งึดเลยดิ!ตร.ทางหลวงจับหญิงอายุ 58 ปี โดน‘200ใบสั่ง’ เมินเสียค่าปรับ
21 มกราคม 2564 พ.ต.ท.เจต จึงประเสริฐศรี สารวัตรสถานีตำรวจทางหลวง 5 กองกำกับการ 5 กองบังคับการตำรวจทางหลวง พร้อมกำลังจำนวนหนึ่ง นำหมายจับของศาลแขวงเชียงราย ที่ 166/2563 ลงวันที่ 28 ธันวาคม 2563 เข้าทำการจับกุม น.ส.นิชาภัทร (สงวนนามสกุล) อายุ 58 ปี ที่บ้านพักหมู่บ้านฟ้าไทย ต.ท่าสุด อ.เมือง จ.เชียงราย
ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แสดงหมายจับ พร้อมแจ้งว่า น.ส.นิชาภัทร มีความผิดฐาน ฝ่าผืนเครื่องหมายจราจรบนพื้นทาง และฝ่าฝืนสัญญาณไฟจราจรสีแดง โดยรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสัน สีแดงหมายเลขทะเบียนเชียงราย โดยรถยนต์คันดังกล่าว เป็นชื่อของ น.ส.นิชาภัทร จากนั้นได้นำตัวทำการบันทึกการจับกุม และยอมรับสารภาพตามหมายจับ
ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงสถานีตำรวจทางหลวง 5 กองกำกับการ 5 กองบังคับการตำรวจทางหลวง แจ้งว่า จากการตรวจสอบข้อมูลการกระทำผิดกฎหมายจราจรในเส้นทางหลวง ในพื้นที่ ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย พบว่า รถยนต์ที่เป็นชื่อของ น.ส.นิชาภัทร กระทำผิดติดต่อกันหลายครั้ง โดยมีการรวบรวมหลักฐานเป็นใบสั่งที่มีการออกไปแล้วมากกว่า 200ใบ จึงนำหลักฐานแจ้งความดำเนินคดีกับ ร.ต.อ.เดช ไชยวุฒิ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านดู่ ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้รับเป็นคดี และออกหมายเรียกตามขั้นตอน แต่ น.ส.นิชาภัทร ไม่เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ จึงได้เสนอศาลออกหมายจับดำเนินคดีตามกฎหมาย
พ.ต.ท.เจต กล่าวว่า การดำเนินการดังกล่าวเป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย ซึ่งในความเป็นจริงแล้วอยากให้ทุกคนเคารพกฎหมายจราจร เพื่อลดอุบัติเหตุทางถนน จึงอยากให้ทุกคนที่ใช้รถใช้ถนนปฏิบัติตามกฎหมาย จะได้ไม่ต้องถูกดำเนินการทางกฎหมาย และยังปลอดภัยต่อชีวิตอีกด้วย
ล่ากระชั้น 2 คนร้ายชิงทอง 54 บาท คาดยังอยู่ในพื้นที่เชียงราย
25 มกราคม 2564 ร.ต.อ.ชัยศักดิ์ เขื่อนขัน ร้อยเวร สภ.บ้านดู่อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ได้รับแจ้งเหตุคนร้าย 2 คนใช้ อาวุธปืนจี้ชิงทรัพย์ร้านทอง ที่ร้านห
ยึดไอซ์-ยาบ้า 16 กระสอบซุกรถบรรทุก เตรียมขนเข้าพื้นที่ชั้นใน
พ่อน้องบ๊อบบี้ร่ำไห้-ดีใจตร.รู้ตัวฆาตกร อยากถามจิตใจทำด้วยอะไรฆ่าเด็กลงคอ
งึดเลยดิ!ตร.ทางหลวงจับหญิงอายุ 58 ปี โดน‘200ใบสั่ง’ เมินเสียค่าปรับ
‘ผู้ช่วยผบ.ตร.’นำทีมล่องแม่น้ำโขงป้องหนีเข้าเมือง ‘กาสิโนคิงส์โรมัน’ยังปิดเงียบ
ตร.กระจายกำลังลงพื้นที่-สอบแล้ว20พยานเร่งคลี่ปม‘น้องบ๊อบบี้’ดับปริศนา
ลุยเก็บหลักฐานเพิ่มคลี่ปม‘น้องบ๊อบบี้’ดับปริศนา ไล่เช็คยิบพื้นดิน-บ่อน้ำ
เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี