วันอังคาร ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2568
บริษัท เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านประกันสุขภาพระดับโลก พร้อมมอบบริการที่ปรึกษาด้านประกันสุขภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพสู่ชาวระยองและจังหวัดใกล้เคียง ปรับรูปแบบสาขารองรับตลาดโซนตะวันออก หวังสร้างเป็นสาขาต้นแบบสู่ทุกภาคของประเทศ
มร.ดาเมียน เจมส์ เดลานี่ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เพื่อรองรับการเติบโตทางเศรษฐกิจของ จ.ระยอง ซึ่งภาครัฐได้มีการจัดตั้งโครงการเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) ขึ้น เชื่อว่าจะมีการหลั่งไหลของชาวต่างชาติและชาวไทยเข้ามาทำงานในจังหวัดนี้เพิ่มขึ้น เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ สาขา จ.ระยอง ได้ทำการย้ายที่ทำการใหม่มาที่ถนนสุขุมวิท อาคารพาวีน่า คอมเพล็กซ์ ให้เป็น Service center ครบจบในที่เดียว
ปัจจุบันบริษัทมีฐานลูกค้าภาคตะวันออกทั้งลูกค้ารายเดี่ยวและกลุ่มลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ตั้งอยู่จำนวนมาก นอกจากการรองรับการเติบโตทางเศรษฐกิจแล้ว การปรับปรุงสาขาใหม่นี้ยังมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็น Service Center ให้บริการครบจบในที่เดียว รองรับจำนวนลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ และยังมีการจัดสรรพื้นที่เพื่อสะดวกแก่ตัวแทนและลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ในยุค New Normal พร้อมกันนี้ยังเป็นสาขาแรกที่ให้บริการ Telemedicine สำหรับให้การปรึกษาแพทย์ผ่าน vHealth
เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ สาขาระยอง ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท อาคารพาวีน่า คอมเพล็กซ์ ชั้น 2 ห้อง 1เปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00- 17.00 น. สามารถสอบถามรายละเอียด โทร. 0-3802-1210
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี