดหมายลักษณะอากาศ 7 วันข้างหน้าตั้งแต่วันที่ 2-8 พฤศจิกายน 2563 ดังนี้ บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลัง
26 ตุลาคม 2563 กรมอุตุนิยมวิทยา ได้คาดหมายลักษณะอากาศใน 7 วันข้างหน้าตั้งแต่ 26 ตุลาคมถึง 1 พฤศจิกายน 2563 โดยข้อควรระวัง!! ช่วงวันที่ 26 ตุลาคม ถึง 1 พ
เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี