วันศุกร์ ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2564
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ลูกชายเจ้าหนี้ทนไม่ไหว บุกทวงเงินแสนถึงบ้าน พกปืนยิงสนั่นถึงห้องนอน

ลูกชายเจ้าหนี้ทนไม่ไหว บุกทวงเงินแสนถึงบ้าน พกปืนยิงสนั่นถึงห้องนอน

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564, 13.43 น.
ยิงทวงหนี้ เจ้าหนี้ ลูกหนี้ อาชญากรรม
  • Tweet

ลูกชายเจ้าหนี้ ใช้ปืนกระหน่ำยิงลูกหนี้ อาการสาหัส หลังทวงเงิน 1.5 แสน ขณะลูกชายผู้ถูกยิงบอกพ่อใช้หนี้ทุกเดือน 

21 เมษายน 2564 พ.ต.อ.ชัชวาลย์ รอดคำวงศ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเขาสมิง ร.ต.อ.อดุลย์ศักดิ์ แว่นใหญ่ร้อยเวร สภ.เขาสมิง พร้อมชุดสืบสวน สภ.เขาสมิง เดินทางร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 36 ม.2 ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด หลังรับแจ้งมีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงนายนิรุตติ์ ไข่เกษ อายุ 44 ปี เป็นเจ้าของหจก.นิสิษฐ์ การโยธา ได้รับบาดเจ็บ โดยทราบว่าผู้ยิงคือ นายวาทิต เชื้อฉลาด อายุ 45 ปี ที่เป็นเพื่อนกัน

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเขาสมิง ได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเขาสมิงแล้ว เบื้องต้น มีบาดแผลถูกที่จมูกและหน้าผาก ตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้น ในห้องพักของนายนิรุตติ ไข่เกษ อายุ 44 ปี เลขที่ 134 หมู่ 2 ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด มีคราบเลือดอยู่เต็มที่นอน ผนังห้องมีรอยกระสุน 1 จุด

ต่อมา เวลา 09.00 น. นายวาทิต เชื้อฉลาด อายุ 45 ปี ได้เดินทางมามอบตัวกับ ร.ต.อ.อดุลย์ศักดิ์ แว่นใหญ่ ร้อยเวร สภ.อ.เขาสมิง พร้อมอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .22 มม. โดยมี พ.ต.อ.ชัชวาลย์ รอดคำวงศ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเขาสมิง

เวลา 10.00 น. พล.ต.ต.สายเพชร ศรีสังข์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 รักษาการ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ตราด ได้เดินทางมาสอบปากคำนายวาทิต เชื้อฉลาด อายุ 45 ปี เป็นชาว ต.ห้วยแร้ง อ.เมือง จ.ตราด หลังเดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.เขาสมิง หลังก่อเหตุยิงเพื่อนจนได้รับบาดเจ็บ

 

 

นายวาทิต ได้เล่าให้ พล.ต.ต.สายเพชร บอกว่า ตนเองไม่พอใจที่นายนิรุตติ์ ซึ่งเป็นเพื่อนกันได้ขอยืมเงินแม่ตนเองไป 1.5 แสนบาท เป็นเวลา 3 ปีแล้ว แต่ไม่ยอมคืน ตนเองได้เข้าไปทวงหนี้ให้แม่หลายครั้งแล้ว แต่ไม่ยอมให้ทั้งๆที่มีเงิน มีรายได้ เห็นซื้อรถป้ายแดงมาและซื้อของอื่นๆอีก เมื่อไปทวงถามไม่ให้แล้วยังไล่เหมือนหมูเหมือนหมา เงิน 1.5 แสน เป็นเงินที่แม่เก็บผลไม้ขาย เหนื่อยยากขนาดไหน แม่ตนเองกว่าจะได้เงินแต่ละบาท แม่ให้ยืมไปเมื่อมีเงินก็ไม่ยอมใช้คืน จึงไปทวงให้ แต่ก็ไม่ได้ ถูกผลัดผ่อนมาเรื่อยๆ เหมือนผัดก๋วยเตี๋ยวเลย จึงรู้สึกโมโห จึงตัดสินใจบุกเข้าไปในบ้านทวงถามเป็นครั้งสุดท้าย แต่ก็ได้รับคำตอบเหมือนเดิมจึงใช้อาวุธปืนที่พกยิงไป 2 นัดดังกล่าว

“ผมกับนายนิรุตติ์ ก็เป็นเพื่อนกัน เคยช่วยเหลือเกื้อกูลกัน นายนิรุตติ์ ไม่มีเงินซื้อนมให้ลูก มาขอยืมเงินผม ผมมีเงิน 1,400 บาท ยังแบ่งให้ 700 บาท คิดดูสิว่ามันเหลืออดแค่ไหน แต่วันนี้ผมทวงแล้วไม่ได้ จึงเกิดมีปากเสียงกัน และด้วยความโมโห จึงได้ชักปืนออกมายิงไป” นายวาทิต กล่าวอย่างเหลืออด

หลังจากนั้น ร.ต.อ.อดุลย์ศักดิ์ แว่นใหญ่ ได้นำตัวนายวาทิต เชื้อฉลาด มาทำการสอบสวนปากคำและรับทราบข้อกล่าวหา เพื่อนำตัวไปฝากขังในบ่ายวันนี้

พล.ต.ต.สายเพชร กล่าวว่า คดีนี้ไม่มีความซับซ้อนอะไร เป็นเรื่องของการทวงหนี้ที่ผู้เป็นเจ้าหนี้ผู้ก่อเหตุ ที่เป็นเพื่อนกันและได้เข้าไปติดตามทวงหนี้ที่ผู้บาดเจ็บได้ยืมเงินแม่ไปหลายปีและได้ทำการติดตามทวงหนี้มาแล้วหลายครั้ง และก็ถูกผลัดผ่อนมาหลายครั้งเช่นกัน วันนี้ผู้ก่อเหตุก็ได้เข้าไปหาผู้บาดเจ็บแต่เช้า พร้อมพกอาวุธปืนไปด้วยและเมื่อเข้าไปทวงก็เกิดมีปากเสียงกันและผู้ก่อเหตุได้ชักปืนออกมายิง 2 นัด และถูกผู้บาดเจ็บ 1 นัด ซึ่งตอนนี้ผู้บาดเจ็บอยู่ในความดูแลของแพทย์ ส่วนข้อกล่าวหา ที่ตำรวจได้ตั้งไว้คือ ข้อหาพยายามฆ่า ส่วนเรื่องการประกันตัวในชั้นตำรวจนั้นไม่ให้มีการประกันตัว คงต้องไปประกันในชั้นศาล

 

 

ในเวลา 10.30 น. บิดานายนิรุตต์ ไข่เกษ และ นายนิสิษฐ์ ไข่เกษ ลูกชายผู้ถูกยิงเดินทางมาที่ สภ.อ.เขาสมิง และเข้าไปที่บริเวณสอบปากคำและเกิดบันดาลโทสะจะเข้าไปทำร้ายผู้ยิงพ่อตัวเองทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องกันตัวออกมาด้านนอก

นายนิสิษฐ์ กล่าวว่า อาการของพ่อตอนนี้แพทย์บอกว่าต้องรอดูอาการในวันนี้หากไม่มีเลือดไหลออกมาก็จะทำการผ่าตัดในวันพรุ่งนี้ โดยขณะนี้พ่อยังอยู่ระหว่างดูอาการในห้องไอซียู ส่วนเรื่องหนี้สินที่ผู้ก่อเหตุ ทราบว่าพ่อได้ทำการผ่อนจ่ายทุกเดือน จึงไม่รู้สาเหตุที่แท้จริง

  • Tweet

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

'หมอธีระวัฒน์'ไขคำตอบ ทำไมต้องฉีดให้ได้ 70-90% ภายใน 2 เดือน?

'บิ๊กตู่'สั่งช่วย 5 คนไทยในอิสราเอลกลับด่วน เตรียมแผนอพยพหากสถานการณ์ฉุกเฉิน

วางระบบไอทีจุดบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ‘PTT Digital’ ร่วมสนับสนุน ‘กทม.-สธ.’

ธนาคารกลางสหรัฐฯชี้ ‘คนเรียนน้อย’เจอปัญหาการเงิน'ยุคโควิด'หนักกว่า

พายุถล่ม อ.เอราวัณ บ้านเรือนเสียหาย-ต้นไม้ล้มทับรถโชคดีคนขับไม่อยู่

หนุ่มน้อยใจเมียเขียนจมน้อยใส่เสื้อขาวก่อนผูกคอตายใต้ขื่อบ้านลาโลก

  • Breaking News
22:48 น. 'หมอธีระวัฒน์'ไขคำตอบ ทำไมต้องฉีดให้ได้ 70-90% ภายใน 2 เดือน?
22:29 น. 'บิ๊กตู่'สั่งช่วย 5 คนไทยในอิสราเอลกลับด่วน เตรียมแผนอพยพหากสถานการณ์ฉุกเฉิน
22:18 น. ธนาคารกลางสหรัฐฯชี้ ‘คนเรียนน้อย’เจอปัญหาการเงิน'ยุคโควิด'หนักกว่า
22:16 น. พายุถล่ม อ.เอราวัณ บ้านเรือนเสียหาย-ต้นไม้ล้มทับรถโชคดีคนขับไม่อยู่
22:05 น. อว.เผยฉีดวัคซีนทั่วโลกแล้ว 1.5 พันล้านโดส ไทยฉีดแล้ว 2.54 ล้านโดส
ดูทั้งหมด
  • Breaking News
22:48 น. 'หมอธีระวัฒน์'ไขคำตอบ ทำไมต้องฉีดให้ได้ 70-90% ภายใน 2 เดือน?
22:29 น. 'บิ๊กตู่'สั่งช่วย 5 คนไทยในอิสราเอลกลับด่วน เตรียมแผนอพยพหากสถานการณ์ฉุกเฉิน
22:18 น. ธนาคารกลางสหรัฐฯชี้ ‘คนเรียนน้อย’เจอปัญหาการเงิน'ยุคโควิด'หนักกว่า
22:16 น. พายุถล่ม อ.เอราวัณ บ้านเรือนเสียหาย-ต้นไม้ล้มทับรถโชคดีคนขับไม่อยู่
22:05 น. อว.เผยฉีดวัคซีนทั่วโลกแล้ว 1.5 พันล้านโดส ไทยฉีดแล้ว 2.54 ล้านโดส
ดูทั้งหมด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กระบะซิ่งฝ่าสายฝนเสียหลักฟาดเสาไฟฟ้า คนขับร่างกระเด็นดับ

กระบะซิ่งฝ่าสายฝนเสียหลักฟาดเสาไฟฟ้า คนขับร่างกระเด็นดับ

20 พ.ค. 2564

คลิปกล้องหน้ารถจับภาพ! กระบะซิ่งฝ่าสายฝนแซงซ้ายก่อนเสียหลักชนเสาไฟฟ้า รถหมุนกระแทกเกาะกลาง คนขับร่างกระเด็นออกจากตัวรถเสียชีวิต เม

ยุบครึ่งคัน! สองหนุ่มซิ่งเก๋งอัดท้ายรถเมล์ เสียชีวิตทั้งคู่

ยุบครึ่งคัน! สองหนุ่มซิ่งเก๋งอัดท้ายรถเมล์ เสียชีวิตทั้งคู่

18 พ.ค. 2564

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 17 พฤษภาคม 2564 พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถเมล์และมีผู้เสียชี

ตำรวจรวบเด็กแว้นแข่งรถ เย้ยพรก.ฉุกเฉิน ศาลสั่งริบรถ

ตำรวจรวบเด็กแว้นแข่งรถ เย้ยพรก.ฉุกเฉิน ศาลสั่งริบรถ

16 พ.ค. 2564

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 16 พฤษภาคม 2564 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร.ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ปราบปราบการแข่งรถในทาง สำนั

แตกกระเจิง! บุกจับ 2 วงไพ่เล่นไม่สนโควิด รวบ 16 นักพนัน

แตกกระเจิง! บุกจับ 2 วงไพ่เล่นไม่สนโควิด รวบ 16 นักพนัน

13 พ.ค. 2564

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2564 กำลังตำรวจ สภ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช ภายใต้การนำของ พ.ต.อ.กิตติชัย ไกรณรา ผกก.สภ.ถ้ำพรรณรา สั่งการให้ พ.ต.ท.เหนือโชค คงสง

\'ผบช.ภ.3\'ตรวจเยี่ยมหมู่บ้านโครงการชุมยั่งยืน แก้ปัญหายาเสพติดครบวงจร

'ผบช.ภ.3'ตรวจเยี่ยมหมู่บ้านโครงการชุมยั่งยืน แก้ปัญหายาเสพติดครบวงจร

12 พ.ค. 2564

"ผบช.ภ.3"ตรวจเยี่ยมหมู่บ้านโครงการชุมยั่งยืน เพื่อแก้ไขปัญหายาเสพติดแบบครบวงจร ผ่านไป 10 วัน มีผู้สมัครใจรับการบำบัดฟื้นฟู 20 คน

ไฟไหม้ชั้นผู้ป่วยหนักโควิดรพ.ระยอง เร่งอพยพคนไข้ นักผจญเพลิงหวั่นติดเชื้อ

ไฟไหม้ชั้นผู้ป่วยหนักโควิดรพ.ระยอง เร่งอพยพคนไข้ นักผจญเพลิงหวั่นติดเชื้อ

12 พ.ค. 2564

นายวิชิต ศรีชลา นายกเทศมนตรีนครระยอง ได้รับแจ้งเหตุเพลิงใหม้ตึกโรงพยาบาลระยอง จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงนำรถดับเพลิงจำนวน 4 คัน พร้อมเจ้าหน้าที่ เข้าดับเพลิงที่กำลังลุกไหม้ชั้น 3 ของอาคารร่มสุข ซึ่งเป็นชั้นที่รักษาผู้ป่วยโควิดที่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ โดยเจ้าหน้าที่ดับเพลิงทุกคนต้องสวมชุดป้องกันไฟ ใช้เวลาในการดับไฟนานกว่าครึ่งชั่วโมงเพลิงจึงสงบ

3 ผู้ต้องหาหวิดถูกย่างสด โชคดีดับทันก่อนไฟจะลามไปถึงถังก๊าซ

3 ผู้ต้องหาหวิดถูกย่างสด โชคดีดับทันก่อนไฟจะลามไปถึงถังก๊าซ

12 พ.ค. 2564

ร้อยตำรวจเอกวิทยา กุลบุญ รองสารวัตร (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรบ้านค่าย อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง ได้รับแจ้งจากอาสาร่วมกตัญญูจุดบ้านค่าย แจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถส่งผู้ต้องหาของ สถานีตำรวจภูธรเพ จังหวัดระยอง ชนกับ รถบรรทุกสิบล้อ เกิดเพลิงไหม้ลุกท่วมตัวรถ เหตุเกิดที่ถนนสาย 3143 ตัดกับถนนล็อค 2 - ล็อค 7 หมู่ 9 ตำบลหนองละลอก อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง จึงประสานรถดับเพลิง องค์การบริหารส่วนตำบลหนองละลอก แพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านค่าย พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่อาสาร่วมกตัญญูจุดบ้านค่าย เดินทางไปตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือทันที

เข็ดหลาบมั้ย! จำคุก\'7เซียนพนันน้ำเต้าปูปลา\'ไม่สวมหน้ากาก ปรับคนละหมื่น

เข็ดหลาบมั้ย! จำคุก'7เซียนพนันน้ำเต้าปูปลา'ไม่สวมหน้ากาก ปรับคนละหมื่น

11 พ.ค. 2564

จำคุก"เซียนพนันน้ำเต้าปูปลา"ย่านห้วยขวาง ไม่สวมหน้ากาก ปรับคนละหมื่น รอลงอาญา 1 ปี เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2564 ที่ศาลแขว

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved