วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ผัวปืนโหด! กระหน่ำยิงเมีย 3 นัดคาแผงผลไม้ ยิงตัวเองดับหนีความผิด

ผัวปืนโหด! กระหน่ำยิงเมีย 3 นัดคาแผงผลไม้ ยิงตัวเองดับหนีความผิด

วันพุธ ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 13.32 น.
Tag : ข่าวอาชญากรรม โคราช ผัวปืนโหด แผงผลไม้
  •  

4 พ.ค.65 พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เปรมกมล ผกก.สภ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งเกิดเหตุยิงกัน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย จึงเข้าตรวจสอบพร้อมกับกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถานนครราชสีมา ผู้เสียชีวิต เป็นชายทราบชื่อนายประทวน หรือจอย หาญปราบ อายุ 53 ปี สามี ยิงขมับด้านขวา 1 นัด นอนเสียชีวิตอยู่เก้าอี้ภายในร้าน ต.โชคอนันต์ผลไม้ พบอาวุธปืนลูกโม่.38 ตกอยู่ข้างกาย เลือดนองเต็มพื้น ถัดไปใกล้เคียง พบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง คือ นางสาวอนงค์ หรือปุ้ย  บังทองหลาง อายุ 42 ปี ภรรยา ถูกยิง 3 นัด ที่ ขมับด้านขวา 1 นัด แก้มขวา 1 นัด ลำตัว 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราช ทำการช่วยชีวิต เหตุการณ์ที่ตลาดสุรนคร ล็อกผลไม้ ที่ L21- L 24 เขตอำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ต่อมาแพทย์เวรโรงพยาบาลมหาราช และหน่วยพิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ได้มาเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบพยานที่เกิดเหตุ ถึงสาเหตุที่แท้จริง

 


 

น.ส.ดวงใจ บังทองหลาง อายุ 35 ปี น้องสาวผู้ได้รับบาดเจ็บ และเป็นคนเห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า ตนเองนั่งขายผลไม้อยู่ตรงข้ามล็อคของพี่สาว ในระหว่างนั้นได้ยินเสียงทะเลาะวิวาทเสียงดัง พูดจาทำนองเหมือนกำลังหึงหวง เคลียร์ใจกัน ในระหว่างนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด ก่อนที่พี่สาวจะล้มลงกับพื้น เลือดนองเต็มพื้นไปหมด ตนส่งเสียงกรีดร้องเสียงดัง ด้วยความตกใจก่อนที่ พี่เขยจะไปนั่งเก้าอี้และยิงตัวตายตามเพื่อหนีความผิด ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้นน่าจะมาจากการหึงหวง เพราะผู้หญิงเป็นคนที่ชอบแต่งตัว และมีผู้ชายมาติดพัน ทำให้เกิดความไม่พอใจและมีปากเสียงกันเกิดขึ้น ก่อนที่จะจบเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยการยิงกัน. -008 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบคาด่าน 2 โจ๋ซุกยาบ้า 22,000 เม็ด ใต้เบาะรถจักรยานยนต์ รวบคาด่าน 2 โจ๋ซุกยาบ้า 22,000 เม็ด ใต้เบาะรถจักรยานยนต์
  • พ่อร่ำไห้แทบขาดใจ ลูกชายวัย17 ขับจยย. อัดท้ายสิบล้อเสียชีวิต พ่อร่ำไห้แทบขาดใจ ลูกชายวัย17 ขับจยย. อัดท้ายสิบล้อเสียชีวิต
  • ด่วน! ไฟไหม้โรงงานในเมืองสมุทรสาคร จนท.ระดมรถดับเพลิงฉีดสกัดวุ่น ด่วน! ไฟไหม้โรงงานในเมืองสมุทรสาคร จนท.ระดมรถดับเพลิงฉีดสกัดวุ่น
  • \'ศิริโชค โสภา\' โพสต์คลิป ไฟไหม้รถไฟฟ้า วอดทั้งคัน 'ศิริโชค โสภา' โพสต์คลิป ไฟไหม้รถไฟฟ้า วอดทั้งคัน
  • ไฟไหม้โรงงานกระดาษทิชชู บาดเจ็บนับ10 สูญหาย 13 ราย ไฟไหม้โรงงานกระดาษทิชชู บาดเจ็บนับ10 สูญหาย 13 ราย
  • ตร.เข้าจับกุมแรงงานต่างด้าว ขณะเล่นไพ่วิ่งหนีกันกระเจิงในพื้นที่คลองหลวง ตร.เข้าจับกุมแรงงานต่างด้าว ขณะเล่นไพ่วิ่งหนีกันกระเจิงในพื้นที่คลองหลวง
  •  

Breaking News

เลขาฯเพื่อไทยแย้มโควตา ‘รองปธ.สภาฯ’คนที่ 2 อาจเป็นของ‘รทสช.’

รองนายกฯสั่งจับตา หนองคายฝนตกชุก น้ำโขงเสี่ยงเพิ่มสูง

โพลชี้คนอุตสาหกรรมเชื่อมั่น 4 ผู้นำพรรคเล็ก–ตั้งใหม่ เปิดโอกาสขับเคลื่อนประเทศ

สถานการณ์น้ำนครพนม ไม่ถึงขั้นวิกฤต ประตูระบายยังรองรับได้เยอะ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved