วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'หัวหิน'คึกคัก! นักท่องเที่ยวแห่ไหว้'หลวงพ่อทวด'วัดห้วยมงคล

'หัวหิน'คึกคัก! นักท่องเที่ยวแห่ไหว้'หลวงพ่อทวด'วัดห้วยมงคล

วันอาทิตย์ ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 22.05 น.
Tag : วัดห้วยมงคล วันแรงงาน หลวงพ่อทวด หัวหิน
  •  

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการท่องเที่ยววันหยุดยาววันแรงงานแห่งชาติ ที่วัดห้วยมงคล ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตลอดทั้งวันก็มีประชาชนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติจำนวนมากเดินทางไปกราบสักการะขอพรหลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ พระนามาภิไธยย่อ สก เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัวท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าว พร้อมทั้งขอโชคลาภเลขเด็ดในงวดนี้จากท้าวเวสสุวรรณ และไอ้ไข่ ที่บริเวณศาลาด้านข้างหลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ โดยก่อนนักท่องเที่ยวจะเดินทางกลับ พระพิศาลสิทธิคุณ หรือท่านเจ้าคุณไพโรจน์ ปภัสสโร เจ้าอาวาสวัดห้วยมงคล ได้ประพรมน้ำพระพุทธมนต์ให้ทุกคนเดินทางแคล้วคลาดปลอดภัย

ขณะที่บริเวณชายหาดทางลงด้านข้างโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีช รีสอร์ท แอนด์วิลล่า หัวหิน ก็มีประชาชนนักท่องเที่ยวจำนวนมากพากันลงเล่นน้ำ ขี่ม้าชายหาด และทานอาหารซีฟู้ดจากร้านค้าที่บริเวณชายหาดท่ามกลางอากาศแจ่มใส โดยมีตำรวจท่องเที่ยวหัวหิน สภ.หัวหิน และเทศกิจ คอยอำนวยความสะดวก


นอกจากนี้ ที่บริเวณน้ำตกป่าละอู แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังใน ต.ห้วยสัตว์ใหญ่ ก็มีนักท่องเที่ยวพาครอบครัวเข้าชมความงามธรรมชาติและลงเล่นน้ำที่ใสเย็นอย่างไม่ขาดสาย โดยมีเจ้าหน้าที่อุทยานฯคอยดูแลความปลอดภัยตลอดเวลา

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • อ.หัวหิน จัดยิ่งใหญ่ LGBTQ+ Festival ฉลอง Pride Month อ.หัวหิน จัดยิ่งใหญ่ LGBTQ+ Festival ฉลอง Pride Month
  • หัวหินจัดใหญ่ ‘LGBTQ+ Festival Thailand’ ฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจ หัวหินจัดใหญ่ ‘LGBTQ+ Festival Thailand’ ฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจ
  • บินตร.ตกทะเล พลีชีพ6ยกลำ ผบ.จี้หาสาเหตุ สั่งปูนบำเหน็จ บินตร.ตกทะเล พลีชีพ6ยกลำ ผบ.จี้หาสาเหตุ สั่งปูนบำเหน็จ
  • นทท.กราบไหว้  ‘หลวงพ่อทวด’  เสริมสิริมงคล นทท.กราบไหว้ ‘หลวงพ่อทวด’ เสริมสิริมงคล
  • \'หัวหิน\'ปล่อยแถวป้องกันอาชญากรรมช่วงสงกรานต์ สร้างความเชื่อมั่นนักท่องเที่ยว 'หัวหิน'ปล่อยแถวป้องกันอาชญากรรมช่วงสงกรานต์ สร้างความเชื่อมั่นนักท่องเที่ยว
  • ผู้ว่าฯประจวบสั่งตรวจสอบอาคารสูงทั่วหัวหินสร้างความเชื่อมั่นนักท่องเที่ยว ผู้ว่าฯประจวบสั่งตรวจสอบอาคารสูงทั่วหัวหินสร้างความเชื่อมั่นนักท่องเที่ยว
  •  

Breaking News

รวบเขมรลอบเข้าเมือง! ซิมเถื่อน200เบอร์-เงินแสนในมือ คาดโยงแก๊งอาชญากรข้ามชาติ!

เปิดละเอียดยิบ 12 ข้อกังขาเอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์ ‘กมธ.กาสิโนสว.’ส่งหนังสือถาม‘นายกฯ’

จยย.เฉี่ยวรถยนต์ ร่างลอยกระแทกขอบปูนหมดสติ ยื้อไม่ไหวเสียชีวิต

โค้งสุดท้ายหนุ่มอุ้มไหแห่นาค ไหว้ท้าวเวสสุวรรณขอเลขก่อนเข้าโบสถ์บวชพระ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved