546.jpg
ออกหมายจับ-จัดทีมล่า‘ท้าวแชร์’ปิดบ้านหนี คาดเหยื่อเสียหาย 30 ล้าน

ออกหมายจับ-จัดทีมล่า‘ท้าวแชร์’ปิดบ้านหนี คาดเหยื่อเสียหาย 30 ล้าน

วันพฤหัสบดี ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 10.08 น.

ออกหมายจับ-จัดทีมล่า‘ท้าวแชร์’ปิดบ้านหนี คาดเหยื่อเสียหาย 30 ล้าน

7 ตุลาคม 2564 ที่ สภ.เมืองพังงา พ.อ.อ.สมปอง​ บุญรัตน์​ ผกก​ สภ.เมืองพังงา เรียกผู้เสียหาย​มาสอบปากคำเพิ่มเติมจากคดีท้าวแชร์​บ้าน​ ก.ไก่​ ปิดบ้านหนี​ มีผู้เสียหายหลายสิบรายแจ้งความร้องทุกข์กล่าวหา น.ส.พัชราภรณ์ ในฐานความผิดฉ้อโกงประชาชน พ.ร.ก.การกู้ยืมเงินฯ ความเสียหายประมาณ 12 ล้านบาท (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เหยื่อร้องศูนย์ดำรงธรรมพังงาช่วย ‘ท้าวแชร์’ปิดบ้าน-เชิดเงินหนี)


ทางพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพังงา ได้รวบรวมพยานหลักฐานเสนอขออนุมัติหมายจับต่อศาลจังหวัดพังงา และได้รับอนุมัติหมายจับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว​ เมื่อวันที่​ 5​ ตุลาคม​ 2564​ ที่ผ่านมา​ โดยหากมีความผิดฐานข้อหาอื่นอีกจะดำเนินคดีตามกฎหมายอื่นด้วย โดย สภ.เมืองพังงา ได้จัดชุดสืบสวนออกติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป​

ผู้​สื่อข่าว​ราย​งานเพิ่มเติม​ว่า​ ยังมีผู้เสียหายอีกจำนวนหนึ่งทั้งในจังหวัดพังงาเองและจังหวัดอื่นๆอีก​ ที่ยังไม่มาเข้าแจ้งความ​ เพราะไม่อยากเปิดเผย​ ซึ่งมูลค่าความเสียหายน่าจะมากกว่า​ 30​ ล้านบาท

-005

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top