วันจันทร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2565
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
2 คนร้ายย่องลัก จยย.หน้าร้านสะดวกซื้อเจ้าของรถแค้นสาปแช่งขอให้เวรกรรมตามทัน

2 คนร้ายย่องลัก จยย.หน้าร้านสะดวกซื้อเจ้าของรถแค้นสาปแช่งขอให้เวรกรรมตามทัน

วันอังคาร ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 17.24 น.
Tag : เวรกรรม ร้านสะดวกซื้อ ลักจยย. อาชญากรรม นนทบุรี
  •  

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 17 พ.ค.65 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบณัฐนันท์ ยศศิริ อายุ 21 ปี นักศึกษาฝึกงานร้านสะดวกซื้อ คณะบริหารธุรกิจ ปี2 สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ หลังถูกคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 2 คน อายุประมาณ 20-25 ปี ก่อเหตุลักรถจักยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 i สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน 9 กด 7752 กรุงเทพมหานคร ราคา 70,000 บาท เหตุเกิดคืนวันที่ 16 พ.ค.เวลาประมาณ 00.30 น.ภายในปั๊มน้ำมันเเห่งหนึ่ง เลขที่ 99 หมู่10 ต.คลองขวางอ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี 

ภาพจากกล้องจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 2 คน ขับรถจักรยานยนต์ไม่ทราบรุ่นและหมายเลขทะเบียนเข้ามาจอดที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อและนั่งอยู่สักพัก จากนั้น 1 ในคนร้ายได้เดินมาเข็นรถ จยย.ของผู้เสียหายไป โดยให้คนร้ายอีกคนใช้เท้าถีบรถ จยย.ของผู้เสียหาย หลบหนีไปทาง อ.บางเลน จ.นครปฐม


นายณัฐนันท์ กล่าวว่า ตนขับรถจักรยานยนต์มาทำงานเป็นประจำทุกวันและจะนำมาจอดไว้ที่หน้าร้านสะดวกซื้อ โดยเมื่อช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืน ของคืนวันที่ 16 ตน ออกมาทำความสะอาดตู้ ATM สังเกตุเห็นวัยรุ่นชายสองคนนั่งอยู่ใกล้กับบริเวณที่ตนจอดรถ ตอนนั้นคิดว่าเขามารอเพื่อน จากนั้นประมาณ 11.00 น.ตนเลิกงานกำลังจะกลับบ้าน พบว่า รถจยย.ได้หายไปแล้วจึงไปตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบคนร้ายเป็นชาย 2 คน ได้ลักรถ จยย.ของตนไปแล้ว ตอนนี้เดือดร้อนมาก ไม่มีรถขับไปทำงาน จึงเข้าแจ้งความที่ สภ.ไทรน้อย อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายทั้ง 2 คนมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด และขอให้คนร้ายได้รับผลกรรมกับสิ่งที่ทำในเร็ววันด้วย - 003

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ยังไม่ได้ประกันตัว! หนุ่มหัวร้อนสร่างเมาจำอะไรไม่ได้ ฉุน จยย.เบียดชักปืนยิงเจ็บ ยังไม่ได้ประกันตัว! หนุ่มหัวร้อนสร่างเมาจำอะไรไม่ได้ ฉุน จยย.เบียดชักปืนยิงเจ็บ
  • สุดท้ายก็ไม่มา! เผาศพยายสูญเงินแสน จบชีวิตตัวเอง ไร้เงาลูกชายกลับมาบวชให้ สุดท้ายก็ไม่มา! เผาศพยายสูญเงินแสน จบชีวิตตัวเอง ไร้เงาลูกชายกลับมาบวชให้
  • ตร.อุดรคาดลูกชายมีเอี่ยวให้แม่โอนเงินเข้าบัญชีคนอื่นสูญเกือบ 4 แสนจนเครียดผูกคอตาย ตร.อุดรคาดลูกชายมีเอี่ยวให้แม่โอนเงินเข้าบัญชีคนอื่นสูญเกือบ 4 แสนจนเครียดผูกคอตาย
  • รถบรรทุกหกล้อขนไม้เสียหลักพลิกคว่ำลงคูน้ำ คนขับเสียชีวิต! รถบรรทุกหกล้อขนไม้เสียหลักพลิกคว่ำลงคูน้ำ คนขับเสียชีวิต!
  • ‘ปอ กระติก แซน’โผล่ให้ปากคำเพิ่มคดีแตงโม ลั่นไม่หนักใจ-พูดความจริงหมดแล้ว ‘ปอ กระติก แซน’โผล่ให้ปากคำเพิ่มคดีแตงโม ลั่นไม่หนักใจ-พูดความจริงหมดแล้ว
  • หนุ่มเมียนมาวัยเบญจเพส จยย.เฉี่ยวชนสิบล้อ เสียหลักล้มถูกทับดับ หนุ่มเมียนมาวัยเบญจเพส จยย.เฉี่ยวชนสิบล้อ เสียหลักล้มถูกทับดับ
  •  

Breaking News

'ผู้กองปูเค็ม'ให้คะแนนผู้ว่าฯชัชชาติ 1 เดือนกับผลงานที่ปรากฎ ถือว่า'สอบผ่าน'

อุกอาจกลางวันแสกๆ โจรพลังช้างอุ้มตู้บริจาคเหล็ก หนักกว่า100โลฯไปหน้าตาเฉย

ดราม่าเบาๆ! กล่องตัก 1 ของ 'พิมรี่พาย' หนุ่มรีวิวตักยังไงมาเป็นแฝด 'อลิน-อลัน'

'บิ๊กตู่'ตั้งกก.2ชุดวางแผนรับมือศก.-พลังงาน ลั่นถ้าไม่ได้อยู่ต่อ ก็หาคนมาทำกันเอง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved