วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
รวบหนุ่มเสพยานรกกร่างไลฟ์สดโชว์ปืน

รวบหนุ่มเสพยานรกกร่างไลฟ์สดโชว์ปืน

วันอังคาร ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2564, 20.20 น.
Tag : ปืน ยานรก ไลฟ์สด
  •  

6 เมษายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่จัน ภาจใต้การอำนวยการของพล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผบช.ภ.5 พล.ต.ต.ชินวิช วิชัยนพัฒน์ ผบก.ภ.จว. เชียงราย  มอบหมายให้พ.ต.อ.ทรรศ์ธนสรณ์ จุฑารัตน์ ผกก.สภ.แม่จัน นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าทำการจับกุม  นายอนุวัฒน์ สอนราชอายุ 33 ปี ที่บ้านไม่มีเลขที่ ม.8 ต.สันทราย อ.แม่จัน จ.เชียงราย พร้อมของกลางเป็นอาวุธปืน SIG SAUER รุ่น P250 ขนาด 9 มม.เครื่องหมายทะเบียน กท 54278343 จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุนอีกจำนวนหนึ่ง ในข้อหา " มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียน "และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้าหรือเมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย "

โดยการจับกุมในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า นายอนุวัฒน์ ชอบนำปืนออกมาเล่น และยิงปืนชึ้นฟ้า ทำให้ชาวบ้านหวาดกลัว  นอกจากนี้ยังมีพฤติกรรม เสพยาเสพติดแล้วนำอาวุธปืนออกมาเล่นพร้อมกับไลฟ์สดทางเฟสบุ๊คชื่อ "เมาฟรี วัยรุ่นสร้างตัว" ทางเจ้าหน้าที่จึงได้   นำหมายค้นศาลจังหวัดเชียงราย ที่ 58/2564 ลงวันที่ 5 เม.ย.2564 เพื่อเข้าทำการตรวจค้นบ้านของนายอนุวัฒน์  เมื่อเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมไปถึง พบ นายอนุวัฒน์  ยืนอยู่บริเวณหน้าบ้าน เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้แสดงหมายค้น และตัวขอทำการตรวจค้นนายอนุวัฒน์ จากนั้นได้ทำการตรวจค้น พบอาวุธปืนของกลาง วางอยู่บนที่นอนของนายอนุวัฒน์ พร้อมกับลูกกระสุน 34 นัด 


จากการสอบถามนายอนุวัฒน์ รับว่าอาวุธปืนและกระสุนปืนดังกล่าวเป็นของตนเอง และก่อนหน้านี้ได้มีการโพสต์การใช้อาวุธปืนผ่านทางเฟสบุ๊คชื่อว่า"เมาฟรี วัยรุ่นสร้างตัว" ซึ่งตนเองไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียน  และรับว่าเป็นของตนเองจริง  โดยให้การว่าตนเองได้เสพยาบ้ามาก่อนหน้านี้ จำนวน 2 เม็ดก่อนจะมาไลฟ์สดเอาอาวุธปืนออกมาเล่นโชว์ดังกล่าว  เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้นำตัวนายอนุวัฒน์ พร้อมของกลางมายัง สภ.แม่จัน เพื่อทำการตรวจปีสสาวะหาสารเสพติดเบื้องต้น นายอนุวัฒน์ ยินยอมให้ตรวจจากการตรวจสอบพบว่ามีสารเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้าหรือเมทแอมเฟตามีน) ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งให้กับพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ตร.ลุยกวาดล้างอาชญากรรมยึดปืน-ยานรกพื้นที่ภาค6 ตร.ลุยกวาดล้างอาชญากรรมยึดปืน-ยานรกพื้นที่ภาค6
  • หนุ่ม19ทะเลาะแฟนสาว คว้าปืนจะยิง ตร.ค้นรถพบ\'บัตรเสือก\'แห่งประเทศไทย หนุ่ม19ทะเลาะแฟนสาว คว้าปืนจะยิง ตร.ค้นรถพบ'บัตรเสือก'แห่งประเทศไทย
  • ภาค1จับยานรก3คดียึดของกลางนับ10ล้านเม็ด ภาค1จับยานรก3คดียึดของกลางนับ10ล้านเม็ด
  • สุดสลด! 2เด็กชายหยิบปืนแก๊ปเล็งใส่กัน สุดท้ายปืนลั่นดับ 1 ศพ สุดสลด! 2เด็กชายหยิบปืนแก๊ปเล็งใส่กัน สุดท้ายปืนลั่นดับ 1 ศพ
  • CIBขยายผลกวาดล้าง โพสต์ซื้อขายปืน-กระสุนออนไลน์ CIBขยายผลกวาดล้าง โพสต์ซื้อขายปืน-กระสุนออนไลน์
  • นายกฯ จ่อลงพื้นที่นครสวรรค์ หลังยานรกยังระบาดรุนแรง นายกฯ จ่อลงพื้นที่นครสวรรค์ หลังยานรกยังระบาดรุนแรง
  •  

Breaking News

'แพรรี่'เทศน์พระเอี่ยวสีกา สึกออกมาก็แค่ตาแก่คนหนึ่ง สีกาก็ร้ายไปเป็นเปรตแน่นอน

'ทรัมป์'ร่อนจดหมายภาษีอีก8ประเทศ 'บราซิล'อ่วมเจอรีดภาษีนำเข้า50%เซ่นปม'โบลโซนาโร'

เชียงใหม่ พบผู้เสียชีวิตอีก 2 ราย จาก'โรคไข้หูดับ' หลังกินหมูดิบ

ชำแหละ 4 ข้อ 'ทักษิณ'โชว์วิสัยทัศน์! 'หลงยุค หลงตัวเอง ขายฝัน แก้ตัว'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved