วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'กรมสรรพสามิต'สั่งเร่งสอบ ดราม่าล่อซื้อน้ำส้ม500ขวด ปมใบอนุญาต

'กรมสรรพสามิต'สั่งเร่งสอบ ดราม่าล่อซื้อน้ำส้ม500ขวด ปมใบอนุญาต

วันพุธ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564, 15.06 น.
Tag : กรมสรรพสามิต แนวหน้าออนไลน์ มีใบอนุญาต ล่อซื้อน้ำส้ม
  •  

จากกรณี แม่ค้าขายน้ำส้มดีใจแทบตาย สุดท้ายโดนล่อซื้อ! โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ni Pornnipa โพสต์ภาพและเล่าเรื่องสุดช้ำใจว่า มีลูกค้าทักมาซื้อน้ำส้มจำนวน 500 ขวด รีบเร่งกันผลิตสุดๆทั้งเช้า-เย็น เมื่อถึงเวลานัดรับสินค้า ถูกถามหาใบอนุญาต และถูกปรับที่เงิน 12,000 บาท จนเรื่องดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจาณ์บนโลกออนไลน์

ล่าสุด นายลวรณ แสงสนิท อธิบดีกรมสรรพสามิต เผยว่า ได้รับรายงานเรื่องเจ้าหน้าที่ล่อซื้อน้ำส้มจำนวน 500 ขวด และสั่งปรับเงินเจ้าของร้านเป็นจำนวน 12,000 บาทแล้ว หลังจากกำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียลถึงความเหมาะสม⁣⁣


โดยนายลวรณ ได้สั่งการให้รองอธิบดีฯ ลงไปตรวจสอบข้อเท็จจริงว่าทีมล่อซื้อใช่เจ้าหน้าที่ของกรมสรรพสามิตจริงหรือไม่ และเตรียมแถลงข่าวชี้แจงในเร็วๆ นี้⁣⁣

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่ค้าดีใจเก้อ! ลูกค้าสั่งน้ำส้ม500ขวด สุดท้ายโดนถามหาใบอนุญาต

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบแล้ว!! 2 ใน 7 คนร้ายปล้น 3.4 ล้านบาท ห้างดังย่านลาดพร้าว รวบแล้ว!! 2 ใน 7 คนร้ายปล้น 3.4 ล้านบาท ห้างดังย่านลาดพร้าว
  • แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุด‘คอกม้าจีนเทา’ แหล่งฟอกเงินแก๊งคอลฯ แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุด‘คอกม้าจีนเทา’ แหล่งฟอกเงินแก๊งคอลฯ
  • ค้นรังแรงงานเถื่อนชลบุรี ยึดกระสุนปืนสงครามอื้อ ค้นรังแรงงานเถื่อนชลบุรี ยึดกระสุนปืนสงครามอื้อ
  • รวบหนุ่มชาวนาค้ายาข้ามจังหวัด ของกลาง 1 หมื่นเม็ด อ้างหาเงินใช้หนี้พนัน รวบหนุ่มชาวนาค้ายาข้ามจังหวัด ของกลาง 1 หมื่นเม็ด อ้างหาเงินใช้หนี้พนัน
  • คืบหน้าป่วนบอมกระบี่!! จนท.เข้าทำลาย-เก็บกู้วัตถุคล้ายระเบิด รวม 4 จุดแล้ว คืบหน้าป่วนบอมกระบี่!! จนท.เข้าทำลาย-เก็บกู้วัตถุคล้ายระเบิด รวม 4 จุดแล้ว
  • ปลอดภัยแล้ว!! EOD เก็บกู้ทำลายวัตถุต้องสงสัยซุกหน้าผาแหลมพรหมเทพอีก 1 ลูก ปลอดภัยแล้ว!! EOD เก็บกู้ทำลายวัตถุต้องสงสัยซุกหน้าผาแหลมพรหมเทพอีก 1 ลูก
  •  

Breaking News

‘2 นายอำเภอตราด’เร่งทำทะเบียนให้ผู้ที่ได้รับสัญชาติไทยตามคำสั่งมหาดไทย เผยมีเกือบ 2 พันคน

สายฝนกระหน่ำสำโรง น้ำท่วมขัง'ถนนเทพารักษ์'สมุทรปราการ

‘ยะลา’จัดพิธีสวนสนามและทบทวนคำปฏิญาณ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ

ลูกบ้านรวมกลุ่มโวย‘ผญบ.’ไม่โปร่งใส สารภาพนำเงินกองทุนฯไปใช้ทางอื่น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved