‘อลงกรณ์’เจรจาหาช่องทาง  ขนส่งผลไม้ไปที่จีนตอนใต้

‘อลงกรณ์’เจรจาหาช่องทาง ขนส่งผลไม้ไปที่จีนตอนใต้

วันจันทร์ ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag :

นายอลงกรณ์ พลบุตร ที่ปรึกษา รมว.เกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วย นายณฐกร สุวรรณธาดา คณะที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรฯ นายกฤษ อุตตมะเวทินรองอธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร นายปรัตถกรแท่นมณี กงสุล (ฝ่ายเกษตร) ประจำสถานกงสุลใหญ่ นครกว่างโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน และสมาคมโลจิสติกส์ห่วงโซ่ความเย็นเมืองจ้านเจียง ร่วมเจรจาช่องทางตลาด และห่วงโซ่การขนส่งด้านจีนตอนใต้ สำหรับผลไม้และผลผลิตทางการเกษตรไทยที่บริษัท Zhanjiang Guolian Aquatic Products จํากัด และตลาดผลไม้เจียงหนานจ้านเจียง

จากนั้น นายอลงกรณ์พร้อมคณะได้เข้าเยี่ยมชมท่าเรือจ้านเจียง พร้อมกับพบปะหารือกับผู้บริหารท่าเรือจ้านเจียง สาธารณรัฐประชาชนจีน


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top