วันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'กันจอมพลัง' ช่วยเด็กสาววัย18 ถูกพี่ชายต่างมารดาข่มขืนนานกว่า 4 ปี

'กันจอมพลัง' ช่วยเด็กสาววัย18 ถูกพี่ชายต่างมารดาข่มขืนนานกว่า 4 ปี

วันอังคาร ที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2566, 16.51 น.
Tag : ข่าวอาชญากรรม มารดา กันจอมพลัง
  •  

วันที่ 28 มี.ค.66 กัน จอมพลัง พร้อมด้วยพ.ต.อ.วงกต สุวรรณวัฒน์ ผกก.สภ.คูคต พ.ต.ท.ประสิทธิ  สมบุญจิตร รองผกก.สอบสวน สภ.คูคต เจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์และความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดจังหวัดปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 ได้เดินทางมาที่หมู่บ้านวรางกูล คลองสาม  ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เป็นบ้านพักของนายณัชญ์ (ฉิมทอง) อายุ  40 ปี (ผู้ต้องหา) ที่ข่มขืนกระทำชำเราน้องสาวอายุ 18 ปี ซึ่งทางน้องผู้เสียหายก็อยู่ในบ้านหลังนี้ด้วยและทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปเก็บพยานหลักฐาน

ด้านกัน จอมพลัง ได้กล่าวว่าน้องอายุ 18  ปีได้มาขอความช่วยเหลือถูกพี่ชายแท้ๆข่มขืน ซึ่งด้วยอายุยังน้อยกลัวผู้ใหญ่ไม่เชื่อก็ได้อัดคลิปตัวเองไว้เป็นหลักฐาน 1 ซึ่งวันนี้ได้พาน้องผู้เสียหายเข้าไปพบกับพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร. ที่สโมสรตำรวจ และไม่กี่ชั่วโมงก็สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ ทางผกก.สภ.คูคตก็ได้เข้ามาดูแลในเรื่องนี้ด้วยตนเอง เหตุเกิดตั้งแต่เดือนที่แล้ว แต่ตัวน้องนั้นได้ถูกกระทำมา 4 ปี แล้วน้องคนนี้กับผู้ต้องหาพ่อเดียวกันแต่คนล่ะแม่ ส่วนของแม่น้องไปอยู่ที่ต่างจังหวัด และไม่มีเงินที่จะส่งน้องเรียนจึงได้ให้มาอยู่กับพี่ชายที่เป็นคนกระทำซึ่งพี่อ้างว่าถ้าไม่ยอม ก็จะไม่ส่งน้องเรียน น้องก็ตกอยู่ในภาวะจำยอม ถูกข่มขืนมาเรื่อยๆตลอดระยะเวลา 4  ปี  โดนกระทำต่อเมื่อพี่สะใภ้ไม่อยู่บ้านและก็ทำอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็น่าสงสารและให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลในเรื่องคดี และทางพัฒนาสังคมมาดูแลในเรื่องของสภาพจิตใจ และได้ประสานท่านอนุพงษ์ ปิ่นแก้ว ปลัดกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้ส่งทีมงานเข้ามาดูแลเด็กผู้เสียหายในเรื่องนี้ และน้องจะขอเข้าไปอยู่กับพ่อแม่เพื่อนก่อน แต่ทางเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมก็จะเข้าไปดูเรื่องความเหมาะสมกับความเป็นอยู่ของน้องและทางพ่อแม่เพื่อนมีความพร้อมที่จะดูแลน้องไหม ถ้าอยู่ได้ไม่ติดขัดอะไรทางพัฒนาสังคมก็จะส่งเจ้าหน้าที่ไปเยี่ยมเยียนที่บ้าน แต่ถ้าดูแล้วไม่เหมาะสมน้องก็อาจจะเข้าไปอยู่ในความดูแลของบ้านพักเด็กจังหวัดปทุมธานี และดูแลเรื่องการเรียนด้วย


ด้าน พ.ต.ท.ประสิทธิ  สมบุญจิตร รองผกก.สอบสวน สภ.คูคต กล่าวว่าทางพนักงานสอบสวนได้แจ้ง 4 ข้อกล่าวหานายณัชญ์ (นามสมมุติ) อายุ  40 ปี (ผู้ต้องหา) ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการออกหมายจับ นายคุณัชญ์ (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี  ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 159/2566 ลงวันที่ 28 มีนาคม 2566 ข้อหา 1.ข่มขืนหรือกระทำการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้นั้นอยู่ในสภาวะที่ไม่ขัดขืนได้ 2.กระทำชำเราเด็กหญิงที่อายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช้ภรรยา หรือสามีตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม 3.กระทำอนาจารเด็กหญิงที่อายุต่ำกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้นั้นอยู่ในสภาวะที่ไม่ขัดขืนได้ 4.กระทำอนาจารเด็กหญิงที่อายุต่ำกว่า 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้นั้นอยู่ในสภาวะที่ไม่ขัดขืนได้ อันเป็นการกระทำอยู่ในผู้ใต้ปกครอง

ทางด้าน เด็กหญิงอั้ม อายุ 17 ปี  เพื่อนของน้องอายุ 18 ปี กล่าวว่า เมื่อเดือนที่แล้ว เพื่อนได้มาหาที่บ้าน พร้อมกับร้องไห้หนักมาก ตนเองจึงสอบถามว่าเป็นอะไร ตอนเเรกเพื่อนก็ไม่ได้เล่า เพราะกลัวว่าเราจะไม่เชื่อ ก่อนที่จะเล่าว่า ตนเองโดนพี่ชายข่มขืนมาตั้งแต่อายุ 14 ปี ตนจึงได้ปรึกษาพ่อกับแม่ ก่อนที่จะเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.คูคต ซึ่งเพื่อนคนนี้หนูรักมาก เพราะเพื่อนเป็นคนขยัน ทำงานร้านสะดวกซื้อ พร้อมกับเรียนหนังสือไปด้วย โดยทำงานมานาน 2 ปีแล้ว ซึ่งหลังจากนี้ ครอบครัวหนูก็พร้อมที่จะให้เพื่อนมาพักอาศัยอยู่กับหนูก่อน.-008 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘กัน จอมพลัง’ ย้ายโรงพยาบาล ‘ตา’ เหยื่อ ‘ลูกพีช’ เข้าสู่การคุ้มครองพยาน ‘กัน จอมพลัง’ ย้ายโรงพยาบาล ‘ตา’ เหยื่อ ‘ลูกพีช’ เข้าสู่การคุ้มครองพยาน
  • ครอบครัวลุงป้ายัน ไม่รับข้อเสนอ \'ลูกพีช\' เลือก\'กัน จอมพลัง\' ขอบคุณที่ให้ความช่วยเหลือ ครอบครัวลุงป้ายัน ไม่รับข้อเสนอ 'ลูกพีช' เลือก'กัน จอมพลัง' ขอบคุณที่ให้ความช่วยเหลือ
  • กระบะลุงป้าโดน‘พีชบีเอ็ม’ขับชน ประเมินซ่อมไม่คุ้ม อู่แนะซื้อรถใหม่ กระบะลุงป้าโดน‘พีชบีเอ็ม’ขับชน ประเมินซ่อมไม่คุ้ม อู่แนะซื้อรถใหม่
  • \'กัน จอมพลัง\'เผยลุง-ป้ายังผวา ยันไม่กีดกัน\'พีช-นายกเบี้ยว\'หากอยากช่วยค่ารักษา-เยียวยา 'กัน จอมพลัง'เผยลุง-ป้ายังผวา ยันไม่กีดกัน'พีช-นายกเบี้ยว'หากอยากช่วยค่ารักษา-เยียวยา
  • \'กัน จอมพลัง\' ร้องตรวจสอบ \'สป.สายไหม\' เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์หรือไม่ 'กัน จอมพลัง' ร้องตรวจสอบ 'สป.สายไหม' เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์หรือไม่
  • ถอยคนละก้าว! \'กัน จอมพลัง\'พบ\'ลุง-ป้า\'เหยื่อ\'พีช\' คุยหาทางออกเยียวยา ถอยคนละก้าว! 'กัน จอมพลัง'พบ'ลุง-ป้า'เหยื่อ'พีช' คุยหาทางออกเยียวยา
  •  

Breaking News

คนดังฮอลลีวูด 350 รายลงชื่อประณาม'ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์'ที่กาซา รับเทศกาลคานส์

ไม่จัดรถแห่!ผีฉลองปิ้งบาร์บีคิวหากซิวแชมป์ยูโรป้า

'บิ๊กอู๊ด'เยี่ยม ตชด.เหยื่อ สจ.ดังชื่นชมปฏิบัติหน้าเข้มแข็งไม่ใช้อาวุธ ลั่นกลุ่มอิทธิพลต้องหมดที่ยืน

'น่าตกใจ'หรือ'เข้าใจได้'? เสียงโห่ไล่ในงานฉลองแชมป์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved