วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
โจรเมืองคอนพูดสุภาพ! ควงขวดปากฉลามจี้เด็กปั๊มชิงเงิน 5,000 บาทหนีลอยนวล

โจรเมืองคอนพูดสุภาพ! ควงขวดปากฉลามจี้เด็กปั๊มชิงเงิน 5,000 บาทหนีลอยนวล

วันอังคาร ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 11.55 น.
Tag : ขวดปากฉลาม จี้ชิงเงิน โจร เด็กปั๊ม เมืองคอน อาชญากรรม
  •  

เมื่อเวลา 19.40 น.วันที่ 16 พ.ค.65 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุรศักดิ์ อร่ามเรือง รอง สว.(สอบสวน) สภ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายใช้ขวดปากฉลาม บุกจี้ชิงทรัพย์พนักงานเติมน้ำมันภายในปั๊มน้ำมัน PT สาขาบ้านในตูล ริมถนนสายนบพิตำ-พรหมคีรี เลขที่ 166 หมู่ 4 ต.นาเหรง อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วยกำลังตำรวจสายตรวจและสายสืบ กำนัน ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่เดินทางไปสอบสวนที่เกิดเหตุ

พบพนักงานสาวปั๊มน้ำมันดังกล่าวยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการตกใจ สอบสวนทราบชื่อ น.ส.จุฑามาศ จำนงค์จิตต์ อายุ 27 ปีให้การกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังทำงานเติมน้ำมันอยู่ภายในปั๊มน้ำมันดังกล่าวได้มีชายอายุประมาณ 25 ปี สูงประมาณ 170-175 ซม. สวมหมวกกันน็อกสีขาวเต็มใบ ขี่รถ จยย.สีขาว ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน เลี้ยวเข้ามาในปั๊มน้ำมัน โดยทำทีเข้าห้องน้ำอยู่ครู่หนึ่งและรอจังหวะปลอดผู้คนจึงขี่รถ จยย.เข้ามาขอเติมน้ำมันเต็มถัง 140 บาท 


เมื่อเติมเสร็จแล้วคนร้ายได้เอื้อมไปคว้าขวดที่ทุบแตกเป็นปากฉลามที่ใส่กระเป๋าสะพายวางอยู่ตะกร้าหน้ารถ จยย.ออกมาขู่ตนโดยพูดแบบสุภาพว่า "พี่สาวๆ ผมขอเงินในกระเป๋าที่คาดเอวด้วยนะครับ" ทำให้ตนกลัวไม่กล้าขัดขืน ก่อนที่คนร้ายจะใช้มือปลดเอากระเป๋าคาดเอวล้วงเงินมาดูพบว่ามีจำนวน 2,000 บาท แล้วคนร้ายยังพูดว่า "พี่สาวๆ เงินในลิ้นชักยังมีอีกไหม" ซึ่งตนตอบว่ายังมีคนร้ายจึงเดินไปหยิบเงินในลิ้นชักที่เงินอยู่อีก 3,000 บาท รวมเป็นเงิน 5,000 บาท ก่อนที่คนร้ายจะหลบหนี 

นอกจากนี้คนร้ายยังหันมาขอโทรศัพท์มือถือตน โดยบอกว่า "พี่สาวขอโทรศัพท์ไปก่อนน่ะเพราะกลัวจะโทรแจ้งตำรวจ แต่จะเอาไปวางริมถนนหน้าวัดบ้านในตูลให้ตามไปเอาทีหลังนะครับ" จากนั้นคนร้ายได้ขี่รถ จยย.หลบหนีไปทางสี่แยกบ้านดอนคา อ.พรหมคีรี อย่างรวดเร็วทันที

หลังเกิดเหตุตนจึงขอยืมโทรศัพท์ลูกค้าที่เข้ามาเติมน้ำมันโทรแจ้งตำรวจ สภ.นบพิตำ เพื่อเดินทางมายังที่เกิดเหตุเพื่อร่วมทำการสืบสวนสอบสวนติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งทางตำรวจได้ติดตามเอาโทรศัพท์ของผู้เสียหายที่คนร้ายนำไปวางไว้ริมถนนมาได้แล้ว แต่เนื่องจากปั๊มน้ำมันดังกล่าวไม่ได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดทำให้การติดตามจับกุมคนร้ายยากลำบากยิ่งขึ้น ซึ่งตำรวจจะได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปืดบริเวณใกล้เคียงต่อไปแล้ว - 003 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบ 2 หญิงไทย รับจ้างข้ามแดนเปิด\'บัญชีม้า\'ให้แก๊งคอลฯ รวบ 2 หญิงไทย รับจ้างข้ามแดนเปิด'บัญชีม้า'ให้แก๊งคอลฯ
  • หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง
  • สตม.โชว์ผลงาน! รวบ\'ชาวจีน\'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่ สตม.โชว์ผลงาน! รวบ'ชาวจีน'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่
  • รวบแล้ว! ผู้ต้องหาคดีละเมิดเด็กหลังโดดน้ำหนี แต่ตร.จมหายยังหาตัวไม่พบ รวบแล้ว! ผู้ต้องหาคดีละเมิดเด็กหลังโดดน้ำหนี แต่ตร.จมหายยังหาตัวไม่พบ
  • ไล่ล่าระทึก! สกัดจับแก๊งค้ายา ยึดไอซ์ล็อตใหญ่ 410 กก. ไล่ล่าระทึก! สกัดจับแก๊งค้ายา ยึดไอซ์ล็อตใหญ่ 410 กก.
  • แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุดค้าปืนออนไลน์ หยุดอาชญากรรมรุนแรง แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุดค้าปืนออนไลน์ หยุดอาชญากรรมรุนแรง
  •  

Breaking News

'สุชาติ'เข้าทำเนียบวันแรก สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เอาฤกษ์

'พิชัย'เผย ยื่นข้อเสนอเพิ่มเติมต่อสหรัฐฯ ย้ำรอพิจารณา

ล้วงย่ามพระ!‘สุชาติ’เล็งตั้ง‘ธนาคารพุทธศาสนา’ ดูแลทรัพย์สิน-แยกเงิน‘สงฆ์-วัด’

วิเคราะห์เจาะลึกผู้ว่าฯ ธปท. คนใหม่ 'ดร.รุ่ง' หรือ 'วิทัย' ใครเหมาะคุมเสถียรภาพเศรษฐกิจ?

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved