วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ผัวโหดกระทืบเมียสาวแม่ค้าลอตเตอรี่หน้าตาบวมปูดแค้นเห็นภาพภรรยาถ่ายคู่กับชายอื่น

ผัวโหดกระทืบเมียสาวแม่ค้าลอตเตอรี่หน้าตาบวมปูดแค้นเห็นภาพภรรยาถ่ายคู่กับชายอื่น

วันอังคาร ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2566, 16.48 น.
Tag : กระทืบ ขู่ฆ่า ตาบวมปูด ผัวโหด แม่ค้าลอตเตอรี่ ศรีสะเกษ
  •  

สาวแม่ค้าลอตเตอรี่เมืองศรีสะเกษ ถูกสามีบุกทำร้าย ชกต่อยใบหน้า กระชากผม เหวี่ยงลงพื้นแล้วกระทืบซ้ำจนหน้าตาบวมปูด บาดเจ็บสาหัส ก่อนเอาลอตเตอรี่มูลค่ากว่า 7 หมื่นบาทพร้อมรถกระบะหลบหนีไป แถมโพสต์ภาพยิงปืนขู่จะยิงให้ตาย หลังเห็นรูปภรรยาถ่ายรูปคู่กับชายอื่น

เมื่อเวลา 13.20 น.วันที่ 15 ส.ค.66 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านหลังหนึ่งในตัวเมืองศรีสะเกษ หลังทราบว่ามีหญิงสาวแม่ค้าลอตเตอรี่ถูกสามีทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บและขโมยโทรศัพท์กับลอตเตอรี่ไปได้พบกับ น.ส.สุวรรณี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี อยู่บ้านแหลมทอง หมู่ 12 ต.โสน อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ สภาพหน้าตาบวมปูด ตาเขียวช้ำ ผิดกับใบหน้าที่ถ่ายรูปไว้ก่อนที่จะถูกทำร้าย ซึ่ง น.ส.สุวรรณี มีหน้าตาสวยงาม หลังถูกทำร้ายบาดเจ็บจึงได้ร้องเรียนสื่อมวลชน


น.ส.สุวรรณี เล่าว่า เมื่อวันที่ 12 ส.ค.66 เวลาประมาณ 18.00 น.สามีคือนายแม็ก (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี อยู่หมู่ 3 ต.ไพรบึง อ.ไพรบึง จ.ศรีสะเกษ ได้ขับขี่จักรยานยนต์ไปหาตนที่บ้านแหลมทอง ตนเห็นคิดว่าจะต้องถูกทำร้ายจึงเข้าไปหลบในห้องปิดล็อกประตู นายแม็ก ได้เปิดประตูเข้าไม่ได้จึงได้ปีนขึ้นบนเพดานแล้วกระโดดเข้าในห้องทำร้ายตนทั้งที่ตนอุ้มลูกคนเล็กอายุ 1 ขวบอยู่จนลูกหลุดมือตกลงบนที่นอนแล้วนายแม็ก ก็ชกต่อยใบหน้าตน กระชากผม เหวี่ยงตนลงพื้นแล้วกระทืบซ้ำจากนั้นได้เปิดลิ้นชักนำเอาลอตเตอรี่มูลค่ากว่า 7 หมื่นบาทไป และเอาโทรศัพท์ไอโฟนของตน 2 เครื่องราคารวม 54,000 บาทและเอากุญแจรถยนต์กระบะขับหนีไปญาติพี่น้องได้พาตนส่งโรงพยาบาลขุขันธ์ หมอเห็นว่าอาการสาหัสได้ส่งต่อไปที่โรงพยาบาลศรีสะเกษ

น.ส.สุวรรณี กล่าวต่อว่า หมอที่โรงพยาบาลศรีสะเกษ บอกว่าเลือดคลั่งในสมอง ต้องรอดูความพร้อมของร่างกายตนถ้าไม่แข็งแรงจะต้องผ่าตัดเอาเลือดที่คลั่งออก แต่พอเช้ามาหมอบอกร่างกายแข็งแรงดี จึงได้ดูดเลือดที่คลั่งออก ตนอยู่โรงพยาบาลจนเย็นจึงได้ขอหมอกลับบ้าน เพราะต้องไปดำเนินการในเรื่องต่างๆ ตนออกจากโรงพยาบาลศรีสะเกษแล้วจึงได้ไปแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนที่ สภ.ขุขันธ์ท้องที่เกิดเหตุ พนักงานสอบสวนได้รับคำเป็นคดีแล้ว ซึ่งพนักงานสอบสวนจะได้ออกหมายเรียกนายแม็ก มาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ และลักทรัพย์

"หนูกับนายแม็กอยู่ด้วยกันมา 10 กว่าปี มีลูกด้วยกัน 2 คน หนูถูกทำร้ายมาโดยตลอด หนูเคยขอแยกทางกันหลายครั้งแล้วเพราะถูกทำร้ายตลอดมาแต่ไม่เคยหนักเหมือนครั้งนี้ การทำร้ายครั้งนี้เนื่องจากเขาโมโหที่ได้เห็นภาพที่หนูถ่ายรูปคู่กับชายคนอื่น ซึ่งหนูก็ยอมรับว่าทำผิดจริงที่ไปคุยกับคนอื่น แต่ยังไม่ได้มีอะไรกันแค่คุยกันเฉยๆ หนูขายของออนไลน์จึงมีคนรู้จักคนติดตามเยอะ ตอนนี้หนูกลัวมาก และเป็นกังวลว่านายแม็กจะกลับมาทำร้ายอีก เพราะเขาโพสต์ภาพยิงปืนและขู่ว่าจะฆ่าให้ตาย" น.ส.สุวรรณี กล่าว - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • หอการค้าศรีสะเกษเผยผลกระทบปิดด่านช่องสะงำสูญเสียทางเศรษฐกิจกว่า 100 ล้าน/เดือน หอการค้าศรีสะเกษเผยผลกระทบปิดด่านช่องสะงำสูญเสียทางเศรษฐกิจกว่า 100 ล้าน/เดือน
  • รถแห่มรณะ! ‘ไฟฟ้ารั่ว’ ดูดเจ้าของรถ-ญาติเจ้าภาพงานแต่งดับ2ราย รถแห่มรณะ! ‘ไฟฟ้ารั่ว’ ดูดเจ้าของรถ-ญาติเจ้าภาพงานแต่งดับ2ราย
  • หนุ่มจิตหลอน! นึกว่าเจ้าหน้าที่ ธกส.เป็นตำรวจ ‘คว้าอีโต้ไล่ฟัน’ เจ็บ1สาหัส1 หนุ่มจิตหลอน! นึกว่าเจ้าหน้าที่ ธกส.เป็นตำรวจ ‘คว้าอีโต้ไล่ฟัน’ เจ็บ1สาหัส1
  • ด่านช่องสะงำปกติ! \'กัมพูชา\'ยังไม่แบนอาหารสด-ผักผลไม้จากไทย ด่านช่องสะงำปกติ! 'กัมพูชา'ยังไม่แบนอาหารสด-ผักผลไม้จากไทย
  • หวิดดับทั้งคู่! ‘ตายายนอนหลับ’ รู้สึกร้อนลุกขึ้นมาผงะ!ไฟไหม้บ้านวอด หวิดดับทั้งคู่! ‘ตายายนอนหลับ’ รู้สึกร้อนลุกขึ้นมาผงะ!ไฟไหม้บ้านวอด
  • ส.ว.ลงพื้นที่ชายแดนเขาพระวิหารตรวจเยี่ยมความพร้อมชาวบ้าน รับมือสถานการณ์ตึงเครียด ส.ว.ลงพื้นที่ชายแดนเขาพระวิหารตรวจเยี่ยมความพร้อมชาวบ้าน รับมือสถานการณ์ตึงเครียด
  •  

Breaking News

'อดีต ส.ว.สมชาย'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!!

น้ำใจทหารไทย! เปิดด่านฉุกเฉินส่ง'อดีตรองเสธ.กัมพูชา' ป่วยมะเร็ง กลับบ้านอย่างอบอุ่น

ครั้งแรกในรอบ102ปี! 'ฝรั่งเศส'เปิดให้พลเมืองเล่นน้ำในแม่น้ำแซน การันตีคุณภาพน้ำดีเยี่ยม

ไม่ใช่มีแค่ถนนพระราม 2 สะพานพระราม 4 เกิดเหตุป้ายเหล็กขนาดใหญ่ตกใส่รถพังเสียหาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved