วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เช็คยอดโควิด 50 เขตกรุงเทพฯ-10อันดับสูงสุด ‘บางกอกน้อย’ยืนหนึ่ง

เช็คยอดโควิด 50 เขตกรุงเทพฯ-10อันดับสูงสุด ‘บางกอกน้อย’ยืนหนึ่ง

วันอาทิตย์ ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 16.05 น.
Tag : กทม. โควิด โควิดกรุงเทพฯ บางกอกน้อย 10อันดับสูงสุด 50เขต
  •  

เช็คยอดโควิด 50 เขตกรุงเทพฯ-10อันดับสูงสุด ‘บางกอกน้อย’ยืนหนึ่ง

28 พฤศจิกายน 2564 เพจ “กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์” รายงานจำนวนผู้ป่วยรายเขตที่มีที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 รวม 50 เขต ที่อยู่ขณะป่วยอยู่ใน กทม. 538 ราย ที่อยู่ขณะป่วยอยู่ต่างจังหวัดเข้ารักษารพ. ใน กทม. 126 ราย อยู่ระหว่างติดตามที่อยู่ขณะป่วย 1 ราย รวมทั้งหมด 664 ราย โดยมี 2 เขตที่ไม่พบผู้ป่วย คือ สัมพันธวงศ์ และหนองจอก


10 อันดับเขตที่มีผู้ติดเชื้อสูงสุด เป็นดังนี้

1. บางกอกน้อย 46 ราย

2. บางคอแหลม 40 ราย

3. ยานนาวา 37 ราย

4. สาทร 36 ราย

5. วัฒนา 27 ราย

6. บางซื่อ 19 ราย

7. บึงกุ่ม 19 ราย

8. ปทุมวัน 18 ราย

9. หลักสี่ 18 ราย

10. บางขุนเทียน 17 ราย

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • อุตุฯเตือนฝนหนัก  เหนือ-อีสาน-กลาง  กทม.ตกร้อยละ70 อุตุฯเตือนฝนหนัก เหนือ-อีสาน-กลาง กทม.ตกร้อยละ70
  • สภาผู้บริโภคดันรัฐ ปรับนโยบายผังเมือง-อาคารสูง กระทบประชาชน สภาผู้บริโภคดันรัฐ ปรับนโยบายผังเมือง-อาคารสูง กระทบประชาชน
  • ติดเชื้อวันละ4พัน ‘โควิด’ระบาดอีก สุโขทัย/กาญจนบุรี คนไข้ดับแล้ว2ศพ ติดเชื้อวันละ4พัน ‘โควิด’ระบาดอีก สุโขทัย/กาญจนบุรี คนไข้ดับแล้ว2ศพ
  • กทม.ปิดศูนย์ฯ รื้อซากตึกสตง. ตร.จ่อหมายจับ 17 รายทำพังถล่ม กทม.ปิดศูนย์ฯ รื้อซากตึกสตง. ตร.จ่อหมายจับ 17 รายทำพังถล่ม
  • กทม.ทำบุญใหญ่! สวดบำเพ็ญส่วนกุศล แด่ผู้สูญหาย‘ตึก สตง.ถล่ม’ (ประมวลภาพ) กทม.ทำบุญใหญ่! สวดบำเพ็ญส่วนกุศล แด่ผู้สูญหาย‘ตึก สตง.ถล่ม’ (ประมวลภาพ)
  • ดัชนีปี’67พบ‘พระนคร’เขตน่าอยู่ที่สุดในเมืองกรุง ‘หนองแขม’รั้งท้าย ดัชนีปี’67พบ‘พระนคร’เขตน่าอยู่ที่สุดในเมืองกรุง ‘หนองแขม’รั้งท้าย
  •  

Breaking News

แก้เสียงปริ่มน้ำ!‘สุชาติ’จ่อลาออกสส. เปิดทาง‘ปาร์ตี้ลิสต์’ลำดับถัดไปทำหน้าที่ในสภา

‘ภูมิธรรม’หนุนข้อเสนอ‘รมต.’ไม่มีบทบาทในสภาฯ ควรทิ้งเก้าอี้สส.‘ปาร์ตี้ลิสต์’

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ ​7 กรกฎาคม 2568

'สุชาติ'เข้าทำเนียบวันแรก สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เอาฤกษ์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved