วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
หนุ่มวัย 46 ปี นอนตายปริศนาคารถเทรลเลอร์

หนุ่มวัย 46 ปี นอนตายปริศนาคารถเทรลเลอร์

วันศุกร์ ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2566, 15.48 น.
Tag : ตายปริศนา รถเทรลเลอร์ ข่าวอาชญากรรม
  •  

นอนตายปริศนาบนรถพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ขอมาจอดที่ลานเพื่อรอรับสินค้า เพื่อนมาตามไปขึ้นสินค้าพบว่านอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนหลังพวงมาลัยบนรถ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 17 มี.ค.66 ร.ต.อ.สมนึก สมสวย รองสารวัตรสอบสวน สภ.ป่าโมก ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตบนรถบรรทุกคอรเทนเนอร์ ที่ลานจอดรถริมถนนสายป่าโมก-ทับน้ำ หมู่ 4 ตำบลโรงช้าง อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์พยาบาลโรงพยาบาลป่าโมก และเจ้าหน้าที่กู้ภัย


พบรถพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ที่บริเวณที่นอนด้านหลังพวงมาลัยของรถ พบผู้ชายนอนเสียชีวิตอยู่ภายในที่นอนด้านหลังพวงมาลัย สวมเสื้อยึดสี ขาวนุ่งกางเกงขาสั้นสีส้ม ทราบชื่อต่อมาว่า นายอนุธนันทน์ สุวรรณพยักต์ อายุ  46 ปี ชาวจังหวัด พิษณุโลก ที่นอนตายปริศนาคารถเทเลอร์ เบื้องต้นตามร่างกาย ไม่พบบาดแผล และร่องรอยการต่อสู้ภายในรถ

จาการสอบถามคนขับรถตู้คอนเทเนอร์รายหนึ่งที่มาจอดบอริเวณดังกล่าว เล่าให้ฟังว่า ได้มาจอดรถรอคิวเพื่อบรรทุกฝ่ายจากโรงงานแห่งหนึ่งบริเวณดังกล่าวเพื่อนำไปส่งที่กรุงเทพ และเมื่อถึงคิวรถ รถพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ที่มีคนขับเป็นชายมาเพียงคนเดียว และไม่ยอมออกรถไปจึงเดินมาดู พบว่ามีเสื้อผ้าแขวนอยู่บริเวณหน้ารถพร้อมทั้งเปิดกระจกรถทั้ง2ข้างออกแต่เรียกแล้วไม่มีเสียงตอบรับจึงปีนขึ้นไปดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาตร์ รังสิต เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.-008 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สลด! รถเทรลเลอร์ บรรทุกแผ่นฝ้าเพดาน ตกข้างทาง ทับร่างคนขับเสียชีวิตคาที่ สลด! รถเทรลเลอร์ บรรทุกแผ่นฝ้าเพดาน ตกข้างทาง ทับร่างคนขับเสียชีวิตคาที่
  • รวบ\'จ่าแจ๊ค\' แก๊งตร.อุ้มเรียกค่าไถ่นักธุรกิจจีน 3 ล้าน รวบ'จ่าแจ๊ค' แก๊งตร.อุ้มเรียกค่าไถ่นักธุรกิจจีน 3 ล้าน
  • จับได้แล้ว! วัยโจ๋โชว์ปืนกลางงานสงกรานต์เมืองโคราช จับได้แล้ว! วัยโจ๋โชว์ปืนกลางงานสงกรานต์เมืองโคราช
  • รวบหนุ่มสวมรอยเป็นตำรวจ กลโกงสารพัด มีคดีติดตัวเพียบ รวบหนุ่มสวมรอยเป็นตำรวจ กลโกงสารพัด มีคดีติดตัวเพียบ
  • รถทหารกลับจากฝึก ยางระเบิดเสียหลักพลิกคว่ำ บาดเจ็บระนาว รถทหารกลับจากฝึก ยางระเบิดเสียหลักพลิกคว่ำ บาดเจ็บระนาว
  • เปิดคลิป!! ซาก\'รถของกลาง\'ศุลกากรแม่สอด ไฟไหม้กว่า 200 คัน เปิดคลิป!! ซาก'รถของกลาง'ศุลกากรแม่สอด ไฟไหม้กว่า 200 คัน
  •  

Breaking News

เยียวยาจิตใจจากไฟสงคราม! ‘David’s Circle’พื้นที่ฟื้นฟูของชาวอิสราเอลในไทย

ปักหมุด 13 พ.ค.นี้ ‘เพื่อไทย’เปิดตัวโครงการใหม่‘Pheu Thai YPP’

ผบ.ตร.สั่งฟันเด็ดขาด! เหตุทำร้าย'ตำรวจ'ภายในหน่วยเลือกตั้ง จ.สงขลา

เช็คผลที่นี่!!! 'เลือกตั้งเทศบาล'ส่วนใหญ่แชมป์เก่าคว้าชัย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved