วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เศร้า! พ่อแม่ นร.สาววัย 18 ทำพิธีเชิญดวงวิญญาณลูกถูกยิงเสียชีวิตกลับบ้าน

เศร้า! พ่อแม่ นร.สาววัย 18 ทำพิธีเชิญดวงวิญญาณลูกถูกยิงเสียชีวิตกลับบ้าน

วันพุธ ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565, 17.14 น.
Tag : นักเรียนสาว ศรีสะเกษ หนุ่มโหด อาชญากรรม
  •  

พ่อแม่พร้อมญาติพี่น้องนิมนต์พระประกอบพิธีเชิญดวงวิญญาณน้องนักเรียนสาวที่ถูกยิงเสียชีวิตให้กลับบ้าน        

วันที่ 16 พ.ย.65 ที่เส้นทางระหว่างหมู่บ้านไฮกับบ้านทุ่งสว่าง ท้องที่ ต.ตูม อ.ศรีรัตนะ จ.ศรีสะเกษ นางบัวพันธ์ อายุ 49 ปี ชาวบ้านไฮ หมู่ที่ 6 ต.ตูม อ.ศรีรัตนะ พร้อมสามีและญาติพี่น้องได้นิมนต์พระไปประกอบพิธีเชิญดวงวิญญาณของน้องนักเรียน ม.6 ซึ่งถูกนายวันเฉลิม หรือ หมี อายุ 21 ปี ยิงเสียชีวิตให้วิญญาณของน้องนักเรียนสาวได้กลับไปอยู่บ้าน จะได้ไม่อยู่เป็นวิญญาณเร่ร่อน


สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 14 พ.ย.65 นายวันเฉลิม หรือ หมี อายุ 21 ปี อยู่หมู่ที่ 6 ต.ตูม อ.ศรีรัตนะ จ.ศรีสะเกษ ได้ตามง้ออดีตแฟนนักเรียน ม.6 วัย 18 ปี คนในหมู่บ้านเดียวกัน และคบหาเป็นแฟนกันมานานกว่า 3 ปี หลังจากที่นายวันเฉลิมเรียนจบ ม.6 ได้เดินทางไปทำงานอยู่ที่ จ.ชลบุรี ต่อมาน้องนักเรียนสาวขอเลิกคบกัน เนื่องจากอยู่ห่างไกลกัน นายหมีพยายามโทรมาง้อตลอดแต่สาวบล็อกเบอร์โทรเมื่อติดต่อไม่ได้ นายหมีจึงลาออกจากงานมาตามง้อสาวนักเรียนถึงที่บ้าน แต่น้องนักเรียนไม่ยอมคืนดีด้วย

เช้าวันเกิดเหตุนายหมีจึงขับรถจักรยานยนต์ไปดักระหว่างทางไปโรงเรียน เจรจาขอคืนดีอีกครั้ง สาวนักเรียนไม่ยอมคืนดีด้วย หนุ่มชักปืนสั้น ยิงใส่ 2 นัดซ้อน ก่อนวิ่งหลบหนีเข้าป่ายางพาราไป ตำรวจปิดล้อมพื้นที่นานกว่า 8 ชั่วโมง นายหมีจึงยอมออกมามอบตัว ส่วนน้องนักเรียนสาวที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำส่งโรงพยาบาลศรีรัตนะแพทย์ส่งต่อไปที่โรงพยาบาลศรีสะเกษและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

การประกอบพิธีเชิญดวงวิญญาณน้องนักเรียนสาว ม.6 มีญาติมาร่วมพิธีกว่า 20 คน บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ทุกคนยังทำใจไม่ได้ต่างอาลัยน้องนักเรียนอยู่ หลายคนร้องไห้ฟุมฟายทำให้คนพบเห็นต่างก็สลดใจเป็นอย่างยิ่ง - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบหนุ่มใหญ่ชิงทรัพย์แรงงานเขมรอ้างตกอับ ตร.ยันคุ้มครองทุกคนบนแผ่นดินไทย รวบหนุ่มใหญ่ชิงทรัพย์แรงงานเขมรอ้างตกอับ ตร.ยันคุ้มครองทุกคนบนแผ่นดินไทย
  • คนร้ายบุกงัดกุฏิเจ้าอาวาสฉกเงินบริจาคกว่าหมื่นบาทใน \'วันอาสาฬหบูชา\' คนร้ายบุกงัดกุฏิเจ้าอาวาสฉกเงินบริจาคกว่าหมื่นบาทใน 'วันอาสาฬหบูชา'
  • พันธมิตรจิตอาสา-เสถียร ทำมือ\'มอบชุดโซล่าเซลล์-ร้องเพลง\'ให้กับทหารแนวหน้า พันธมิตรจิตอาสา-เสถียร ทำมือ'มอบชุดโซล่าเซลล์-ร้องเพลง'ให้กับทหารแนวหน้า
  • ขนส่งศรีสะเกษ-เตรียมประมูลทะเบียนเลขสวย \'หมวด กบ\' ตั้งเป้ารายได้10ล้าน ขนส่งศรีสะเกษ-เตรียมประมูลทะเบียนเลขสวย 'หมวด กบ' ตั้งเป้ารายได้10ล้าน
  • พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ-ทรงพระกรุณาประทาน\'เทียนประทีปวิจิตรฯ\'แด่เจ้าอาวาสวัดไพรพัฒนา พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ-ทรงพระกรุณาประทาน'เทียนประทีปวิจิตรฯ'แด่เจ้าอาวาสวัดไพรพัฒนา
  • ราวกับบ้านป่าเมืองเถื่อน! การ์ดสถานบันเทิงพัทยาถูกแก๊งคู่อริยกพวกรุมตื้บยับ ตร.เร่งล่าตัว ราวกับบ้านป่าเมืองเถื่อน! การ์ดสถานบันเทิงพัทยาถูกแก๊งคู่อริยกพวกรุมตื้บยับ ตร.เร่งล่าตัว
  •  

Breaking News

โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชฯ ข้าราชบริพารในพระองค์ 223 ราย

ฝนถล่มอุดรฯ น้ำท่วมถนนหลายสายหนัก ชาวบ้าน 2 คนถูกไฟดูดเสียชีวิต

'วุฒิสภากัมพูชา'อนุมัติ! เปิดทางเพิกถอนสัญชาติพลเมืองที่ทรยศต่อประเทศชาติ

ช็อก! คลินิกความงาม หลอกขายคอร์ส เปิดหรูในห้างดัง พบเงินบัญชีม้าเกือบ 50 ล้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved