วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ด่วนที่สุด! 2คนร้ายบุกชิงทอง'บิ๊กซี รัตนาธิเบศร์'  กวาดทองหนัก260บ.ซิ่งจยย.หลบหนี

ด่วนที่สุด! 2คนร้ายบุกชิงทอง'บิ๊กซี รัตนาธิเบศร์' กวาดทองหนัก260บ.ซิ่งจยย.หลบหนี

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564, 14.20 น.
Tag : จ.นนทบุรี ปล้นทอง รัตนาธิเบศร์ ห้างบิ๊กซี
  •  

25 ก.พ.2564 มีรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 11.45 น. มี 2 คนร้ายใส่หมวกกันน๊อคปิดบังใบหน้า ใช้อาวุธปืนบุกชิงทอง ร้านทองเยาวราชกรุงเทพ ภายในห้างบิ๊กซี รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี กวาดทองหนัก 260 บาท มูลค่ากว่า 6 ล้าน ก่อนขี่รถ จยย.หลบหนีลอยนวล

ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบแล้ว! โจรสวมชุดไรเดอร์ชิงทอง 102 บาท กลางห้างดัง อ.แม่สอด จ.ตาก รวบแล้ว! โจรสวมชุดไรเดอร์ชิงทอง 102 บาท กลางห้างดัง อ.แม่สอด จ.ตาก
  • ด่วน!! คนร้ายบุกชิงทองในห้างดังเมืองอุดรฯ กวาดทองไป 30 เส้น มูลค่ากว่า 1.6 ล้าน ด่วน!! คนร้ายบุกชิงทองในห้างดังเมืองอุดรฯ กวาดทองไป 30 เส้น มูลค่ากว่า 1.6 ล้าน
  • รวบคาสายใต้! หนุ่มใหญ่มาเลย์ชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ หนีมา กทม. รวบคาสายใต้! หนุ่มใหญ่มาเลย์ชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ หนีมา กทม.
  • รู้ตัวแล้ว! โจรชิงทองหาดใหญ่ พบเป็นคนมาเลย์ เคยก่อเหตุแบบเดียวกันเมื่อปี 60 รู้ตัวแล้ว! โจรชิงทองหาดใหญ่ พบเป็นคนมาเลย์ เคยก่อเหตุแบบเดียวกันเมื่อปี 60
  • คนร้ายบุกเดี่ยว ชิงทองร้านดังกลางเมืองหาดใหญ่ กวาดไปกว่า 138 บาท ก่อนซิ่งจยย.หนี คนร้ายบุกเดี่ยว ชิงทองร้านดังกลางเมืองหาดใหญ่ กวาดไปกว่า 138 บาท ก่อนซิ่งจยย.หนี
  • โจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางห้างอยุธยา กวาด 160 บาทหนีลอยนวล โจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางห้างอยุธยา กวาด 160 บาทหนีลอยนวล
  •  

Breaking News

(คลิป) ชำแหละ! สมรภูมิเดือด 'ภูมะเขือ' กลับมาเป็นของไทยอีกครั้ง!

‘กองทัพบก’ยัน‘ทหารไทย’ ไม่ได้ถอยออกจากปราสาทตาควาย-เนิน350 แจงเป็นยุทธวิธีพื้นที่รบ

'อ.ธรณ์'จับโป๊ะ! โพสต์แฉภาพฝูงแร้งกินศพชายแดนไทย-กัมพูชา เอารูปแร้งหิมาลัยมามั่วนิ่ม

ปชน.แจงภาพ'เท้ง'ประณาม รพ. เป็นข่าวปลอม ย้ำจุดยืนยึดหลักกฎหมาย-มนุษยธรรม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved