วันเสาร์ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ชนสนั่น 7 คันรวด! กลางแยกไฟแดงม่วงค่อม เจ็บ 21 ราย

ชนสนั่น 7 คันรวด! กลางแยกไฟแดงม่วงค่อม เจ็บ 21 ราย

วันพฤหัสบดี ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2565, 21.36 น.
Tag : อาชญากรรม อุบัติเหตุ รถชน แยกไฟแดงม่วงค่อม
  •  

เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ม่วงค่อม อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันจำนวนหลายคัน บริเวณแยกไฟแดงม่วงค่อม จุดเกิดเหตุอยู่หน้าตู้ตำรวจทางหลวงม่วงค่อม กม.51 เส้นทางหมายเลข 21 ม.2 ต.ม่วงค่อม อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี จึงเดินไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์จำนวน 7 คัน สภาพชนกันเป็นพ่วงยาว ประกอบด้วย คันที่ 1 รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ MG สีขาว หมายเลขทะเบียน กว 10 ลพบุรี คันที่ 2 รถตู้โดยสารไม่ประจำทาง ยี่ห้อ Toyota Commuter สีขาว หมายเลขทะเบียน 30-1703 นนทบุรี คันที่ 3 รถตู้โดยสาร ยี่ห้อ Toyota Commuter สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ฮน 3420 กทม.คันที่ 4 รถยนต์กระบะ ยี่ห้อ Toyota VIGO สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ฒถ 6330 กทม.คันที่ 5 รถยนต์กระบะ ยี่ห้อ Toyota Revo สีดำ หมายเลขทะเบียน ผอ 2483 ขอนแก่น คันที่ 6 รถยนต์กระบะ ยี่ห้อ Ford Ranger สีเทา หมายเลขทะเบียน 6 กพ 7577 กทม.ซึ่งในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 21 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลท่าหลวง 8 ราย โรงพยาบาลชัยบาดาล 13 ราย ซึ่งทั้งหมดอาการไม่สาหัส


จากการสอบสวนในเบื้องต้น จุดเกิดเหตุอยู่เป็นเส้นทางหล่มสัก-พุแค ซึ่งเป็นถนน 4 เลน จุดเกิดเหตุเป็นช่องทางที่ 2 จากซ้าย รถยนต์คันที่ 1 เป็นรถเก๋ง MG จอดติดไฟแดง คันที่ 2 - 3 - 4 เป็นรถยนต์กระบะจอดติดไฟแดง ต่อจากรถเก๋งคันที่ 6 เป็นรถตู้รับเหมาพานักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาเที่ยวจอดติดไฟแดง ก่อนที่รถตู้คันที่ 7 ในรถมีชาวอินเดียเหมามาวิ่งมาชนท้ายรถตู้คันที่ 6 ก่อนที่จะชนต่อๆ กันไปจนถึงคันที่ 1 ที่เป็นรถเก๋งจอดอยู่หน้าสุด ได้รับความเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนดังกล่าว

สำหรับสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่ารถตู้ที่พานักท่องเที่ยวชาวอินเดียขับมาชนได้อย่างไร เกิดจากการเมาสุรา หรือหลับใน หรือขับรถโดยประมาท ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนให้ชัดเจน เนื่องจากต้องให้ทางโรงพยาบาลเป็นคนเจาะเลือดว่ามีแอลกอฮอล์ในเลือดหรือไม่ แต่คนขับรถคันที่ 1 - 5 ได้ทำการเป่าแอลกอฮอล์แล้วไม่พบว่าเมาสุรา

ทั้งนี้ บริเวณที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.ม่วงค่อม แต่การอำนวยความสะดวกและดูแลการจราจรในช่วงวันหยุดยาวและเทศกาลสงกรานต์ทางกรมทางหลวง และเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง จะเป็นผู้รับผิดชอบดูแลอำนวยความสะดวก

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบโจ๋วัย 17 ซุก\'ไอซ์\'ในขวดโลชั่น จ่อส่งเกาหลีใต้ รวบโจ๋วัย 17 ซุก'ไอซ์'ในขวดโลชั่น จ่อส่งเกาหลีใต้
  • ซิ่งหนีจนควันดำ! ล่ากระบะชักดาบค่าน้ำมัน 1 พัน ซิ่งหนีจนควันดำ! ล่ากระบะชักดาบค่าน้ำมัน 1 พัน
  • วิสามัญ 2 ศพ! \'กกล.ผาเมือง\'ปะทะเดือด\'แก๊งขนยานรก\' ยึดยาบ้า 500,000 เม็ด วิสามัญ 2 ศพ! 'กกล.ผาเมือง'ปะทะเดือด'แก๊งขนยานรก' ยึดยาบ้า 500,000 เม็ด
  • ตร.สงขลา ‘นำ5ผู้ต้องสงสัย’ตรวจเขม่าดินปืน-หลังเหตุ‘สาดอาก้า’ถล่มคู่อริดับ ตร.สงขลา ‘นำ5ผู้ต้องสงสัย’ตรวจเขม่าดินปืน-หลังเหตุ‘สาดอาก้า’ถล่มคู่อริดับ
  • อุกอาจ!! คนร้ายขับรถเก๋ง ‘สาดอาก้า’ ถล่มคู่อริดับคาร้านชำ-ตร.เร่งล่าตัว อุกอาจ!! คนร้ายขับรถเก๋ง ‘สาดอาก้า’ ถล่มคู่อริดับคาร้านชำ-ตร.เร่งล่าตัว
  • \'DSI\'จับกุมตัวผู้ต้องหาฟอกเงินเว็บพนันออนไลน์ 'DSI'จับกุมตัวผู้ต้องหาฟอกเงินเว็บพนันออนไลน์
  •  

Breaking News

(คลิป) เปิดไทม์ไลน์ 'อุ๊งอิ๊งค์-ยิ่งลักษณ์' ที่อังกฤษ พรรณนาถูกปล้นความยุติธรรม

เปรียบเทียบชัดๆ 'ยิ่งลักษณ์ จำนำข้าว vs อภิสิทธิ์ ประกันรายได้'

เจ้าของสุดเซ็ง! จอดรถไว้ถูกกระบะชน-เกือบสี่เดือน 'ไร้ความรับผิดชอบ'

เรื่องนี้มีคำอธิบาย! เปิด‘กาสิโน’ในไทยทำไมเสี่ยงผลกระทบรุนแรงกว่าสิงคโปร์?

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved