วันอาทิตย์ ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
แจ้งด่วน! ยกเลิกฉายกลางแปลงหัวลำโพง 'ชัชชาติ'บอกไม่เป็นไร-หาที่ใหม่ได้

แจ้งด่วน! ยกเลิกฉายกลางแปลงหัวลำโพง 'ชัชชาติ'บอกไม่เป็นไร-หาที่ใหม่ได้

วันพฤหัสบดี ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2565, 14.18 น.
Tag : ชัชชาติ ผู้ว่าฯกทม. หนังกลางแปลง คู่กรรม หัวลำโพง กรุงเทพกลางแปลง
  •  

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2565 นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยถึงกรณีการรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ไม่อนุญาตให้ฉายหนังกลางแปลงที่หัวลำโพง ว่า รับทราบแล้วว่า ร.ฟ.ท.ไม่อนุญาตให้ กทม.จัดฉาย "กรุงเทพกลางแปลง" ที่สถานีรถไฟหัวลำโพง ในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้ ตามที่ได้มีโปรแกรมฉายเรื่อง "คู่กรรม" ประชาสัมพันธ์แจ้งประชาชนไปแล้ว

"ร.ฟ.ท.ไม่ให้จัดก็ไม่เป็นไร คงพิจารณาเรื่องความเหมาะสมแล้ว ไม่เป็นไร กทม.จะหาสถานที่อื่นจัดงานต่อไป และเรื่องนี้ ไม่อยากให้โยงไปเป็นประเด็นการเมืองข้ามหน่วยงานใดๆ ไม่เป็นไรจริงๆ เราหาสถานที่อื่นจัดแทนได้" ผู้ว่าฯชัชชาติ กล่าวและว่า ความตั้งใจเดิมที่อยากจัดฉายหนังกลางแปลงที่สถานีรถไฟหัวลำโพง เพราะอยากให้คนกรุงเทพฯ มีความหลากหลาย และเข้าถึงบรรยากาศ กรุงเทพกลางแปลง ได้หลากหลาย รวมถึงคนเดินทางต่างจังหวัด ที่ผ่านรถไฟหัวลำโพงอาจอยากรับชมด้วย  ทั้งหมดเป็นเจตนาดี และเป็นเรื่องราวที่ไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างใด เย็นวันนี้ ก็มีจัดงานกรุงเทพกลางแปลง มีดนตรีในสวนทั้งที่คลองเตย และสวนรถไฟ กทม.ทำในแนวทางที่ทำได้ และถ้ากระทบกับใครก็พร้อมรับฟังและขอโทษด้วย


ทั้งนี้ กรุงเทพมหานครโดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ แจ้งด่วน !! ผ่านเพจเฟสบุ๊ก แจ้งยกเลิกฉายหนังหัวลำโพง ว่า กรุงเทพมหานคร ขอยกเลิกการฉาย "กรุงเทพกลางแปลง" เรื่องคู่กรรม ในวันที่ 17 ก.ค.65 ณ สถานีรถไฟหัวลำโพง ทั้งนี้ หากมีการเปลี่ยนแปลงตารางการฉายหนังเพิ่มเติม กรุงเทพมหานครจะรีบแจ้งให้ทุกท่านทราบอีกครั้ง ขออภัยในความไม่สะดวก อย่างไรก็ตาม ตารางการฉายหนัง กรุงเทพกลางแปลง เรื่องอื่นๆ ยังคงดำเนินการตามปกติ โดยในสัปดาห์นี้ (14 - 16 ก.ค.65) จัดขึ้น 2 แห่ง ณ ศูนย์เยาวชนคลองเตย เขตคลองเตย และสวนรถไฟ เขตจตุจักร ดังนี้ ศูนย์เยาวชนคลองเตย เขตคลองเตย 14 ก.ค. RRR (2565) 15 ก.ค. มนต์รักทรานซิสเตอร์ (2544) 16 ก.ค. บุญชูผู้น่ารัก (2531) และ สวนรถไฟ เขตจตุจักร 14 ก.ค. 4Kings (2564) 15 ก.ค. Portrait of a Lady on Fire (2562) 16 ก.ค. สวรรค์มืด (2501) ผู้สนใจสามารถติดตามตารางฉาย "กรุงเทพกลางแปลง" ตลอดเดือนกรกฎาคม 2565 ได้ที่ https://www.facebook.com/100068944758423/posts/354713116836844/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : เบรก‘หนังกลางแปลง’!รฟท.ชี้ฉายที่‘หัวลำโพง’พื้นที่ไม่เหมาะสม

- 006

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ชัชชาติ’มั่นใจกทม.พร้อมรับมือฝน  กำชับแนวก่อสร้างห้ามปล่อยท่อตัน ‘ชัชชาติ’มั่นใจกทม.พร้อมรับมือฝน กำชับแนวก่อสร้างห้ามปล่อยท่อตัน
  • \'ชัชชาติ\'แฉเดือดกลางวงผู้บริหาร กทม. จนท.โยธาทำฉาวอีกรีด 3 แสนค่าดำเนินการ 'ชัชชาติ'แฉเดือดกลางวงผู้บริหาร กทม. จนท.โยธาทำฉาวอีกรีด 3 แสนค่าดำเนินการ
  • เช็คที่นี่!นิเทศ‘นิด้า’เปิดผลโพลครบ 1 ปี‘ผู้ว่าฯชัชชาติ’ คน กทม.คิดยังไง? เช็คที่นี่!นิเทศ‘นิด้า’เปิดผลโพลครบ 1 ปี‘ผู้ว่าฯชัชชาติ’ คน กทม.คิดยังไง?
  • \'ชัชชาติ\'ฝากรัฐบาลใหม่ ทบทวน‘ภาษีที่ดิน’ ชี้ลดความเหลื่อมล้ำไม่จริง ทำงบท้องถิ่นเสียหาย 'ชัชชาติ'ฝากรัฐบาลใหม่ ทบทวน‘ภาษีที่ดิน’ ชี้ลดความเหลื่อมล้ำไม่จริง ทำงบท้องถิ่นเสียหาย
  • ‘ชัชชาติ’สัญจรสนง.ตลาด-โรงตึ๊ง  ลั่นเร่งฟื้นตลาดเจเจ-บางแคภิรมย์ ‘ชัชชาติ’สัญจรสนง.ตลาด-โรงตึ๊ง ลั่นเร่งฟื้นตลาดเจเจ-บางแคภิรมย์
  • \'ชัชชาติ\'สั่งผอ.ทุกเขตการศึกษา ไม่ให้เปิดร้านขายกัญชาใกล้สถานศึกษา 'ชัชชาติ'สั่งผอ.ทุกเขตการศึกษา ไม่ให้เปิดร้านขายกัญชาใกล้สถานศึกษา
  •  

Breaking News

สุดสลด! ชายวัย65ปี จุดไฟเผาหญ้าลามสวนเพื่อนบ้านเป็นลมถูกไฟคลอกดับ

ตบสนั่นโลก!! วอลเลย์บอลหญิงสาวไทยโชว์ฟอร์มเจ๋ง ชนะเกาหลีใต้ 3 : 0 เซต

'พิธา-อุ๊งอิ๊ง'ร่วมขบวนพาเหรด Bangkok Pride Month 2023 ร่วมเขียนไว้อาลัยชุมนุมปี 53

ยกโขยงนอนคุก!! ศาลไม่ให้ประกันตัว 53 นักเที่ยวชาวจีนมั่วยาผับไดมอนด์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved