วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ติดเงิน 750 บ. เจอเจ้าหนี้ทวงต่อหน้า ขอคืนก่อน 500 ไม่พอใจ เรียก 20 คนรุมฟันสาหัส

ติดเงิน 750 บ. เจอเจ้าหนี้ทวงต่อหน้า ขอคืนก่อน 500 ไม่พอใจ เรียก 20 คนรุมฟันสาหัส

วันพุธ ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 15.39 น.
Tag : เจ้าหนี้ ติดเงิน ทำร้านคู่อริ รุมฟันสาหัส ทำร้ายร่างกาย อาชญากรรม
  •  

ทะเลาะกันเรื่องเงิน 750 บาท หญิงวัย 22 ปี ถูกกลุ่มคู่อริเกือบ 20 คนขับรถดักหน้าก่อนใช้มีดโกนฟันจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

วันที่ 3 พฤาภาคม 2566 ร.ต.อ. วัลลพ ยั่งยืน ร้อยเวร สภ.เมืองพัทลุง พร้อมด้วยชุด ชป.สายตรวจรถยนต์กระบะ เข้าตรวจสอบ ริมถนนสายเพชรเกษม ท้องที่หมู่ที่ 2 ตำบลเขาเจียก อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง ซึ่งเป็นร้านขายน้ำพืชกระท่อมริมทาง


โดยกลุ่มผู้บาดเจ็บ ได้ขับรถจักรยานยนต์ เข้ามาขอความช่วยเหลือ โดยมีน้องพลอย อายุ  22 ปี นั่งซ้อนท้ายมาตรงกลางระหว่างคนขับและคนนั่งหลังสุด  ขับเข้ามาขอความช่วยเหลือ ซึ่งน้องพลอย ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถูกของมีคม ฟันและกรีดเข้าบริเวณ ลำคอข้างขวา มีแผลฉีกขาดยาวถึง 15 เซนติเมตร และที่ศีรษะ มีบาดแผลฉีกขาดเป็นทางยาวถึง 3 แผล และบริเวณใบหูข้างขวาถูกของมีคมฟันจนใบหูฉีกขาด  และตรงนิ้วมือข้างซ้ายยังมีบาดแผลฉีกขาดโดนของมีคมอีกด้วย  ซึ่งน้องพลอยอยู่ในอาการสลึมสลืออ่อนเพลีย เพราะเสียเลือดเยอะ ทางพลเมืองดีจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน

จากการสอบถาม เพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนและพลอยเข้าไปเที่ยวที่ร้านสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ได้มีปัญหากันกับคู่อริที่ชื่อ ใหมกับเมย์ และได้ทุบตบตีกันบริเวณหลังร้าน เนื่องจากมีปัญหากันมาก่อน แค่เรื่องเงิน 750 บาท ที่ยังติดค้างกันอยู่ โดยวันนี้ทางน้องพลอยได้โอนเงินคืนไป จำนวนเงิน 500 บาท แต่ยังไม่ครบ ขาดอีก 250 บาท ทางคู่อริใหมและเมย์จึงตามมาทวงเงินจนทะเลาะกันและเกิดเหตุบานปลาย

ซึ่งขณะที่ทางน้องพลอยพร้อมด้วยกลุ่มเพื่อนอีก 3 คน ได้ขับรถจักรยานยนต์ออกจากร้านสถานบันเทิงเพื่อที่จะกลับบ้าน ก็มีกลุ่มคู่อริ ได้ขับรถยนต์เก๋ง2 คันเข้ามาประกบ ก่อนจะจอดและลงมาคุยกัน แต่ตกลงกันไม่ได้กระทั่งกลุ่มคู่อริเกือบ 20 คน เข้ามารุมตบทุบตี และได้ใช้มีดโกนกรีดฟันทั่วร่างกาย และยังใช้กุญแจรถแทงเข้าบริเวณซี่โครงข้างซ้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนเพื่อนจะนำน้องพลอยซ้อนขึ้นรถจักรยานยนต์ขับมาขอความช่วยเหลือพลเมืองดี ก่อนจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน

อย่างไรก็ดี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สอบปากคำกลุ่มเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ ก่อนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อสืบหากลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ผัวสุดโหด! \'ทะเลาะกับเมีย\' ซัดจนน่วม-เสียชีวิตภายในห้องเช่า ผัวสุดโหด! 'ทะเลาะกับเมีย' ซัดจนน่วม-เสียชีวิตภายในห้องเช่า
  • ผงะ!ร่างหนุ่มเบญจเพส ‘นอนดับปริศนาคาบ้าน’ ญาติคาใจ‘หวั่นถูกทำร้าย’นำศพมาทิ้งไว้ ผงะ!ร่างหนุ่มเบญจเพส ‘นอนดับปริศนาคาบ้าน’ ญาติคาใจ‘หวั่นถูกทำร้าย’นำศพมาทิ้งไว้
  • อาการโคม่า! ด.ต.คว้ามีดทำร้ายตัวเอง หนีผิดคดีชิงทองแม่ค้า อาการโคม่า! ด.ต.คว้ามีดทำร้ายตัวเอง หนีผิดคดีชิงทองแม่ค้า
  • จับ\'โชเฟอร์ 6 ล้อ\' เสพยาบ้าขณะขับรถ-ค้นเจออีก 27 เม็ด จับ'โชเฟอร์ 6 ล้อ' เสพยาบ้าขณะขับรถ-ค้นเจออีก 27 เม็ด
  • จับขี้ยา! ใช้กระสอบคลุมหัวยายวัย 80 หวังชิงทรัพย์ จับขี้ยา! ใช้กระสอบคลุมหัวยายวัย 80 หวังชิงทรัพย์
  • จับ\'ลุง\'หื่น! ลวงเด็ก 14 ปี ไปอนาจารบนดาดฟ้าคอนโด จับ'ลุง'หื่น! ลวงเด็ก 14 ปี ไปอนาจารบนดาดฟ้าคอนโด
  •  

Breaking News

ละเมิดสิทธิเด็ก! ‘ยูเอ็น’ประณาม‘อิสราเอล’สั่งปิดโรงเรียนในเยรูซาเล็มตะวันออก อ้าง‘ฮามาส’แฝงตัว

โปรดเกล้าฯ แต่งตั้งนายทหารราชองครักษ์ในพระองค์ จำนวน 18 นาย

'แรปเปอร์มะกัน'ไม่จบ! เหยียดแรงยันห้องน้ำไทย ลั่นประเทศนี้ไร้ระบบบำบัดน้ำเสีย

'ไพศาล'ชี้แพทย์ 3 รายโดนฟันจริยธรรม! เสี่ยงคดี 157 ละเมิดอำนาจศาล

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved