วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ผู้การบุรีรัมย์ระดมทีมนักสืบคุ้ยปมคดีหนุ่มถูกฆ่าเผาศพทิ้งในโรงเรียน

ผู้การบุรีรัมย์ระดมทีมนักสืบคุ้ยปมคดีหนุ่มถูกฆ่าเผาศพทิ้งในโรงเรียน

วันอังคาร ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2565, 16.30 น.
Tag : ฆาตรกรรม ผู้การบุรีรัมย์ เยอรมัน อาชญากรรม เผาทิ้งศพ บุรีรัมย์ นั่งยาง
  •  

ผู้บังคับการตำรวจบุรีรัมย์ ผู้การสืบสวนภาค 3 นำทีมนักสืบภาค 3 สืบจังหวัด และสืบ สภ.ประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ลงพื้นที่สืบสวนหาข่าวเร่งรัดคลี่คลายคดีหนุ่มเพิ่งกลับจากนอกถูกฆ่าเผาศพทิ้งปริศนาในโรงเรียนพื้นที่อำเภอประโคนชัย

เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น.วันที่ 11 ต.ค.65 พล.ต.ต.รุทธพล เนาวรัตน์ ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชูสวัสดิ์ จันทร์โรจนกิจ ผบก.สส.ภ.3, พ.ต.อ.นิรันดร์ แก้วอิน รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์, พ.ต.อ.ฉัฐวัชร วงศ์วาสน์ รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์, พ.ต.อ.สาธิต สถิตถาวร ผกก.สืบสวน ภ.จว.บุรีรัมย์, พ.ต.อ.เจตน์สฤษฎิ์ แพ่งศรีสาร ผกก.สภ.ประโคนชัย และเจ้าหน้าที่ตำรวจในส่วนที่เกี่ยวข้องเดินทางลงพื้นที่ตรวจสถานที่เกิดเหตุกรณีนายธนทัต หรือหนั้ม จันทร์แก อายุ 23 ปีถูกไฟเผาเสียชีวิตภายในบริเวณโรงเรียนแห่งหนึ่ง พื้นที่ ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 10 ต.ค.65 ที่ผ่านมาในสภาพศพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิต ถูกไฟไหม้ทั้งเสื้อยืดและกางเกงที่สวมใส่เกือบทั้งหมด ลามไปจนถึงผิวหนังตามร่างกายหลายจุด และที่บริเวณศีรษะมีรอยเขียวช้ำคล้ายถูกของแข็ง โดยเหตุเกิดไม่นานหลังจากที่ได้ไปร่วมนั่งดื่มกินกับครอบครัวและญาติ ในวันคล้ายวันเกิดภรรยาสาว หลังจากที่นายธนทัต เพิ่งเดินทางกลับมาจากต่างประเทศพร้อมครอบครัวได้เพียงวันเดียว


จากนั้น ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ และคณะได้เดินทางไปที่ ศปก.สภ.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ เพื่อประชุมเร่งรัดติดตามความคืบหน้าของคดีที่เกิดขึ้น พร้อมกำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่หาข่าวอย่างละเอียดในทุกมิติและปฎิบัติหน้าที่ด้วยความรอบคอบ โปร่งใส เพื่อดำเนินการสืบสวนสอบสวนข้อเท็จจริงให้เป็นที่ปรากฎ เนื่องจากเป็นคดีที่ประชาชนและสื่อมวลชนให้ความสนใจ - 003 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ผัวสุดโหด! \'ทะเลาะกับเมีย\' ซัดจนน่วม-เสียชีวิตภายในห้องเช่า ผัวสุดโหด! 'ทะเลาะกับเมีย' ซัดจนน่วม-เสียชีวิตภายในห้องเช่า
  • ผงะ!ร่างหนุ่มเบญจเพส ‘นอนดับปริศนาคาบ้าน’ ญาติคาใจ‘หวั่นถูกทำร้าย’นำศพมาทิ้งไว้ ผงะ!ร่างหนุ่มเบญจเพส ‘นอนดับปริศนาคาบ้าน’ ญาติคาใจ‘หวั่นถูกทำร้าย’นำศพมาทิ้งไว้
  • อาการโคม่า! ด.ต.คว้ามีดทำร้ายตัวเอง หนีผิดคดีชิงทองแม่ค้า อาการโคม่า! ด.ต.คว้ามีดทำร้ายตัวเอง หนีผิดคดีชิงทองแม่ค้า
  • จับ\'โชเฟอร์ 6 ล้อ\' เสพยาบ้าขณะขับรถ-ค้นเจออีก 27 เม็ด จับ'โชเฟอร์ 6 ล้อ' เสพยาบ้าขณะขับรถ-ค้นเจออีก 27 เม็ด
  • จับขี้ยา! ใช้กระสอบคลุมหัวยายวัย 80 หวังชิงทรัพย์ จับขี้ยา! ใช้กระสอบคลุมหัวยายวัย 80 หวังชิงทรัพย์
  • จับ\'ลุง\'หื่น! ลวงเด็ก 14 ปี ไปอนาจารบนดาดฟ้าคอนโด จับ'ลุง'หื่น! ลวงเด็ก 14 ปี ไปอนาจารบนดาดฟ้าคอนโด
  •  

Breaking News

โอละพ่อ! คนสนิท 'สว.โชคชัย' บอกพิกัดบ้านผิด ทำ 'กกต.-DSI' หลงทาง

สอยคิวลุ้น! บรรจุแข่งโอลิมปิกเกมส์

ครั้งประวัติศาสตร์!อังกฤษลุยถ้วยใหญ่ยุโรป6ทีม

จอดรถถ่ายรูป'ว่าที่ สท.คนดัง' โดนล้อมรถทุบกระจกร้าว อึ้งตำรวจไม่รับแจ้งความ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved