วันจันทร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2565
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สุดเหิม! โจรอุกอาจบุกชิงเงินร้านสะดวกซื้อหน้าโรงพักยางตลาด

สุดเหิม! โจรอุกอาจบุกชิงเงินร้านสะดวกซื้อหน้าโรงพักยางตลาด

วันพฤหัสบดี ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 19.04 น.
Tag : ร้านสะดวกซื้อ อุกอาจ โจร โรงพักยางตลาด
  •  

สุดเหิม! เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธไม่ทราบชนิด เดินเท้าใจเย็นบุกชิงเงินสดจากพนักงานร้านสะดวกซื้อกลางตัวอำเภอยางตลาด ตรงข้าม สภ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ กวาดเงินไป 3,000 บาท หลบหนีลอยนวล 

9 มิ.ย.65 จากรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อเฮียแมนน้อยงัย จะคัยหละ ได้โพสต์ข้อความและแชร์ในโลกโซเชียลว่า “ขณะนี้คนร้าย ใช้อาวุธไม่ทราบชนิด ปล้นร้านสะดวกซื้อ  TESCO  LOTUS ได้เงินสดไป ประมาณ 3,000 กว่าบาท บริเวณหน้าสถานีตำรวจภูธรยางตลาด  ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรยางตลาดกำลังตรวจสอบ  และตามหาคนร้าย เหตุเกิดเวลา 01.28  น. ของวันที่ 9 มิ.ย. 2565 คนร้ายสวมใส่เสื้อแขนยาวสีดำ  สวมใส่แมสสีขาว  ใช้การเดินเท้า-และวิ่งหลบหนีเข้าไปในชุมชนหมู่บ้านโคก หมู่ 4 ต.ยางตลาด อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์  ให้พี่น้องประชาชน ในเขตเทศบาลตำบลยางตลาด ระมัดระวัง ชายลักษณะดังกล่าว ด้วยความห่วงใยพี่น้องประชาชน สท.แมน พงศ์วริศ ทองเสน สมาชิกสภาเทศบาลตำบลยางตลาด”


 

 

โดยหลังจากได้โพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ปรากฏว่ามีผู้ใช้เฟซบุ๊กเข้ามากดไลค์ พร้อมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก เช่น ป้าดโท้ หน้าโรงพักคักๆ, จับได้ไม๊น้อ, เป็นตาย่านแท้, มันเหยียบหัวสิงโตขนาดยูหน้า สภ.อ.กะด้อ, แย่ไปหมดเลย   และมีการแชร์ในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่ และได้ทราบว่าผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “เฮียแมนน้อยงัย จะคัยหละ” ดังกล่าว ชื่อจริงคือนายพงศ์วริศ ทองเสน หรือ สท.แมน สมาชิกสภาเทศบาลตำบลยางตลาด โดยให้เหตุผลว่าสาเหตุที่โพสต์เพื่อรายงานเหตุการณ์ หลังจากได้รับแจ้งทางวิทยุจาก สภ.ยางตลาด และเพื่อเตือนประชาชนในเขตเทศบาลยางตลาด และประชาชนทั่วไป ได้ระวัดระวังมิจฉาชีพในช่วงนี้ พร้อมขอพลังโซเชียลแจ้งเบาะแสคนร้ายด้วย ซึ่งถือว่าเป็นการลงมือก่อการอย่างอุกอาจมาก เนื่องจากอยู่ตรงข้ามกับ สภ.ยางตลาด โดยใช้อาวุธไม่ทราบชนิดชิงเงินสดจากพนักงานในร้านสะดวกซื้อ อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมายอีกด้วย

 

 

ทั้งนี้ นายพงศ์วริศ ทองเสน พร้อมอาสากู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดยางตลาด และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ยางตลาด ได้เข้าสอบถามเหตุการณ์กับผู้จัดการและพนักงานร้านสะดวกซื้อดังกล่าว พร้อมขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด แต่ผู้จัดการอ้างว่าไม่สะดวกที่จะให้ข้อมูล เนื่องจากต้องเคารพในเรื่องสิทธิส่วนบุคคล ส่วนภาพที่กล้องวงจรปิดภายในร้านที่บันทึกไว้ได้นั้น ได้มอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้ว จึงไม่สามารถให้ดูได้ และพนักงานที่อยู่ในเหตุการณ์เมื่อคืนนี้ได้ออกเวรไปแล้ว จึงไม่มีใครให้ข้อมูล ประกอบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังอยู่ระหว่างการสืบสวนจึงยังไม่สามารถให้ข้อมูลและรายละเอียดได้มากนัก เพราะต้องรอผู้บังคับบัญชา ทำให้ขณะนี้มีเพียงภาพจากกล้องวงจรปิดและเบาะแสคนร้ายบางส่วนจากร้านถ่ายเอกสารที่อยู่ใกล้เคียงเท่านั้น  โดยเป็นภาพขณะที่คนร้ายซึ่งเป็นชาย สวมแมสสีขาว เดินอย่างใจเย็นผ่านหน้าร้านไปก่อเหตุชิงเงินจากพนักงานในร้านสะดวกซื้อ ก่อนที่จะหลบหนีไปอย่างลอยนวลดังกล่าว เบื้องต้นยังไม่ทราบชนิดอาวุธของคนร้ายที่ใช้ในการก่อเหตุ

 

 

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและความคืบหน้าในการติดตามคนร้ายกับ พล.ต.ต.วรวัฒน์ มะลิ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ โดย พล.ต.ต.วรวัฒน์ กล่าวว่า ได้มอบหมาย พ.ต.อ.โกวิท เจริญวัฒนศักดิ์ รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว และอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวน พร้อมกำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ยางตลาด เร่งติดตามคนร้าย เพื่อมาดำเนินคดีโดยเร็ว ซึ่งคาดว่าเป็นคนในพื้นที่.-008 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • โจรแสบ! ย่องเงียบขโมยเหล็กไปขายตอนเจ้าของบ้านไม่อยู่ โจรแสบ! ย่องเงียบขโมยเหล็กไปขายตอนเจ้าของบ้านไม่อยู่
  • อุกอาจ! โจรงัดร้านตัดเสื้อ เจอยาย 68 ฮึดสู้  ตะโกนให้คนช่วย เห็นท่าไม่ดี เผ่นหนี อุกอาจ! โจรงัดร้านตัดเสื้อ เจอยาย 68 ฮึดสู้ ตะโกนให้คนช่วย เห็นท่าไม่ดี เผ่นหนี
  • ไม่มีเงิน! ขโมยนม3กล่องร้านสะดวกซื้อ ตร.สงสารจ่ายแทน-ผจก.ร้านไม่ยอม ไม่มีเงิน! ขโมยนม3กล่องร้านสะดวกซื้อ ตร.สงสารจ่ายแทน-ผจก.ร้านไม่ยอม
  • โจ๋เมืองคอนเขม่นกันในผับ จอดรถเคลียร์ยิงดับ 2 ศพ กลางถนน โจ๋เมืองคอนเขม่นกันในผับ จอดรถเคลียร์ยิงดับ 2 ศพ กลางถนน
  • ขโมยของวัดมันบาปนะโยม พระวอนโจรเอาถังแก๊สมาคืน ขโมยของวัดมันบาปนะโยม พระวอนโจรเอาถังแก๊สมาคืน
  • สาวกลัวโจรฟ้องกลับ ถ่ายภาพติดแค่ขา หวั่นผิด พรบ.PDPA สาวกลัวโจรฟ้องกลับ ถ่ายภาพติดแค่ขา หวั่นผิด พรบ.PDPA
  •  

Breaking News

เอ๊ะยังไง‘ส.ว.วันชัย’ฟาดผัวะ!‘พวก500พวก100’เปลืองข้าวเปลืองน้ำทั้งนั้น

รอลุ้นรอบสอง! ยันผลตรวจนทท.ไม่ใช่'ฝีดาษลิง' แพทย์เก็บตัวอย่างตรวจซ้ำ

'เสี่ยบี'ยกมือไหว้ เสียงสั่นเครือขอโทษ พร้อมเยียวยา ภรรยาลั่นสามีไม่ใช่แพะ

‘พล.ร.อ.ชุมนุม อาจวงษ์’ ส.ว. ถึงแก่อนิจกรรม เลื่อน ‘พล.อ.สมศักดิ์ นิลบรรเจิดกุล’ แทน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved