546.jpg
กกต.เผยตรวจโควิดกลุ่มเสี่ยงสูงซ้ำ 137 คน ผลออกเป็นลบ

กกต.เผยตรวจโควิดกลุ่มเสี่ยงสูงซ้ำ 137 คน ผลออกเป็นลบ

วันอาทิตย์ ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 15.37 น.

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2564 สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง แจ้งความคืบหน้าการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ตามที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ได้มีการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ครั้งแรก เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2564 โดยได้รับผลการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเป็นทางการจากกรมควบคุมโรคว่าไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่มเติมนั้น สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้ดำเนินการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 คณะกรรมการการเลือกตั้ง ผู้บริหาร พนักงานของสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ผู้ที่เป็นกลุ่มมีความเสี่ยงสูงซ้ำอีกครั้ง เมื่อวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา จำนวน 137 คน ซึ่งสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งได้รับผลการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อย่างเป็นทางการจากกรมควบคุมโรคว่า ไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่มแต่อย่างใด

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง แจ้งเพิ่มเติมว่า คณะกรรมการการเลือกตั้งและสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งมีความห่วงใยต่อสุขภาพของประชาชนที่ต้องติดต่อราชการกับสำนักงาน เป็นอย่างยิ่ง โดยจะดำเนินการตามมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อย่างเคร่งครัด จึงได้มีคำสั่งให้ผู้บริหารและพนักงานปฏิบัติงานนอกสถานที่ (Work Form Home) และของดให้บริการศูนย์ศึกษาประชาธิไตย ห้องสมุด และนิทรรศการประชาธิปไตยเป็นการชั่วคราวโดยสามารถใช้บริการผ่านระบบห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์ได้ที่เว็บไซต์ http://library.ect.go.th


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top