วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ชายต่างชาติดิ่งชั้น 9 สำนักงานดับปริศนา จนท.เร่งประสานหาญาติ

ชายต่างชาติดิ่งชั้น 9 สำนักงานดับปริศนา จนท.เร่งประสานหาญาติ

วันศุกร์ ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2565, 19.38 น.
Tag : ข่าวอาชญากรรม ชายต่างชาติ ญาติ ดับปริศนา แนวหน้าออนไลน์ สำนักงาน
  •  

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 16 ก.ย.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีชายชาวต่างชาติตกจากตึกเสียชีวิต เหตุเกิดตึกสำนักงานให้เช่าในเมืองทองธานี ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างของ Mr.CAMPI  อายุ 43 ปีสัญชาติอเมริกา สภาพศพศรีษะแตกนอนหงายอยู่บนพื้นถนนหน้าอาคาร โดยทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตนั้นมาเช่าห้องเก็บของอยู่บริเวณชั้น 8 ของอาคาร โดยมีผู้พบเห็นผู้เสียชีวิตนั้นมายืนสูบบุหรี่อยู่บริเวณหน้าต่างของชั้น 9 ก่อนที่จะมาพบว่าตกลงมาเสียชีวิตด้านล่าง ทางด้านนายณัฐชา พารา เจ้าหน้าที่ รปภ.ที่ใกล้ที่เกิดเหตุให้ข้อมูลว่าขณะเกิดเหตุตนเองอยู่บริเวณมุมด้านในอาคารไม่เห็นตอนที่ตกลงมาแต่ได้ยินเสียงดัง ตึบ ซึ่งขณะนั้นก็ยังไม่ได้ทันได้สังเกตและไม่ได้แปลกใจอะไรกับเสียงดังกล่าวเพราะรถยนต์วิ่งไปมาเสียงดัง จนกระทั่งมีคนขับรถตู้มาบอกว่ามีคนตกตึกถึงได้ทราบและแจ้งไปยังหัวหน้างานให้ทราบทันที


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามพยานที่เห็นว่าผู้เสียชีวิตสูบบุหรี่ก่อนหน้าไว้ ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่ทราบจะต้องทำการตรวจสอบหาข้อมูลจากญาติหรือผู้ที่รู้จักอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป. -008 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ​‘พศ.’เพิ่งตื่น! จ่อขยับแก้​‘พรบ.สงฆ์’เอาผิด​‘พระ-สีกา’เสพสวาท ​‘พศ.’เพิ่งตื่น! จ่อขยับแก้​‘พรบ.สงฆ์’เอาผิด​‘พระ-สีกา’เสพสวาท
  • แฉบ่อนเขมรจ่อปิดนับ10 เจอขึงชายแดนระส่ำหนัก ผบ.ทสส.จัดหนักแก๊งคอล ตั้ง‘ฉก.นานาชาติ’ล้างใหญ แฉบ่อนเขมรจ่อปิดนับ10 เจอขึงชายแดนระส่ำหนัก ผบ.ทสส.จัดหนักแก๊งคอล ตั้ง‘ฉก.นานาชาติ’ล้างใหญ
  • พระฉาวลาออก พ้นเก้าอี้เจ้าอาวาสวัดชูจิตฯ เซ่นโอน11ล.ให้‘สีกากอล์ฟ’ พระฉาวลาออก พ้นเก้าอี้เจ้าอาวาสวัดชูจิตฯ เซ่นโอน11ล.ให้‘สีกากอล์ฟ’
  • มส.ถกเข้ม! มอบ‘เจ้าคณะใหญ่’เรียก‘5 พระสงฆ์’โยง‘สีกากอล์ฟ’ มส.ถกเข้ม! มอบ‘เจ้าคณะใหญ่’เรียก‘5 พระสงฆ์’โยง‘สีกากอล์ฟ’
  • รวบคาด่าน 2 โจ๋ซุกยาบ้า 22,000 เม็ด ใต้เบาะรถจักรยานยนต์ รวบคาด่าน 2 โจ๋ซุกยาบ้า 22,000 เม็ด ใต้เบาะรถจักรยานยนต์
  • พ่อร่ำไห้แทบขาดใจ ลูกชายวัย17 ขับจยย. อัดท้ายสิบล้อเสียชีวิต พ่อร่ำไห้แทบขาดใจ ลูกชายวัย17 ขับจยย. อัดท้ายสิบล้อเสียชีวิต
  •  

Breaking News

โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชฯ ข้าราชบริพารในพระองค์ 223 ราย

ฝนถล่มอุดรฯ น้ำท่วมถนนหลายสายหนัก ชาวบ้าน 2 คนถูกไฟดูดเสียชีวิต

'วุฒิสภากัมพูชา'อนุมัติ! เปิดทางเพิกถอนสัญชาติพลเมืองที่ทรยศต่อประเทศชาติ

ช็อก! คลินิกความงาม หลอกขายคอร์ส เปิดหรูในห้างดัง พบเงินบัญชีม้าเกือบ 50 ล้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved