วันเสาร์ ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เศร้า! พ่อแม่ นร.สาววัย 18 ทำพิธีเชิญดวงวิญญาณลูกถูกยิงเสียชีวิตกลับบ้าน

เศร้า! พ่อแม่ นร.สาววัย 18 ทำพิธีเชิญดวงวิญญาณลูกถูกยิงเสียชีวิตกลับบ้าน

วันพุธ ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565, 17.14 น.
Tag : ศรีสะเกษ หนุ่มโหด นักเรียนสาว อาชญากรรม
  •  

พ่อแม่พร้อมญาติพี่น้องนิมนต์พระประกอบพิธีเชิญดวงวิญญาณน้องนักเรียนสาวที่ถูกยิงเสียชีวิตให้กลับบ้าน        

วันที่ 16 พ.ย.65 ที่เส้นทางระหว่างหมู่บ้านไฮกับบ้านทุ่งสว่าง ท้องที่ ต.ตูม อ.ศรีรัตนะ จ.ศรีสะเกษ นางบัวพันธ์ อายุ 49 ปี ชาวบ้านไฮ หมู่ที่ 6 ต.ตูม อ.ศรีรัตนะ พร้อมสามีและญาติพี่น้องได้นิมนต์พระไปประกอบพิธีเชิญดวงวิญญาณของน้องนักเรียน ม.6 ซึ่งถูกนายวันเฉลิม หรือ หมี อายุ 21 ปี ยิงเสียชีวิตให้วิญญาณของน้องนักเรียนสาวได้กลับไปอยู่บ้าน จะได้ไม่อยู่เป็นวิญญาณเร่ร่อน


สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 14 พ.ย.65 นายวันเฉลิม หรือ หมี อายุ 21 ปี อยู่หมู่ที่ 6 ต.ตูม อ.ศรีรัตนะ จ.ศรีสะเกษ ได้ตามง้ออดีตแฟนนักเรียน ม.6 วัย 18 ปี คนในหมู่บ้านเดียวกัน และคบหาเป็นแฟนกันมานานกว่า 3 ปี หลังจากที่นายวันเฉลิมเรียนจบ ม.6 ได้เดินทางไปทำงานอยู่ที่ จ.ชลบุรี ต่อมาน้องนักเรียนสาวขอเลิกคบกัน เนื่องจากอยู่ห่างไกลกัน นายหมีพยายามโทรมาง้อตลอดแต่สาวบล็อกเบอร์โทรเมื่อติดต่อไม่ได้ นายหมีจึงลาออกจากงานมาตามง้อสาวนักเรียนถึงที่บ้าน แต่น้องนักเรียนไม่ยอมคืนดีด้วย

เช้าวันเกิดเหตุนายหมีจึงขับรถจักรยานยนต์ไปดักระหว่างทางไปโรงเรียน เจรจาขอคืนดีอีกครั้ง สาวนักเรียนไม่ยอมคืนดีด้วย หนุ่มชักปืนสั้น ยิงใส่ 2 นัดซ้อน ก่อนวิ่งหลบหนีเข้าป่ายางพาราไป ตำรวจปิดล้อมพื้นที่นานกว่า 8 ชั่วโมง นายหมีจึงยอมออกมามอบตัว ส่วนน้องนักเรียนสาวที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำส่งโรงพยาบาลศรีรัตนะแพทย์ส่งต่อไปที่โรงพยาบาลศรีสะเกษและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

การประกอบพิธีเชิญดวงวิญญาณน้องนักเรียนสาว ม.6 มีญาติมาร่วมพิธีกว่า 20 คน บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ทุกคนยังทำใจไม่ได้ต่างอาลัยน้องนักเรียนอยู่ หลายคนร้องไห้ฟุมฟายทำให้คนพบเห็นต่างก็สลดใจเป็นอย่างยิ่ง - 003

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ระฆังร้อยปีหาย! เจ้าอาวาสวัดดังขึ้นโรงพักแจ้งความ วอนผู้พบเห็นส่งคืน ระฆังร้อยปีหาย! เจ้าอาวาสวัดดังขึ้นโรงพักแจ้งความ วอนผู้พบเห็นส่งคืน
  • ทหาร-ป่าไม้ สนธิกำลังจับกุมชาวกัมพูชา ลอบเข้ามาตัดไม้ในเขตไทย ทหาร-ป่าไม้ สนธิกำลังจับกุมชาวกัมพูชา ลอบเข้ามาตัดไม้ในเขตไทย
  • ซ้อมสมจริง! ตร.รับมือตามยุทธวิธี ปะทะกลุ่มวัยรุ่นเรียกร้องปล่อยตัวเพื่อน ซ้อมสมจริง! ตร.รับมือตามยุทธวิธี ปะทะกลุ่มวัยรุ่นเรียกร้องปล่อยตัวเพื่อน
  • ตรวจเข้ม! รถโดยสาร-คนขับ พร้อมดูแลนักท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ ตรวจเข้ม! รถโดยสาร-คนขับ พร้อมดูแลนักท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่
  • หนีตายระทึก! ช้างขบวนแห่นาคตื่นคนแย่งเงินโปรยทาน​ วิ่งชน-เหยียบชาวบ้าน​เจ็บนับสิบ หนีตายระทึก! ช้างขบวนแห่นาคตื่นคนแย่งเงินโปรยทาน​ วิ่งชน-เหยียบชาวบ้าน​เจ็บนับสิบ
  • สังเวยน้ำท่วม! น้ำป่าซัดเก๋งตกข้างทาง เสียชีวิต 3 ราย สังเวยน้ำท่วม! น้ำป่าซัดเก๋งตกข้างทาง เสียชีวิต 3 ราย
  •  

Breaking News

หนุ่มซิ่งบีเอ็มเสียหลักพุ่งชนแบริเออร์ รถคว่ำไฟไหม้โดนคลอกดับสลด

เปิดภาพ'วาฬบลูด้า' สัตว์ทะเลหายาก ว่ายน้ำอวดโฉมที่หมู่เกาะอ่างทอง

'ตรีนุช'ลงนามประกาศตั้ง อ.ก.ค.ศ.เขตพื้นที่การศึกษาประถมฯ-มัธยมฯทั้ง 245 เขตแล้ว

ศาลเกาหลีใต้จำคุก 2 ปี อดีตรัฐมนตรียุติธรรม ฐานปลอมหลักฐานการศึกษาให้ลูก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved