วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
กู้ภัยเร่งช่วยสาวขับเก๋งพุ่งเสยท้ายรถ 6 ล้อสาหัสไม่ได้สติบนถนนติวานนท์

กู้ภัยเร่งช่วยสาวขับเก๋งพุ่งเสยท้ายรถ 6 ล้อสาหัสไม่ได้สติบนถนนติวานนท์

วันเสาร์ ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565, 09.18 น.
Tag : นนทบุรี รถเก๋ง รถบรรทุก อาชญากรรม อุบัติเหตุ
  •  

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 5 พ.ย.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และทีมกูัชีพจากโรงพยาบาลชลประทานปากเกร็ด เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งมีรถเก๋งชนท้ายรถบรรทุกมีผู้บาดเจ็บเหตุเกิดบนถนนติวานนท์บริเวณจุดกลับรถหน้าคุ้มพระรามรีสอร์ท ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด 

ที่เกิดเหตุพบบรรทุก 6 ล้อยี่ห้อ ฮีโน่ ทะเบียน กทม จอดอยู่โดยด้านท้ายรถถูกรถเก๋งยี่ห้อ มาสด้า 2 สีขาว ทะเบียน ชัยภูมิ ชนท้ายภายในรถพบผู้ขับขี่คือ น.ส.วนิดา พลธรรม อายุ 26 ปี ได้รับบาดเจ็บไม่ได้สติมีบาดแผลที่ศรีษะทางกู้ชีพและกู้ภัยเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำออกจากรถและนำส่งโรงพยาบาลปากเกร็ด 2 


นายสุรินทร์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี คนขับรถบรรทุกกล่าวว่าในขณะที่ตนเลี้ยวเพื่อกำลังกลับรถจู่ๆ ก็ถูกรถเก๋งคันดังกล่าวพุ่งชนเข้าที่ด้านท้ายอย่างแรงจากนั้นจึงพยายามขับรถเข้าข้างทางโดยมีรถเก๋งนั้นติดคาท้ายรถตามมาด้วย

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำคนขับรถบรรทุกไว้ในส่วนของสาเหตุที่ชัดเจนในการเกิดเหตุจะต้องทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดและสอบปากคำคนขับรถบรรทุกเพิ่มเติมอีกครั้ง - 003 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สตม.โชว์ผลงาน! รวบ\'ชาวจีน\'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่ สตม.โชว์ผลงาน! รวบ'ชาวจีน'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่
  • รวบแล้ว! ผู้ต้องหาคดีละเมิดเด็กหลังโดดน้ำหนี แต่ตร.จมหายยังหาตัวไม่พบ รวบแล้ว! ผู้ต้องหาคดีละเมิดเด็กหลังโดดน้ำหนี แต่ตร.จมหายยังหาตัวไม่พบ
  • ‘รอง ผบช.ภ.1’เช็คความคืบหน้าโครงการ‘ตำบลยั่งยืน’สภ.บางแม่นาง ‘รอง ผบช.ภ.1’เช็คความคืบหน้าโครงการ‘ตำบลยั่งยืน’สภ.บางแม่นาง
  • สลด!!! ‘พบร่างไร้วิญญาณ’ อดีตตำรวจดับปริศนาในรถ-มือกำแผงยาไว้ สลด!!! ‘พบร่างไร้วิญญาณ’ อดีตตำรวจดับปริศนาในรถ-มือกำแผงยาไว้
  • ไล่ล่าระทึก! สกัดจับแก๊งค้ายา ยึดไอซ์ล็อตใหญ่ 410 กก. ไล่ล่าระทึก! สกัดจับแก๊งค้ายา ยึดไอซ์ล็อตใหญ่ 410 กก.
  • สลด! หนุ่มขับรถพลาดท่าเครนเกี่ยวสายไฟแรงสูง ถูกช็อตดับคาที่ สลด! หนุ่มขับรถพลาดท่าเครนเกี่ยวสายไฟแรงสูง ถูกช็อตดับคาที่
  •  

Breaking News

บิ๊กเนม'ปชป.'ร่วมวงเพียบ!! 'คุณหญิงกัลยา'ตั้ง'พรรคไทยก้าวใหม่' พร้อมตั้ง'สุชัชวีร์'นั่งหัวหน้าฯ

ไฟเขียว! สภาสหรัฐฯผ่านร่างกฎหมายงบประมาณ'ทรัมป์'

ทัพอากาศพม่าแค้น! ‘โจมตีคาเรนนี’อย่างหนัก-หลังเครื่องบินถูกสอยร่วง

ยื่นลาออก'ปชป.'แล้ว! 'ดร.เอ้'ลั่นยังเดินหน้าทำงานเพื่อชาติ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved