วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ต้อนรับ! สายการบินนกแอร์เปิดเที่ยวบินเส้นทางเชียงใหม่-แม่ฮ่องสอนวันแรก

ต้อนรับ! สายการบินนกแอร์เปิดเที่ยวบินเส้นทางเชียงใหม่-แม่ฮ่องสอนวันแรก

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2565, 18.21 น.
Tag : เชียงใหม่ เที่ยวบิน นกแอร์ แม่ฮ่องสอน สามหมอก สายการบิน
  •  

จังหวัดแม่ฮ่องสอนต้อนรับ สายการบินนกแอร์ เที่ยวบินเส้นทางเชียงใหม่ - แม่ฮ่องสอน - เชียงใหม่เป็นวันแรก

วันที่ 13 ต.ค.65 นายเชษฐา โมสิกรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน ว่าที่ร้อยตรีภาณุวัฒน์ ขัดนาค ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานแม่ฮ่องสอน และนายภาณุเดช ชัยสกุล นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน  ร่วมให้การต้อนรับคณะนักเดินทางจากจังหวัดเชียงใหม่ ของสายการบินนกแอร์  ซึ่งเปิดให้บริการเที่ยวบินเส้นทางเชียงใหม่ - แม่ฮ่องสอน - เชียงใหม่เป็นวันแรก ภายหลังจากสายการบินบางกอก แอร์เวย์ เคยทำการบินและยกเลิกเที่ยวบินในช่วงโควิด โดยเที่ยวบินของนกแอร์ เส้นทางเชียงใหม่-แม่ฮ่องสอน-เชียงใหม่ให้บริการทุกวันอังคาร วันพฤหัสบดีและวันเสาร์ โดยในช่วงนี้มีโปรโมชั่นตั๋วราคา 1,000 บาท (6 ที่นั่ง) ทุกเที่ยวบิน


นายเชษฐา โมสิกรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้กล่าวว่า การให้บริการทางอากาศยานโดยสายการบินนกแอร์ เที่ยวบิน เส้นทางเชียงใหม่ - แม่ฮ่องสอน – เชียงใหม่ จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่อำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี ช่วยประหยัดเวลาในการเดินทาง และนักท่องเที่ยวสามารถใช้เวลาพักผ่อนในจังหวัดแม่ฮ่องสอนได้มากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงที่เข้าสู่ฤดูกาลท่องเที่ยว

ว่าที่ร้อยตรีภาณุวัฒน์ ขัดนาค ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานแม่ฮ่องสอน กล่าวว่า จังหวัดแม่ฮ่องสอนมีต้นทุนทางธรรมชาติที่งดงามและมีศักยภาพด้านการท่องเที่ยวสูง การคมนาคมที่ดี การเดินทางเข้าถึงพื้นที่ได้สะดวกจึงเป็นปัจจัยสำคัญอันดับต้นๆ ของการขับเคลื่อนเศรษฐกิจโดยการท่องเที่ยว

สำหรับจังหวัดแม่ฮ่องสอนเป็นหนึ่งในจุดหมายของนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางมาสัมผัสธรรมชาติ วิถีชุมชน วัฒนธรรม แม่ฮ่องสอนมีความโดดเด่นด้านอัตลักษณ์ท้องถิ่น ความน่าสนใจของวัฒนธรรมประเพณี การแต่งกายที่สวยงามของชาวไทใหญ่และชุมชนชาติพันธุ์ ภาษา สถาปัตยกรรม รวมถึงลักษณะภูมิประเทศยังเป็นป่าหนาแน่นที่สุดในประเทศไทย พร้อมให้นักท่องเที่ยวเก็บความประทับใจ และส่งต่อประสบการณ์การมาเยี่ยมเยือนจังหวัดแม่ฮ่องสอน

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดการเดินทางได้ ที่ ททท. สำนักงานแม่ฮ่องสอน โทร. 053 612 982-3

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ฝนถล่มแม่ฮ่องสอน ‘น้ำป่าพัดต้นไม้-ดินโคลน’ ปิดถนนสัญจรไม่ได้ ฝนถล่มแม่ฮ่องสอน ‘น้ำป่าพัดต้นไม้-ดินโคลน’ ปิดถนนสัญจรไม่ได้
  • ตกหนักน้ำป่าหลาก! ท่วม\'บ้านรักไทย\' แหล่งท่องเที่ยวดังแม่ฮ่องสอน ตกหนักน้ำป่าหลาก! ท่วม'บ้านรักไทย' แหล่งท่องเที่ยวดังแม่ฮ่องสอน
  • รองผวจ.แม่ฮ่องสอน-จัดพิธีตักบาตร ‘สะพานซูตองเป้’ รองผวจ.แม่ฮ่องสอน-จัดพิธีตักบาตร ‘สะพานซูตองเป้’
  • แม่ฮ่องสอนเชิญชวน ‘ตักบาตรสะพานซูตองเป้’ ศรัทธาอิ่มบุญ-อุดหนุนชุมชน แม่ฮ่องสอนเชิญชวน ‘ตักบาตรสะพานซูตองเป้’ ศรัทธาอิ่มบุญ-อุดหนุนชุมชน
  • หนุ่มเดินเท้าเกือบพันกิโล จากราชบุรีไปเชียงใหม่ หวังเลิกกัญชา-ดัดนิสัยตัวเอง หนุ่มเดินเท้าเกือบพันกิโล จากราชบุรีไปเชียงใหม่ หวังเลิกกัญชา-ดัดนิสัยตัวเอง
  • งามไส้!! รวบอดีตทหาร ‘ขนไม้ประดู่เถื่อน’ ไม่หลาบจำ-หวนมาทำใหม่ งามไส้!! รวบอดีตทหาร ‘ขนไม้ประดู่เถื่อน’ ไม่หลาบจำ-หวนมาทำใหม่
  •  

Breaking News

(คลิป) ด่วน! ครั้งแรกที่เข้าท่า 'นายกฯ' ตั้ง 'พล.อ.ณัฐพล' คุมทีมไทยแลนด์ สู้'เขมร'

ใจละลาย! 'ปุ๊กลุก ฝนทิพย์'ปล่อยภาพเซ็ตใหม่ แซ่บสดใสริมทะเล

อันดับพุ่งทะยาน! แชมป์ยูเอสฯติดท็อปกอล์ฟโลก

‘แจ่วบอง’ปลาหมอคางดำ ตราใบโพธิ์ เมนูอร่อยขับเคลื่อนเศรษฐกิจชุมชนโพพระ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved