546.jpg
พบร่างผู้เสียชีวิตที่ชุมพร สภาพศพแห้ง ส่งพิสูจน์DNA ใช่กำลังพลเรือหลวงสุโขทัยหรือไม่?

พบร่างผู้เสียชีวิตที่ชุมพร สภาพศพแห้ง ส่งพิสูจน์DNA ใช่กำลังพลเรือหลวงสุโขทัยหรือไม่?

วันจันทร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2566, 13.27 น.

ทร.แจงพบร่างผู้เสียชีวิตจ.ชุมพร พร้อมส่งพิสูจย์ดีเอ็นเอ คาด 7 วันรู้ผล ใช่กำลังพลเรือหลวงสุโขทัยหรือไม่?

6 มี.ค.66 พล.ร.อ.ปกครอง มนธาตุผลิน โฆษกกองทัพเรือ เปิดเผยว่า ถึงกรณี  มีผู้พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณชายทะเลบ้านหินกบ หมู่ 6 ต.ชุมโค อ.ปะทิว จ.ชุมพร คาดว่า เป็น 1ใน 5 กำลังพลที่สูญหายจากเรือหลวงสุโขทัยอับปางว่า มีการรายงานเข้ามาว่ามีการพบร่างจริงซึ่งขนาดนี้อยู่ระหว่างการส่งไปตรวจดีเอ็นเอ ว่าเป็นกำลังพลของกองทัพเรือหรือไม่ คงจะใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์ถึงจะรู้ผล ส่วนสภาพร่างผู้เสียชีวิตจากที่ได้รับรายงานมาสภาพแห้ง และมีเนื้อติดอยู่ประมาณ 30% ไม่ปรากฎเสื้อผ้าการแต่งกาย และไม่ทราบเพศชายหรือหญิง และไม่ทราบอายุที่แน่ชัด


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ร่างผู้เสียชีวิตถูกพบเมื่อวันที่ 5 มี.ค.2566 ที่ผ่านมา อยู่บริเวณชายทะเลบ้านหินกบ หมู่ 6 ต.ชุมโค อ.ปะทิว จ.ชุมพร โดยสภาพร่างผู้เสียชีวิต ยังมีลักษณะองค์ประกอบครบเป็นร่างมนุษย์ ไม่ปรากฎเสื้อผ้าการแต่งกาย และไม่ทราบเพศชายหรือหญิง และไม่ทราบอายุที่แน่ชัด มีความสูงประมาณ 160-170 ซม.-001

 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top