วันอาทิตย์ ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2564
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
รองผบ.ตร.ตรวจเยี่ยมฉีดวัคซีนป้องกันโควิดให้ขรก.ตำรวจ รับได้วันละ 1 พันนาย

รองผบ.ตร.ตรวจเยี่ยมฉีดวัคซีนป้องกันโควิดให้ขรก.ตำรวจ รับได้วันละ 1 พันนาย

วันพฤหัสบดี ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 16.13 น.
พลตำรวจเอก ปิยะ อุทาโย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผบ.ตร.
  • Tweet

วันนี้ ( 20 พฤษภาคม 2564 ) เวลา 10.00 น. ที่สโมสรตำรวจ พลตำรวจเอก ปิยะ อุทาโย รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย พลตำรวจตรี วัชรินทร์ พิภพมงคล นายแพทย์(สบ 7)โรงพยาบาลตำรวจ พลตำรวจตรี สมนึก น้อยคง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พลตำรวจตรี วิบูลย์ สีสุข รองผู้บัญชาการสำนักงานกำลังพล พลตำรวจตรี สุรชัย เจ็ดพี่น้องร่วมใจ ผู้บังคับการกองสวัสดิการ เดินทางมาตรวจเยี่ยมการดำเนินการของโรงพยาบาลตำรวจ ในการจัดฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ให้แก่ข้าราชการตำรวจ

สืบเนื่องจาก พลตำรวจเอก สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ห่วงใยในสวัสดิการของข้าราชการตำรวจ ซึ่งมีภารกิจและหน้าที่โดยตรงและต้องสัมผัสกับประชาชนจำนวนมาก มีความจำเป็นที่จะต้องได้รับวัคซีนเพื่อป้องกันโรค จึงมอบหมายให้ พลตำรวจเอก ปิยะ อุทาโย รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ ที่ปรึกษาพิเศษ ตร. และ พลตำรวจโท โสภณรัชต์ สิงหจารุ นายแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ ควบคุมกำกับดูแลเพื่อให้การดำเนินการฉีดวัคซีนให้แก่ข้าราชการตำรวจ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ดังนั้น เพื่อเป็นการลดความแออัด ลดการรวมกลุ่ม ตลอดจนเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ข้าราชการตำรวจ จึงได้กำหนดแบ่งกลุ่มเข้ารับการฉีดวัคซีนของข้าราชการตำรวจ เป็น 2 กลุ่ม คือ กลุ่ม 1  ข้าราชการตำรวจรับวัคซีนป้องกันโควิด เข็มแรก จะเข้ารับการฉีดวัคซีน ณ อาคารมหาภูมิพลราชานุสรณ์ 88 พรรษา โรงพยาบาลตำรวจ และกลุ่ม 2 ข้าราชการตำรวจรับวัคซีนป้องกันโควิด เข็มที่สอง จะเข้ารับการฉีดวัคซีน ณ สโมสรตำรวจ เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ

ทั้งนี้สำหรับการเข้ารับวัคซีน ณ สโมสรตำรวจ สามารถดำเนินการฉีดวัคซีนให้กับข้าราชการตำรวจ จำนวนวันละ 1,000 นาย โดยแบ่งกลุ่มตามสังกัด ซึ่งหน่วยต้นสังกัดจะมีการแจ้งรายชื่อให้ตำรวจทุกนายทราบและเดินทางมาเข้ารับการฉีดวัคซีนตามวันเวลาที่กำหนด โดยมีทีมบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลตำรวจ พร้อมเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ คอยอำนวยความสะดวกและให้ข้อมูลพร้อมแนะนำการปฏิบัติในทุกขั้นตอน ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินการเป็นไปตามมาตรการทางด้านสาธารณสุขที่กำหนด เช่น การคัดกรอง การเว้นระยะห่าง การกำหนดวงรอบการเข้ารับการวัคซีนเป็นกลุ่ม กลุ่มละ 20 นาย นอกจากนี้ยังมีการกำหนดและแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน พื้นที่พักคอย พื้นที่ให้บริการ มีวงดนตรีจากกองสวัสดิการคอยให้บริการ รวมทั้งยังได้รับการสนับสนุนจากภาคเอกชนมาร่วมสนับสนุน อาหารและน้ำดื่มอีกด้วย

พลตำรวจเอก ปิยะ กล่าวว่า จากการตรวจสอบการบริหารจัดการฉีดวัคซีนของโรงพยาบาลตำรวจ พบว่าการดำเนินการทุกขั้นตอนเป็นไปตามมาตรฐานทางด้านสาธารณสุขอย่างดีเยี่ยมและครบถ้วน ขอให้ตำรวจทุกนายได้มั่นใจ และขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนและเพื่อนข้าราชการตำรวจ เข้ารับการฉีดวัคซีน เพื่อช่วยยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ครับ

 

  • Tweet

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

'เต้ย'อาลัยพยาบาลติดโควิดเสียชีวิต เรียกร้องดูแลด่านหน้าด่วนที่สุด

ลืออาถรรพ์! 'ฝายคึกฤทธิ์'หลังคำชะโนด สังเวยชีวิตปีละครั้ง เร่งหาร่างหนุ่มพลัดตกน้ำ

ชิมฟรี! 'อินทผลัม'Intapalum Festival2021 เปิดท่องเที่ยวฤดูฝนNew Normal

เปิดใจ'น้องเทนนิส' : ชัยชนะครั้งนี้หนูขอมอบให้กับคนไทยทั้งประเทศ

‘ไทยสร้างไทย’ชงพิมพ์เขียวบันได3ขั้นสยบโควิดในสิ้นปี เป็นของขวัญปีใหม่ให้คนไทย

ไอเดียเก๋! เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวกลางทุ่งนา สั่งอาหารแถมกล้วยให้กินฟรี

  • Breaking News
16:06 น. เตรียมเฮ! รัฐบาลพร้อมพิจารณาให้สัญชาติไทย'โค้ชเช'
15:54 น. สธ.ย้ำบุคลากรทางการแพทย์-ด่านหน้า ได้รับวัคซีนบูสเตอร์โดสทุกคน
15:52 น. นิวไฮรายเดือน!‘เชียงใหม่’ติดเชื้อพรวด 100 ราย เสียชีวิตอีก 1 ราย
15:49 น. 'เต้ย'อาลัยพยาบาลติดโควิดเสียชีวิต เรียกร้องดูแลด่านหน้าด่วนที่สุด
15:49 น. กอ.รมน.ยันไม่มีนโยบายเรี่ยไรเงิน หนุนหน่วยงานทางรัฐ ขอ ปชช.อย่าหลงเชื่อ
ดูทั้งหมด
  • Breaking News
16:06 น. เตรียมเฮ! รัฐบาลพร้อมพิจารณาให้สัญชาติไทย'โค้ชเช'
15:54 น. สธ.ย้ำบุคลากรทางการแพทย์-ด่านหน้า ได้รับวัคซีนบูสเตอร์โดสทุกคน
15:52 น. นิวไฮรายเดือน!‘เชียงใหม่’ติดเชื้อพรวด 100 ราย เสียชีวิตอีก 1 ราย
15:49 น. 'เต้ย'อาลัยพยาบาลติดโควิดเสียชีวิต เรียกร้องดูแลด่านหน้าด่วนที่สุด
15:49 น. กอ.รมน.ยันไม่มีนโยบายเรี่ยไรเงิน หนุนหน่วยงานทางรัฐ ขอ ปชช.อย่าหลงเชื่อ
ดูทั้งหมด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รองผบ.ตร.ตรวจเยี่ยมฉีดวัคซีนป้องกันโควิดให้ขรก.ตำรวจ รับได้วันละ 1 พันนาย

รองผบ.ตร.ตรวจเยี่ยมฉีดวัคซีนป้องกันโควิดให้ขรก.ตำรวจ รับได้วันละ 1 พันนาย

20 พ.ค. 2564

วันนี้ ( 20 พฤษภาคม 2564 ) เวลา 10.00 น. ที่สโมสรตำรวจ พลตำรวจเอก ปิยะ อุทาโย รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย พลตำรวจตรี วัชรินทร์ พิภพมงคล นายแพทย์(สบ

\'บิ๊กปั๊ด\'กำชับทำคดี\'ประสิทธิ์ เจียวก๊ก\'ตรงไปตรงมา ประสานปปง.สอบเส้นทางเงิน

'บิ๊กปั๊ด'กำชับทำคดี'ประสิทธิ์ เจียวก๊ก'ตรงไปตรงมา ประสานปปง.สอบเส้นทางเงิน

20 พ.ค. 2564

"บิ๊กปั๊ด"ยืนยันให้ความเป็นธรรมคดี"ประสิทธิ์ เจียวก๊ก"ฉ้อโกงประชาชน ไม่กดดันแม้มีกลุ่มสนับสนุนออกมาเคลื่อนไหวเชื่อมั่นธุรกิจนักธุ

ทลายเครือข่ายยานรก 2 รายใหญ่\'จะฟู-นักบิน\'พร้อมยึดของกลางยาบ้า-ไอซ์เพียบ

ทลายเครือข่ายยานรก 2 รายใหญ่'จะฟู-นักบิน'พร้อมยึดของกลางยาบ้า-ไอซ์เพียบ

20 พ.ค. 2564

ผบ.ตร.นำทีมแถลงโชว์ผลงานชิ้นโบว์แดง ทลายเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่\"จะฟู ทาปะ\" ยึดของกลาางยาบ้า 5 ล้านเม็ด ขณะที่อีกคดีจับกุม 3 ผู้ต้องหาฉายา\"นักบิน\"พร้อมยาไอซ์ 99 กิโลกรัม ด้านป.ป.ส.เผยผลปฏิบัติการปราบปรามขุดรากถอนโคนทำลายเครือข่ายนรกรายสำคัญ 97 เครือข่าย ยึดทรัพย์สินมูลว่ากว่า 2 พันล้าน

\'บิ๊กปั๊ด\'สั่งประสานงานออสเตรเลีย ตรวจสอบคดียึดยาไอซ์หนัก 316 กก.ส่งจากไทย

'บิ๊กปั๊ด'สั่งประสานงานออสเตรเลีย ตรวจสอบคดียึดยาไอซ์หนัก 316 กก.ส่งจากไทย

18 พ.ค. 2564

18 พ.ค.64 มีรายงานว่า พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร.) ได้มอบหมายให้ พล.ต.อ.มนู เมฆหมอก รอง ผบ.ตร.(ปป.) รับผิดชอบงานด้านการป้องกันป

ผบ.ตร.ฮึ่มจัดการเด็ดขาด สถานบันเทิงแหกกฏมาตรการสกัดเชื้อโควิด-19

ผบ.ตร.ฮึ่มจัดการเด็ดขาด สถานบันเทิงแหกกฏมาตรการสกัดเชื้อโควิด-19

5 เม.ย. 2564

5 เม.ย.64 พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้ยัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กล่าวถึงมาตรการป้องกันการระบาดไวรัสโควิด-19 หลังจากพบว่าสถานบันเทิงหลายแห่งกลายเป็นแหล่

\'ผบ.ตร.\'สั่ง คฝ. 32,705 นาย ฝึกทบทวนยุทธวิธีสกัดม็อบ

'ผบ.ตร.'สั่ง คฝ. 32,705 นาย ฝึกทบทวนยุทธวิธีสกัดม็อบ

23 มี.ค. 2564

วันที่ 23 มีนาคม 2564 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร.) ได้มีหนังสือสั่งการลงวันที่ 16 มีนาคม ถึง ผบช.

ผบ.ตร.ขอโทษผู้ชุมนุม\'Redem\' วอนม็อบอย่าใช้ความรุนแรงอีก

ผบ.ตร.ขอโทษผู้ชุมนุม'Redem' วอนม็อบอย่าใช้ความรุนแรงอีก

22 มี.ค. 2564

22 มีนาคม 2564 พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงกรณีตำรวจควบคุมฝูงชนใช้กำลังสลายการชุมนุมจนมีการปะทะกันระหว่างตำรวจและผู้ชุมนุมกลุ่

ผบ.ตร.ปัดขอรับ‘บิ๊กโจ๊ก’กลับตร. กางระเบียบตำแหน่งเท่าเดิม-สูงขึ้น

ผบ.ตร.ปัดขอรับ‘บิ๊กโจ๊ก’กลับตร. กางระเบียบตำแหน่งเท่าเดิม-สูงขึ้น

11 มี.ค. 2564

ผบ.ตร.ปัดขอรับ‘บิ๊กโจ๊ก’กลับตร. กางระเบียบตำแหน่งเท่าเดิม-สูงขึ้น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved