วันเสาร์ ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เด้งผกก.สน.ห้วยขวาง เซ่นปมดาราสาวไต้หวัน ตั้งกก.สอบวินัยร้ายแรงตร.กระทำผิด

เด้งผกก.สน.ห้วยขวาง เซ่นปมดาราสาวไต้หวัน ตั้งกก.สอบวินัยร้ายแรงตร.กระทำผิด

วันจันทร์ ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2566, 12.41 น.
Tag : รีดเงิน ตำรวจ ดาราสาวไต้หวัน นครบาล
  •  

ผบ.ตร.สั่งด่วน ให้ น.1 สั่งผกก.สน.ห้วยขวาง ช่วยราชการทันที หลังพบมีมูลตำรวจที่ตั้งด่านอาจเกี่ยวข้องเรียกรับเงินนักท่องเที่ยวไต้หวัน ย้ำตำรวจทุกพื้นที่ให้ปฏิบัติหน้าที่ตามระเบียบกฎหมายอย่างเคร่งครัด หากเกิดเหตุอีกเอาโทษ ผกก.-ผบก.ด้วย 

วันที่ 30 มกราคม 2566 พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงความคืบหน้า กรณีนักท่องเที่ยวชาวไต้หวันอ้างถูกตำรวจเรียกรับเงิน ว่า “ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. ได้สั่งการด่วน ให้ ผบช.น.สั่งผกก.สน.ห้วยขวาง ช่วยราชการ หลังจากมีข้อมูลว่ามีตำรวจเกี่ยวข้องกับการกระทำผิดกรณีนักท่องเที่ยวชาวไต้หวันถูกเรียกรับเงิน พร้อมกำชับ น.1 ดำเนินการตั้งกรรมการวินัยร้ายแรงและดำเนินคดีอาญาในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กระทำความผิดในเหตุดังกล่าวทุกราย อย่างเด็ดขาด มิให้เป็นเยี่ยงอย่าง”


โฆษก ตร. กล่าวอีกว่า “ผบ.ตร.ได้เน้นย้ำกำชับไปยังตำรวจนครบาล และตำรวจทุกพื้นที่ กรณีการตั้งด่านตรวจ จุดตรวจ จุดสกัด หรือการปฏิบัติหน้าที่ต่างๆ ต้องกระทำตามอำนาจหน้าที่ เกิดความโปร่งใส ตรวจสอบได้ ตามระเบียบแนวทางที่ ตร.ได้กำหนดไว้อย่างเคร่งครัด ต้องไม่มีการเรียกรับผลประโยชน์ใดๆอันมิชอบด้วยกฎหมายอย่างเด็ดขาด 

โดยให้ผู้บังคับบัญชาเพิ่มความเข้มในการตรวจตราการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจ ไม่ให้เกิดพฤติกรรมในทางไม่ดี หากพบว่าพื้นที่ใดมีการกระทำความผิดซ้ำขึ้นอีก จะพิจารณาโทษถึงระดับหัวหน้าสถานีตำรวจ แต่ถ้าเกิดเป็นความผิดซ้ำซาก จะพิจารณาโทษถึงระดับผู้บังคับการ โดยจะดำเนินการเด็ดขาดทั้งทางวินัยอาญา และปกครอง” 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ‘นครบาล’ขอโทษประชาชน รับตำรวจไทยรีดเงินดาราสาวไต้หวันจริง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ตร.-ก.อุตสาหกรรม ปูพรมเอกซเรย์เช็คพื้นที่เสี่ยงลักลอบทิ้งกากอุตสาหกรรม ตร.-ก.อุตสาหกรรม ปูพรมเอกซเรย์เช็คพื้นที่เสี่ยงลักลอบทิ้งกากอุตสาหกรรม
  • อุกอาจ!สืบนครบาลยึดรถใช้อุ้มสาวชาวจีนรีดทรัพย์ 3.3 ล้าน เร่งล่า 3 ผู้ต้องสงสัย อุกอาจ!สืบนครบาลยึดรถใช้อุ้มสาวชาวจีนรีดทรัพย์ 3.3 ล้าน เร่งล่า 3 ผู้ต้องสงสัย
  • นครบาลลุยจับ หนุ่มรับจ้างเปิดบัญชีม้า ตุ๋นเหยื่อสูญเงินกว่า2ล้าน นครบาลลุยจับ หนุ่มรับจ้างเปิดบัญชีม้า ตุ๋นเหยื่อสูญเงินกว่า2ล้าน
  • \'อัจฉริยะ\'พาพยานให้ข้อมูลคดี\'สารวัตรซัว\' อ้างพบตำรวจระดับนายพลเอี่ยว 'อัจฉริยะ'พาพยานให้ข้อมูลคดี'สารวัตรซัว' อ้างพบตำรวจระดับนายพลเอี่ยว
  • แม่เครียด!! ลูกสาวถูกอดีตสามีพาตัวขึ้นรถหายไปยังติดต่อไม่ได้ ตำรวจเร่งตามตัว แม่เครียด!! ลูกสาวถูกอดีตสามีพาตัวขึ้นรถหายไปยังติดต่อไม่ได้ ตำรวจเร่งตามตัว
  • ตำรวจภาค 2 ยันพร้อมดูแลนักท่องเที่ยวร่วมงานเทศกาลดนตรีเมืองพัทยา ตำรวจภาค 2 ยันพร้อมดูแลนักท่องเที่ยวร่วมงานเทศกาลดนตรีเมืองพัทยา
  •  

Breaking News

เสื่อม!! เปิดพฤติกรรมพระลูกวัดฉาว ใส่สบงแล้วส่งคอลโชว์เสียว-สีกาแฉชอบใช้ความรุนแรง

‘ชูวิทย์’ยังเดือดต่อ! หยัน'ทนายตั้ม'แค่เด็กเมื่อวานซืน เจอสวนกลับโซเซียลร้อนฉ่า

'สนธิรัตน์'ยก'ลุงป้อม'ใจกว้าง มากบารมี ย้ำบ้านเมืองไม่ใช่ของเล่น-ที่ฝึกหัด รมต.

'บิ๊กตู่'ควง'สุพัฒนพงษ์'ย่องเที่ยวงานหัวลำโพง บอกมาส่วนตัว ไม่เกี่ยวการเมือง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved