วันศุกร์ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ระทึก! แสตนด์เชียร์ถล่มทับนักเรียน เจ็บ 12 ราย เผยโครงสร้างไม่แข็งแรง

ระทึก! แสตนด์เชียร์ถล่มทับนักเรียน เจ็บ 12 ราย เผยโครงสร้างไม่แข็งแรง

วันพุธ ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565, 19.17 น.
Tag : ร้อยเอ็ด ระทึก แสตนด์เชียร์ถล่ม ทับนักเรียน ลมกรรโชกแรง กีฬาสี
  •  

ร้อยเอ็ดระทึก! แสตนด์เชียร์ถล่มถล่มทับนักเรียน เจ็บ 12 ราย เผยโครงสร้างไม่แข็งแรง ขณะเกิดเหตุมีลมกรรโชกแรง ล่าสุดอาการปลอดภัย

เมื่อเวลาประมาณ 14.20 น.วันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 หน่วยกู้ภัยสุวรรณภูมิ ได้รับแจ้งจากศูนย์สั่งการ 1669 จ.ร้อยเอ็ด ว่ามีเหตุแสตนด์เชียร์ถล่มทับนักเรียน ได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงจัดอาสาสมัครกู้ภัยเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุเป็นงานแข่งขันกีฬาภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.สระคู อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ตรวจสอบพบนั่งร้านที่ใช้ทำแสตนด์เชียร์พังถล่มทับนักเรียนที่เป็นกองเชียร์ที่กำลังทำหน้าที่เชียร์อย่างสนุกสนาน ตรวจสอบเบื้องต้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 12 ราย บาดเจ็บเล็กน้อย 5 ราย ทำการปฐมพยาบาลในจุดเกิดเหตุ ส่วนผู้บาดเจ็บ 7 ราย นำส่ง รพ.สุวรรณภูมิ ล่าสุดทุกคนอาการปลอดภัย

จากการสอบถามข้อมูลเบื้องต้นทราบว่า ก่อเกิดเหตุโรงเรียนได้มีการจัดแข่งขันกีฬาสีภายใน จึงจัดให้มีการประกวดแสตนด์เชียร์ และกองเชียร์ของแต่ละคณะสี กลุ่มนักเรียนจึงได้ไปเช่านั่งร้านมาจัดทำแสตนด์เชียร์ ส่วนสาเหตุในการพังถล่มของแสตนด์เชียร์ คาดว่าอาจจะเกิดจากโครงสร้างของฐานที่ไม่แข็งแรง ประกอบกับอาจจะมีลมกรรโชกแรง จนเป็นสาเหตุต้านทานแรงลมไม่ได้ จึงพังถล่มลงทับนักเรียน ที่กำลังนั่งบนแสตนด์เชียร์ จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว และโชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บถึงขั้นสาหัสและเสียชีวิต

- 006

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จ.ร้อยเอ็ด จัดพิธีวางพานพุ่ม  ถวายราชสักการะวันยุทธหัตถี จ.ร้อยเอ็ด จัดพิธีวางพานพุ่ม ถวายราชสักการะวันยุทธหัตถี
  • \'ผู้ว่าฯร้อยเอ็ด\'ติดตามความคืบหน้าก่อสร้าง\'พญาศรีสุทโธนาคราช\' 'ผู้ว่าฯร้อยเอ็ด'ติดตามความคืบหน้าก่อสร้าง'พญาศรีสุทโธนาคราช'
  • หนีตายระทึก! ช้างขบวนแห่นาคตื่นคนแย่งเงินโปรยทาน​ วิ่งชน-เหยียบชาวบ้าน​เจ็บนับสิบ หนีตายระทึก! ช้างขบวนแห่นาคตื่นคนแย่งเงินโปรยทาน​ วิ่งชน-เหยียบชาวบ้าน​เจ็บนับสิบ
  • ร้อยเอ็ดจัดวันรวมน้ำใจให้กาชาดปี’66 นำรายได้บำบัดทุกข์บำรุงสุขประชาชน ร้อยเอ็ดจัดวันรวมน้ำใจให้กาชาดปี’66 นำรายได้บำบัดทุกข์บำรุงสุขประชาชน
  • ร้อยเอ็ดฮักเเพง!ม็อบไร้ป่วน เวทีสร้างโรงงานน้ำตาลสมานฉันท์ฯ-ไฟฟ้าชีวมวล ร้อยเอ็ดฮักเเพง!ม็อบไร้ป่วน เวทีสร้างโรงงานน้ำตาลสมานฉันท์ฯ-ไฟฟ้าชีวมวล
  • ร้อยเอ็ดนำจิตอาสาฟื้นฟูพื้นที่ประสบอุทกภัยหลังน้ำลด ร้อยเอ็ดนำจิตอาสาฟื้นฟูพื้นที่ประสบอุทกภัยหลังน้ำลด
  •  

Breaking News

กลุ่มคนรักทักษิณ’ปทุม-พัทยา-สายไหม’แห่ให้กำลังใจ อดีตนายกฯ ปม’จตุพร’พาดพิง

'พระพยอม'เตือนพระ4รูปเตะตะกร้อ 'ขาดสมณสัญญา' อย่าให้ชาวบ้านติเตียน

เจอทั้งหนาวทั้งฝน! อุตุฯพยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 27 ม.ค.-2 ก.พ.

ใครโกหก?! 'ดาราสาวไต้หวัน'โต้เดือดไม่ได้เมา อ้างจำคนรีดไถได้ ท้าตำรวจเปิดวงจรปิด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved