วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
บรรยากาศเลือกตั้งซ่อมนายก อบจ.กาฬสินธุ์คึกคัก คาดรู้ผลไม่เกิน 3 ทุ่ม (ประมวลภาพ)

บรรยากาศเลือกตั้งซ่อมนายก อบจ.กาฬสินธุ์คึกคัก คาดรู้ผลไม่เกิน 3 ทุ่ม (ประมวลภาพ)

วันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 18.26 น.
Tag : กกต. คืนหมาหอน นายก อบจ.กาฬสินธุ์ นายกเมืองพัทยา ผู้ว่าฯกทม. เลือกตั้งอบต. เลือกตั้ง
  •  

เลือกตั้งซ่อม นายก อบจ.กาฬสินธุ์บรรยากาศคึกคัก พ่อเมืองส่งรองผู้ว่าฯลงพื้นที่คุมเข้มความสงบเรียบร้อย เน้นย้ำข้าราชการ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน วางตัวเป็นกลาง คาดรู้ผลไม่เกิน 21.00 น. 

14 ส.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศเลือกตั้งซ่อมนายก อบจ.กาฬสินธุ์ ที่จังหวัดกาฬสินธุ์ว่า มีความคึกคักอย่างมากหลังเปิดหีบในเวลา  08.30 น.โดยนายทรงพล ใจกริ่ม ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้มอบหมายให้นายศุภศิษย์ กอเจริญยศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ออกตรวจเยี่ยมหน่วยเลือกตั้งในพื้นที่ อำเภอสหัสขันธ์และอำเภอท่าคันโท เพื่อกำกับดูแลความสงบเรียบร้อยในการเลือกตั้งซ่อม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : กาฬสินธุ์เลือกตั้ง‘นายกอบจ.’คึกคัก คาดมีผู้ใช้สิทธิ์ร้อยละ70)


โดยที่หน่วยเลือกตั้งบ้านหัวฝาย ตำบลภูสิงห์ อำเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ นายศุภศิษย์ กอเจริญยศ รองผู้ว่าราชการ จ.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วยท้องถิ่นจังหวัดกาฬสินธุ์   ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์  ได้ออกเยี่ยมหน่วยเลือกตั้งในตำบลต่างๆ ในพื้นที่อำเภอสหัสขันธ์ โดยมีนางสาวแววตา นระทัด นายอำเภอสหัสขันธ์ พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมออกเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้งซึ่งต้องปฏิบัติหน้าที่จนกว่าจะปิดหีบในเวลา 17.00 น. นับคะแนนและรวบรวมส่งผลคะแนน  ซึ่งบรรยากาศโดยรวมในพื้นที่อำเภอสหัสขันธ์ มีผู้มาใช้สิทธิ์อย่างคึกคักตั้งแต่ช่วงเช้า  และช่วงบ่ายถึงแม้ว่าจะมีฝนตกแต่ยังไม่เป็นอุปสรรคในการจัดการเลือกตั้งเนื่องจากได้มีการเตรียมความพร้อมไว้อย่างดี

นายศุภศิษย์  กอเจริญยศ  รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ กล่าวว่า ได้ออกเยี่ยมให้กำลังใจ และดูความสงบเรียบร้อยในการจัดการเลือกตั้งซ่อม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ (อบจ.) แม้ว่าจะมีความกังวลเรื่องปัญหาด้านพายุ ได้เน้นย้ำให้ทุกหน่วยเลือกตั้ง ใช้พื้นที่ที่มีความมั่นคง  อย่างเช่น ในหน่วยเลือกตั้งบ้านโนนบุรี หมู่ที่ 2 ตำบลโนนบุรี  มีผู้มีสิทธิ์ 627 คน มีนายวิวุฒ  คำมะภา  กำนันตำบลโนนบุรี  กำกับดูแล ซึ่งจุดนี้ได้เน้นย้ำให้ผู้ปฏิบัติหน้าที่ดูแลประชาชนที่เดินทางมาใช้สิทธิให้ดีที่สุด อยากให้ได้รับความสะดวก รวดเร็ว ในการออกมาใช้สิทธิครั้งนี้  โดยเฉพาะจุดพิเศษ สำหรับผู้ป่วยติดไวรัสโควิด19 ขณะที่ปัญหาพายุมู่หลาน  ได้สั่งการให้จัดเตรียมรับมือไว้ทุกแห่งทั้งที่พักสำหรับประชาชน จุดนับคะแนน ที่ต้องปลอดภัยจากพายุ  ทั้งนี้คาดว่าหากไม่มีปัญหาสภาพอากาศน่าจะทราบผลอย่างไม่เป็นทางการภายใน 21.00 น.

-001

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ชัชชาติ’คะแนนดีขึ้น  ‘โพลล์’พอใจผลงาน3ปี  แก้น้ำท่วม-ปรับปรุงทางเท้า ‘ชัชชาติ’คะแนนดีขึ้น ‘โพลล์’พอใจผลงาน3ปี แก้น้ำท่วม-ปรับปรุงทางเท้า
  • 3 ปี‘ผู้ว่าฯ ชัชชาติ’! ส่องผลงาน 17 ข้อ คนกรุงเทพฯให้‘ผ่านหรือสอบตก’ 3 ปี‘ผู้ว่าฯ ชัชชาติ’! ส่องผลงาน 17 ข้อ คนกรุงเทพฯให้‘ผ่านหรือสอบตก’
  • ‘ชัชชาติ‘ ยัน 3 ปีงานเข้าเป้าเกือบทั้งหมด ให้ปชช.ตัดสินที่ BKK EXPO 2025 ‘ชัชชาติ‘ ยัน 3 ปีงานเข้าเป้าเกือบทั้งหมด ให้ปชช.ตัดสินที่ BKK EXPO 2025
  • \'สภาผู้บริโภค-เครือข่ายผู้บริโภค\' เรียกร้อง\'ผู้ว่าฯ กทม.\' ตรวจอาคารสูง 50 เขต ใน 30 วัน 'สภาผู้บริโภค-เครือข่ายผู้บริโภค' เรียกร้อง'ผู้ว่าฯ กทม.' ตรวจอาคารสูง 50 เขต ใน 30 วัน
  • ‘คนกรุง’พอใจไหม? 2 ปี‘ผู้ว่าฯชัชชาติ’ทำอะไรไปบ้าง ‘คนกรุง’พอใจไหม? 2 ปี‘ผู้ว่าฯชัชชาติ’ทำอะไรไปบ้าง
  • 2 ปี‘ชัชชาติ’ ยันนโยบายทำได้ 90% ประกาศเดินหน้าต่อ 2 ปี‘ชัชชาติ’ ยันนโยบายทำได้ 90% ประกาศเดินหน้าต่อ
  •  

Breaking News

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved