วันอาทิตย์ ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
อดีตลูกจ้างอบจ.สุพรรณบุรีโมโหน้องเขยเผาหญ้าโดนต้นไม้บุกยิงดับคาบ้าน

อดีตลูกจ้างอบจ.สุพรรณบุรีโมโหน้องเขยเผาหญ้าโดนต้นไม้บุกยิงดับคาบ้าน

วันพฤหัสบดี ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 15.11 น.
Tag : สุพรรณบุรี ทะเลาะวิวาท
  •  

25 พฤษภาคม 2566 พ.ต.ท.วัฒนา แก้วเจริญ รอง.ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธปืนยิงกัน ที่บ้านเลขที่ 83 ม.4 ต.โพธิ์พระยา อ.เมือง  จ.สุพรรณบุรี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ธัชชัย ทิพเนตร ผกก.ฯเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ที่เกิดเหตุภายในโรงจอดรถพบกองเลือดไหลนองพื้นที่และรองเท้าเตะ 1 คู่ ส่วนผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช  ทราบชื่อว่านายอนุกูล พรายมี อายุ 54 ปี เจ้าของบ้านถูกยิงด้วยอาวุธปืนในส่วนอาวุธปืน รีวอลเวอร์ ขนาด .38

ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายอุดม ทองสุข อายุ 62 ปี อดีตลูกจ้างบำเหน็จรายเดือนอบจ.สุพรรณบุรี ได้รับบาดเจ็บจากการถูกชกต่อยถูกนำส่ง รพ.เจ้าพระยายมราช ส่วนอาวุธปืน เป็นของนายอำนาจ ทองสุข พ่อของนายอุดม ผู้ก่อเหตุ ในส่วนอาวุธปืน รีวอลเวอร์ ขนาด .38 ทะเบียน กท.305965 เป็นปืนของนายอำนาจ ทองสุข(พ่อของผู้ต้องหา)ปืนที่ใช้ก่อนเหตุ ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ


จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่านายอุดม และนายอนุกูล ผู้ตาย ซึ่งเป็นน้องเขยของนายอุดม ได้ทะเลาะกันบ่อยครั้งเกี่ยวกับเรื่องที่ผู้ตายเผาหญ้าทำให้กลุ่มควันไฟลุกลามไปโดนต้นไม้ของนายอุดม จึงเกิดมีปากเสียง ก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหา ได้เข้ามาพูดคุยกับผู้ตาย และมีการชุลมุนกันเกิดขึ้น ผู้ต้องหาจึงใช้อาวุธปืนที่พกติดตัวมา ยิงนายอนุกูล จนเสียชีวิตดังกล่าว

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สาวใหญ่สุดทน! โร่แจ้งความ ‘ผัวตีนโหดตบ-เตะหน้าปูด’ เผยกินกับข้าวเยอะก็โดน สาวใหญ่สุดทน! โร่แจ้งความ ‘ผัวตีนโหดตบ-เตะหน้าปูด’ เผยกินกับข้าวเยอะก็โดน
  • ตร.สังคมแจ้งข้อหา\'ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน\'หนุ่มลูกชายกำนันทะเลาะวิวาทในร้านอาหาร ตร.สังคมแจ้งข้อหา'ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน'หนุ่มลูกชายกำนันทะเลาะวิวาทในร้านอาหาร
  • \'วราวุธ\'เปิดงาน\'เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ สุพรรณบุรี ประจำปี 2568\' 'วราวุธ'เปิดงาน'เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ สุพรรณบุรี ประจำปี 2568'
  • ลูกเลี้ยงโหด!ราดน้ำมันจุดไฟเผาพ่อเลี้ยงวัย 72 สาหัส ตร.รวบทันควันแจ้งข้อหาหนัก ลูกเลี้ยงโหด!ราดน้ำมันจุดไฟเผาพ่อเลี้ยงวัย 72 สาหัส ตร.รวบทันควันแจ้งข้อหาหนัก
  • สาวร้องช่วยเหลือ! แฟนหนุ่มถูกกลุ่มวัยรุ่น ‘ดักขว้างหินใส่หน้า’ จนรถล้มบาดเจ็บสาหัส สาวร้องช่วยเหลือ! แฟนหนุ่มถูกกลุ่มวัยรุ่น ‘ดักขว้างหินใส่หน้า’ จนรถล้มบาดเจ็บสาหัส
  • ตีกันเลือดตกยางออก!! ‘เพราะเข้าใจผิด’ หลังขอเก็บมะม่วง-อีกฝ่ายถือมีดตัดเชือก ตีกันเลือดตกยางออก!! ‘เพราะเข้าใจผิด’ หลังขอเก็บมะม่วง-อีกฝ่ายถือมีดตัดเชือก
  •  

Breaking News

ทีมวิจัยไทยค้นพบ‘เซรั่มน้ำยางพารา’ต้านมะเร็ง ลดอักเสบ

ยอมรับภาษี-อย่าผลักภาระให้ผู้บริโภค! ‘ทรัมป์’โต้ยักษ์ค้าปลีก‘วอลมาร์ท’ปมโอดขอปรับราคาสินค้า

‘200 สว.’สะท้าน! ‘พันธุ์ใหม่’เดินเกมล่าชื่อ ชงศาลรธน.สั่งหยุดทำหน้าที่‘เฉพาะส่วน’

กักโรค‘เปรมชัย-พิมล’คดีตึก สตง.ถล่ม ยังไม่ย้ายนอน‘รพ.ราชทัณฑ์’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved