วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เช็คยอดรายจังหวัด! สถานการณ์โควิด-19 ติดครบแล้ว 77 จังหวัดทั่วประเทศ

เช็คยอดรายจังหวัด! สถานการณ์โควิด-19 ติดครบแล้ว 77 จังหวัดทั่วประเทศ

วันศุกร์ ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2564, 13.27 น.
Tag : โควิดวันนี้ ติดทั้่งประเทศ โควิด-19
  •  

16 เมษายน 2564 นพ.เฉวตสรร นามวาท รักษาราชการแทน ผอ.กองควบคุมโรคและภัยสุขภาพในภาวะฉุกเฉิน กรมควบคุมโรค แถลงสถานการณ์โรคโควิด-19 ในประะเทศไทย ตอนหนึ่งว่า สำหรับในช่วง 14 วันล่าสุดคือตั้งแต่วันที่ 3-16 เมษายน จำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้น โดยวันนี้ ยอดติดเชื้อ จำนวน 1,582 ราย เพิ่มจากเมื่อวานเล็กน้อยที่ 1,543  ทำให้สถานการณ์ขณะนี้ เรามียอดผู้ติดเชื้อเกิน 1,000 รายมา 3 วันติดต่อกันแล้ว

"เมื่อ 2 วันก่อนเรายังพูดถึงจ.ระนองกับจ.สตูล ที่ไม่มีรายงานการติดเชื้อรอบใหม่ แต่วันนี้มีรายงานมาแล้วในส่วนของจ.ระนอง ครอบครัวเดียวกันเดินทางมาพื้นที่เสี่ยง กทม. กลับไปตรวจพบติดเชื้อ ส่วนที่จ.สตูล เป็นหญิงชาวญี่ปุ่น ที่มาเที่ยวในเมืองไทยตรวจพบการติดเชื้อในระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติมทำให้ขนาดนี้มีจังหวัดที่พบผู้ติดเชื้อครบทั้งหมด 77 จังหวัดทั่วประเทศแล้ว"


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ยังน่าห่วง! โควิด-19 พุ่งต่อเนื่อง ยอดผู้ติดเชื้อ-เสียชีวิต ทำลายสถิติรายสัปดาห์ของปีนี้อีก ยังน่าห่วง! โควิด-19 พุ่งต่อเนื่อง ยอดผู้ติดเชื้อ-เสียชีวิต ทำลายสถิติรายสัปดาห์ของปีนี้อีก
  • ‘สปสช.’แจงแนวทางดูแลผู้ป่วย‘โควิด’สิทธิบัตรทอง’ ย้ำโทร จ่าย จบ-เจอ แจก จบ ยุติบริการแล้ว ‘สปสช.’แจงแนวทางดูแลผู้ป่วย‘โควิด’สิทธิบัตรทอง’ ย้ำโทร จ่าย จบ-เจอ แจก จบ ยุติบริการแล้ว
  • อัปเดต‘โควิด’ ตัวเลขติดเชื้อยังพุ่ง/วัย‘มหาลัย-ทำงาน’นำโด่ง อัปเดต‘โควิด’ ตัวเลขติดเชื้อยังพุ่ง/วัย‘มหาลัย-ทำงาน’นำโด่ง
  • ‘หมอยง’ชี้โควิดเปลี่ยนสายพันธุ์เร็ว ยากจะป้องกันการติดเชื้อด้วยวัคซีน-ภูมิคุ้มกันดั้งเดิม ‘หมอยง’ชี้โควิดเปลี่ยนสายพันธุ์เร็ว ยากจะป้องกันการติดเชื้อด้วยวัคซีน-ภูมิคุ้มกันดั้งเดิม
  • รัฐบาลยันคุม‘โควิด’อยู่ ย้ำเคร่งครัด 5 มาตรการป้องกัน สกัดแพร่เชื้อ รัฐบาลยันคุม‘โควิด’อยู่ ย้ำเคร่งครัด 5 มาตรการป้องกัน สกัดแพร่เชื้อ
  • \'หมอธีระ\'เผยแค่อาทิตย์เดียว ป่วยโควิดเข้า รพ.กว่า 8,446 ราย 'หมอธีระ'เผยแค่อาทิตย์เดียว ป่วยโควิดเข้า รพ.กว่า 8,446 ราย
  •  

Breaking News

รวบเขมรลอบเข้าเมือง! ซิมเถื่อน200เบอร์-เงินแสนในมือ คาดโยงแก๊งอาชญากรข้ามชาติ!

เปิดละเอียดยิบ 12 ข้อกังขาเอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์ ‘กมธ.กาสิโนสว.’ส่งหนังสือถาม‘นายกฯ’

จยย.เฉี่ยวรถยนต์ ร่างลอยกระแทกขอบปูนหมดสติ ยื้อไม่ไหวเสียชีวิต

โค้งสุดท้ายหนุ่มอุ้มไหแห่นาค ไหว้ท้าวเวสสุวรรณขอเลขก่อนเข้าโบสถ์บวชพระ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved