วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
แม่โจ๋โวย ตร.บางบัวทองปฏิบัติหน้าที่อืดอาดลูกชายถูกยิงผ่ากระสุนออกคดีไม่คืบ

แม่โจ๋โวย ตร.บางบัวทองปฏิบัติหน้าที่อืดอาดลูกชายถูกยิงผ่ากระสุนออกคดีไม่คืบ

วันจันทร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2565, 16.39 น.
Tag : โจ๋เมืองนนท์ นนทบุรี บางบัวทอง วัยรุ่นนนท์
  •  

แม่วัยรุ่นบางบัวทองโวยตำรวจ สภ.บางบัวทองปฏิบัติหน้าที่อืดอาด ลูกถูกคู่หริขับขี่จักรยานยนต์ประกบยิงจนได้รับบาดเจ็บผ่าตัดเอากระสุนออกแต่คดีไม่คืบหน้า จนต้องไปขอกล้องวงจรปิดมาเป็นหลักฐานให้เอง ขณะที่ก่อนหน้านี้ตำรวจอ้างกล้องวงจรปิดเสีย แต่พอไปถามทางเทศบาลบอกไม่เสีย

วันที่ 5 ธ.ค.65 เมื่อเวลา 14.00 น.ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ รพ.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังจากเมื่อวันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 14.20 น.ที่บริเวณถนนบางกรวยไทรน้อย ปากทางเข้าโรงเเรมแห่งหนึ่งใน อ.บางบัวทอง เกิดเหตุวัยรุ่น 3 คนกำลังขี่รถไปโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บางบัวทอง แต่ถูกคู่อริขับ จยย.ประกบยิงทำให้มีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อคือน้องไบรท์ (ขอสงวนชื่อ-นามสกุลจริง) อายุ 16 ปี ถูกยิงเข้าที่บริเวณสะโพกข้างขวา กระสุนฝังใน อีกคนคือ น้องภูมิ (ขอสงวนชื่อ-นามสกุลจริง) อายุ 16 ปี ถูกยิงเข้าที่นิ้วกลางมือขวา นิ้วเกือบขาด ก่อนจะขี่รถ จยย.หนีเข้าซอยเพื่อไปขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดี ต่อมาแม่ของน้องไบรท์ ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง แล้ว แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้


แม่ของน้องไบรท์ กล่าวว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา ลูกชายตนมาทำเรื่องจบการศึกษาที่โรงเรียน ต่อมาจะไปส่งเพื่อนโรงเรียนอีกแห่ง โดยขี่รถ จยย.ซ้อน 3 กันไปโดยมีน้องริว เป็นคนขี่ ลูกของตนหรือน้องไบรท์ นั่งกลางและน้องภูมิ นั่งหลังสุด พอมาถึงจุดเกิดเหตุได้มีวัยรุ่นสวมหมวกกันน็อคเต็มใบขี่รถ จยย.ยี่ห้อยามาฮา รุ่นN-Max สีดำ ซึ่งขี่อยู่ด้านหน้าเริ่มชลอรถ ลูกของตนเห็นว่าผิดปกติจึงได้ยอกกับเพื่อนพร้อมกับชี้ไปที่รถคันดังกล่าวว่า คันข้างน่าแปลกน่าจะมีอาวุธให้ขับช้าๆ แต่อยู่ๆ ก็มีวัยรุ่นอีกคนสวมเสื้อสีเขียว ไม่สวมหมวกกันน็อคขี่รถ จยย.ยี่ห้อเวฟ สีขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขี่มาประกอบด้านข้างก่อนจะใช้อาวุธปืน คาดว่าน่าจะเป็นปืนปากกายิงใส่ 1 นัด กระสุนเข้าที่นิ้วกลางมือขวาน้องภูมิ ทะลุไปโดนน้องไบรท์ เข้าที่สะโพกด้านขวา กระสุนฝังอยู่ด้านใน น้องริวคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะขับรถหนีเข้าไปขอความช่วยเหลือจากพลดีในโรงแรมแห่งหนึ่ง 

ตอนแรกลูกของตนไม่รู้ตัวว่าโดนยิงเป็นห่วงแต่เพื่อน สักพักเริ่มรู้สึกว่ามีเลือดไหลพอก้มลงไปดูเห็นตัวเองโดนยิงก็ทรุดเลย ตอนนี้น้องไบรท์รักษาตัวอยู่ที่ รพ.บางบัวทอง ส่วนน้องภูมิรักษาตัวอยู่ที่ รพ.บางใหญ่ อาการล่าสุดของน้องไบรท์ตอนนี้ลำไส้ฉีดขาด มีเลือดคลั่งในช่องท้อง แต่หมอผ่าตัดเอากระสุนออกแล้ว อาการดีขึ้นจนเมื่อสองวันที่แล้วน้องมีอาการปอดแฝ่บเนื่องผลข้างเคียงจากการผ่าตัด ต้องให้อ๊อกซิเจนทางจมูก หลังจากที่ได้คุยกับลูกก่อนหน้านี้คิดว่าน่าจะเป็นการยิงผิดตัวมากกว่า 

แม่ของน้องไบรท์ กล่าวต่ออีกว่า ต่อมาตนเข้าไปแจ้งความที่ สภ.บางบัวทอง แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกลับไม่ติดตามเรื่องให้เท่าที่ควรคือ ตนจะไปขอดูกล้องวงจรปิดตรงจุดเกิดเหตุแต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าจะจัดการให้และจะต้องมีใบขอดูกล้องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงจะสามารถดูได้ แต่จากที่ได้คุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับคำตอบว่า กล้องวงจรปิดที่ร้านสะดวกซื้อเขาก็ไม่ให้ดู 

"มีหรือตำรวจไปขอเขาจะไม่ให้ ส่วนกล้องของเทศบาลตำรวจก็บอกกับว่ากล้องเสียอีก หนูเลยโทรไปสอบถามกับทางเทศบาลปรากฏว่าทางเทศบาลแจ้งว่าไม่ได้เสียให้เข้ามาขอดูได้เลย สร้างความสงสัยให้กับหนูมากคือหนูต้องเป็นคนเดินเรื่องเองทั้งหมด ทั้งไปขอกล้องจากร้านที่อยู่บริเวณนั้น ขนาดวันนี้โทรคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกจะเอาหลักฐานกล้องวงจรปิดเข้าไปให้ แต่ได้รับคำตอบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจกลับมาว่าวันนี้หยุดทำให้หนูโมโหมาก นี่คือการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจหรือ ขนาดลูกกระสุนที่ผ่าออกมาเพื่อที่จะใช้เป็นหลักฐานจนป่านนี้ยังไม่มีเจ้าหน้าที่เข้าไปเก็บหลักฐานเลย" แม่ของน้องไบรท์ กล่าว - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘รอง ผบช.ภ.1’เช็คความคืบหน้าโครงการ‘ตำบลยั่งยืน’สภ.บางแม่นาง ‘รอง ผบช.ภ.1’เช็คความคืบหน้าโครงการ‘ตำบลยั่งยืน’สภ.บางแม่นาง
  • สลด!!! ‘พบร่างไร้วิญญาณ’ อดีตตำรวจดับปริศนาในรถ-มือกำแผงยาไว้ สลด!!! ‘พบร่างไร้วิญญาณ’ อดีตตำรวจดับปริศนาในรถ-มือกำแผงยาไว้
  • รวบหนุ่มชาวนาค้ายาข้ามจังหวัด ของกลาง 1 หมื่นเม็ด อ้างหาเงินใช้หนี้พนัน รวบหนุ่มชาวนาค้ายาข้ามจังหวัด ของกลาง 1 หมื่นเม็ด อ้างหาเงินใช้หนี้พนัน
  • ไรเดอร์ทะเลาะแฟนสาว คิดสั้นหวังโดดสะพานพระนั่งเกล้า ชาร์จตัวช่วยไว้ทัน ไรเดอร์ทะเลาะแฟนสาว คิดสั้นหวังโดดสะพานพระนั่งเกล้า ชาร์จตัวช่วยไว้ทัน
  • ตรวจจับกลางดึก! \'แรงงานต่างด้าว\'ตลาดกลางบางใหญ่ ตรวจจับกลางดึก! 'แรงงานต่างด้าว'ตลาดกลางบางใหญ่
  • หนุ่มคลั่งยาตีเมีย ตำรวจจับเข้าห้องขัง กลัวติดคุกเจออริเก่า-ชิงผูกคอคาโรงพัก หนุ่มคลั่งยาตีเมีย ตำรวจจับเข้าห้องขัง กลัวติดคุกเจออริเก่า-ชิงผูกคอคาโรงพัก
  •  

Breaking News

พบศพ! 'อดีตปลัดอำเภอ'อืดคาเก๋ง ชาวบ้านเห็นจอดรถแง้มประตูไว้3วัน

รบ.คิกออฟ ‘WebD’แพลตฟอร์ม AI สกัดเว็บผิดกฎหมาย กวาดล้างเพิ่มกว่า 70% ทำงานได้เร็วกว่าเจ้าหน้าที่ถึง 31.5 เท่า

‘นฤมล’สั่ง'สพฐ.-สพท.'สอบข้อเท็จจริง ‘ครูเมืองกาญจน์’ขอความเป็นธรรม หลังถูกป.ป.ช.ชี้มูลความผิด

เอื้อประโยชน์หรือไม่? รถไฟฟ้า20บาทตลอดสาย ระวังอย่าแถมเงินให้นายทุน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved