วันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
รวบเครือข่ายค้าเฮโรอีน-ยาบ้า ล่าเอเย่นต์รายใหญ่ใน'สงขลา'

รวบเครือข่ายค้าเฮโรอีน-ยาบ้า ล่าเอเย่นต์รายใหญ่ใน'สงขลา'

วันศุกร์ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2566, 14.06 น.
Tag : สงขลา แนวหน้าออนไลน์ เฮโรอีน ยาบ้า อาชญากรรม
  •  

เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด ตชด.437 จับกุมเครือข่ายค้าเฮโรอีนและยาบ้ารายใหญ่ใน จ.สงขลา ได้ 2 ราย พร้อมเฮโรอีนเกือบ 1 กิโลกรัม ยาบ้าอีก 6 หมื่นเม็ด เร่งล่าเอเย่นต์ใหญ่ที่เป็นเจ้าของยา

27 ม.ค.66 ที่ จ.สงขลา เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการข่าวร้อย ตชด.437 กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่43 นำโดยว่าที่ ร.ต.อ.ชวิศศา บุญมี หน.ชปข.ร้อย ตชด.437 ภายใต้การอำนวยการ พ.ต.อ.ยงศักดิ์ รัตนดิลก ณ ภูเก็ต ผกก.ตชด.43 สามารถจับกุมเครือข่ายค้าเฮโรอีนและยาบ้าใน จ.สงขลา รายใหญ่ได้สองรายพร้อมเฮโรอีนและยาบ้าจำนวนมาก


เริ่มจากการวางแผนจับกุม นายเบญจพล สายชะนะ อายุ 33 ปี หรือ บิ๊ก ชาว ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ขณะขับรถเก๋งนำเฮโรอีนมาส่งให้กับลูกค้าภายในซอยคนรวย ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ และเจ้าหน้าที่ซึ่งดักซุ่มรออยู่แสดงตัวเข้าจับกุม ตรวจค้นภายในช่องเก็บของ ท้ายรถพบเฮโรอีนอัดแท่ง 2 ก้อนน้ำหนักรวมกันประมาณ 745 กรัม มูลค่าราว 2 แสนบาท

จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้สอบสวนขยายผลถึงที่มาของเฮโรอีน นายเบญจพล ให้การว่าสั่งซื้อเฮโรอีนมาจากเอเย่นไม่ทราบชื่อ 2 ก้อน ราคาก้อนละ 70,000 บาท น้ำหนักก้อนละ 372.6 กรัม โดยเอเย่นให้คนนำมาวางไว้ในพื้นที่บ้านโคกเมา ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา และกำลังจะนำมาส่งต่อให้กับลูกค้าในราคาก้อนละ 100,000 บาท แต่ก็มาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ก่อน

จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้ขยายผลให้นายเบญจพล ติดต่อล่อซื้อยาบ้าจากเอเย่นต์รายนี้ 30 ก้อนจำนวน 6 หมื่นเม็ด และมีการนัดส่งมอบของกันที่ริมถนนหาดใหญ่ – ปัตตานี ขาเข้า อ.หาดใหญ่ โดยนำไปวางไว้ข้างหลักกิโลเมตร กม. 23 ต.คลองเปียะ อ.จะนะ จ.สงขลา

และเจ้าหน้าที่ได้จักบุม นายวิชัย เส็นสอ อายุ 28 ปี หรือ เลก  ชาว ต.นาหว้า อ.จะนะ จ.สงขลา ที่นำยาบ้ามาส่งให้อีก 1 คน และรับว่าเป็นเพียงคนรับจ้างส่งยาบ้าให้กับเอเย่นต์ ที่ผ่านมาได้ค่าจ้างครั้งละ 1,000 บาท พร้อมกับยาบ้าประมาณ 5 – 10 เม็ด แต่ครั้งนี้ยังไม่ตกลงราคากัน

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวทั้งสองคนดำเนินคดีและจะสอบสวนขยายผลไปยังเอเย่นต์ใหญ่ที่เป็นเจ้าของเฮโรอีนและยาบ้าล๊อตนี้ซึ่งรู้ตัวเครือข่ายทั้งหมดแล้วอยู่ระหว่างการติดตามจับกุม ซึ่งเป็นเครือข่ายค้ายาเสพติดรายใหญ่ใน จ.สงขลา

-009

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบนักค้ารายย่อย! สั่งซื้อยาบ้าในเฟสบุ๊ค เดลิเวอรี่ส่งถึงที่ รวบนักค้ารายย่อย! สั่งซื้อยาบ้าในเฟสบุ๊ค เดลิเวอรี่ส่งถึงที่
  • รวบ\'แก๊งค้ามนุษย์\' ลวงเยาวชนทำงาน ตปท.สุดท้ายตกเป็นเหยื่อแก๊งคอลฯ รวบ'แก๊งค้ามนุษย์' ลวงเยาวชนทำงาน ตปท.สุดท้ายตกเป็นเหยื่อแก๊งคอลฯ
  • ‘สจ.กอล์ฟ’คอตก! ตร.ไม่ให้ประกัน-นอนคุกพร้อมพวก ‘สจ.กอล์ฟ’คอตก! ตร.ไม่ให้ประกัน-นอนคุกพร้อมพวก
  • จ่อหมายจับ 4 ฆาตกรโหด! ฆ่าเผานั่งยาง\'ผจก.สวนปาล์ม\'พร้อมลูกน้อง 3 ศพ จ่อหมายจับ 4 ฆาตกรโหด! ฆ่าเผานั่งยาง'ผจก.สวนปาล์ม'พร้อมลูกน้อง 3 ศพ
  • ค้าขายต้องรู้! ยกคำร้อง\'แม่ค้าออนไลน์\' ปมขอพิจารณาคดีใหม่อ้างไม่ได้อีเมลสำเนาฟ้องศาล ค้าขายต้องรู้! ยกคำร้อง'แม่ค้าออนไลน์' ปมขอพิจารณาคดีใหม่อ้างไม่ได้อีเมลสำเนาฟ้องศาล
  • ‘สจ.กอล์ฟ’พร้อมพ่อ‘สส.สมยศ’ โผล่พบตร.สงขลา หลังโดนหมายจับสั่งทำร้ายตำรวจ ‘สจ.กอล์ฟ’พร้อมพ่อ‘สส.สมยศ’ โผล่พบตร.สงขลา หลังโดนหมายจับสั่งทำร้ายตำรวจ
  •  

Breaking News

'ชูศักดิ์'ชี้ขายเหล้า-เบียร์ วันพระใหญ่ 5 จุดไร้ปัญหาอุบัติเหตุ-เรื่องร้องเรียน

‘ทวี’ยก ‘รธน.-ระเบียบราชทัณฑ์’ป้อง 3 หมอ ย้ำหาก‘ทักษิณ’ป่วยหนัก ส่งรักษาภายนอกได้

เปิดเทอมวันแรก! น้องๆปีนคอสะพานไปโรงเรียนทุลักทุเล

‘ปธ.วิปรัฐ’โยน‘คลัง’แจงเผือกร้อน ขออย่าอคติปม‘เอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved