วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ตรวจเยี่ยมโรงเรียน เข้มมาตรการความปลอดภัย

ตรวจเยี่ยมโรงเรียน เข้มมาตรการความปลอดภัย

วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag : โรงเรียน
  •  

ดร.ผกาภรณ์ พลายสังข์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลก เขต 2 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์ความปลอดภัย ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอน สภาพแวดล้อม อาคารสถานที่ ห้องเรียน อาหารกลางวัน อาหารเสริมนม การอ่านออกเขียนได้ มาตรการด้านความปลอดภัย และระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน โรงเรียนบ้านใหม่ชัยเจริญ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก โดยมี ว่าที่ ร.ต.หญิง ภนิตา จันประตูมอญผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู นำเยี่ยมชมพร้อมนำเสนอข้อมูลและมาตรการ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ศธ.’ให้อำนาจ‘ผอ.โรงเรียน’ 7 จังหวัดชายแดนไทย-กัมพูชา สั่งหยุดเรียนได้ทันที หากรู้สึกเสี่ยง ‘ศธ.’ให้อำนาจ‘ผอ.โรงเรียน’ 7 จังหวัดชายแดนไทย-กัมพูชา สั่งหยุดเรียนได้ทันที หากรู้สึกเสี่ยง
  • รัฐบาลย้ำโรงเรียนทั่วประเทศเตรียมพร้อมรับมือภัยพิบัติช่วงฤดูฝน รัฐบาลย้ำโรงเรียนทั่วประเทศเตรียมพร้อมรับมือภัยพิบัติช่วงฤดูฝน
  • เด็กต้องมีที่เรียน! ‘บิ๊ก สพฐ.’ย้ำ รร.ยังว่าง รับ ม.1,ม.4 อีกกว่า 3 แสนคน เด็กต้องมีที่เรียน! ‘บิ๊ก สพฐ.’ย้ำ รร.ยังว่าง รับ ม.1,ม.4 อีกกว่า 3 แสนคน
  • \'เพิ่มพูน\'ห่วง 331 โรงเรียน วิทยาลัยอาชีวะฯ กว่า 10 แห่ง น้ำท่วมภาคใต้ 'เพิ่มพูน'ห่วง 331 โรงเรียน วิทยาลัยอาชีวะฯ กว่า 10 แห่ง น้ำท่วมภาคใต้
  • สพฐ.เปิดผลสอบ 2 โรงเรียนจัด‘ผลไม้เน่า-แจกซองผ้าป่า’ สั่งระงับบริจาคเงินทันที สพฐ.เปิดผลสอบ 2 โรงเรียนจัด‘ผลไม้เน่า-แจกซองผ้าป่า’ สั่งระงับบริจาคเงินทันที
  • สพฐ.พลิกโฉมการเรียนรู้ นำร่องโครงการครูเลื่อนชั้นตามนักเรียน สพฐ.พลิกโฉมการเรียนรู้ นำร่องโครงการครูเลื่อนชั้นตามนักเรียน
  •  

Breaking News

ฝนตกหนักถนนลื่น! เก๋งเสียหลักตกถนนสายน่าน-ร้องกวางบาดเจ็บ

‘พัทลุง’สลด! พบศพผัวเมียรับซื้อน้ำยาง ถูกยิงดับคู่ในบ้าน ตร.คาดทะเลาะกัน

เชียงรายอ่วม!ฝนหนักทำน้ำท่วม 15 อำเภอ ปภ.เร่งสำรวจความเสียหายช่วย ปชช.

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 12 ก.ค.68

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved