วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
หนุ่มหาเงินมาทั้งชีวิต ดับปริศนาคาเตียงข้างบ่อกบกลางทุ่งนา

หนุ่มหาเงินมาทั้งชีวิต ดับปริศนาคาเตียงข้างบ่อกบกลางทุ่งนา

วันพุธ ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2566, 20.50 น.
Tag : ดับปริศนา ทุ่งนา แนวหน้าออนไลน์ บ่อกบ
  •  

30 ส.ค.66 ร.ต.อ.สรวิศิษฐ์ มีเพียร รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งมีเหตุคนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุที่บ้านศรีดอนพู่ หมู่ 2 ต.นาดี อ.เมือง จ.อุดรธานี  หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยส่งเสริมธรรมแห่งอุดรธานี,แพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี โดยที่เกิดเหตุอยู่ท้ายหมู่บ้าน เป็นบ้านชั้นเดียวที่กำลังสร้างใหม่ แต่ยังไม่เสร็จ ข้างๆ บ้านมีบ่อเลี้ยงกบ บนเตียงภายในโรงเรือนเลี้ยงกบพบศพนายนายสมบัติ ลุนชนะ อายุ 38 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 8 บ้านโนนตาล หมุ่ 2 ต.เชียงพิณ อ.เมือง จ.อุดรธานี ในสภาพศพนอนหงายเสียชีวิตบนเตียง  แพทย์ชันสูตรศพไม่พบร่องการต่อสู้ คาดว่าเกิดจากการไหลตายหรือโรคประจำตัว เพราะสอบถามจากญาติทราบว่ามีโรคประจำคือโรคเก๊าและผู้ตายชอบดื่มเหล้าประจำ ญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิต จึงมอบศพให้ญาติบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

นางเพ็ญศรี สกุลชัยแก้ว อายุ 38 ปี น้าสาว เล่าว่า ผู้ตายเป็นหลานชายไปทำงานยังเมืองกรุงหลายปี มีอาชีพเป็นโฟร์แมนคุมงานก่อสร้าง ไม่มีลูกไม่มีเมีย พอไปทำงานเก็บเงินมาได้ก้อนหนึ่งได้ประมาณ 500,000 บาทก็กลับมาสร้างบ้านบนที่ดินตัวเองและหันมาทำนาเลี้ยงกบขายหารายได้เลี้ยงตนเอง วันนี้ตอนบ่ายหลังตนไปรับหลานที่โรงเรียนไปส่งบ้าน จากนั้นก็มาหาหลานชายเพื่อจะซื้อกบไปทำอาหารเย็น มาถึงร้องเรียกหลานก็ไม่มีใครตอบรับ จากนั้นเดินเข้าไปดูเห็นหลานนอนที่บนเตียงในโรงเลี้ยงกบสภาพไม่หายใจ เมื่อไปจับตัวพบว่าตัวแข็งแล้วตนเองก็ตกใจแทบช็อค จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทัน ส่วนตัวสงสารหลานมากไปทำงานต่างจังหวัดเป็น 10 ปีเก็บเงินสร้างบ้านยังไม่แล้วเสร็จดีก็มาเสียชีวิต


น่าสงสารหลานชายคนนี้มาก เขาเป็นคนตั้งใจทำงาน ไม่มีครอบครัว หลังจากไปทำงานเก็บเงินได้ก็มาสร้างบ้าน ทำดีเสียด้วย ค่อยๆ ทำไป ทำแล้วก็มาเลี้ยงกบขาย ทำนาด้วย 5 ไร่ ส่วนนาหลานชายก็เพิ่งทำปีแรก แต่ปรากฏว่าข้าวปีนี้งามมาก สงสารหลายชายยังไม่ทันได้กินข้าวทำนาปีนี้และก็ยังไม่ได้ทำบุญขึ้นบ้านสวยกลางทุ่งนาก็มาเสียชีวิตก่อนซะแล้ว น้าสาวกล่าวด้วยความเศร้าใจ.-008 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบคาด่าน 2 โจ๋ซุกยาบ้า 22,000 เม็ด ใต้เบาะรถจักรยานยนต์ รวบคาด่าน 2 โจ๋ซุกยาบ้า 22,000 เม็ด ใต้เบาะรถจักรยานยนต์
  • พ่อร่ำไห้แทบขาดใจ ลูกชายวัย17 ขับจยย. อัดท้ายสิบล้อเสียชีวิต พ่อร่ำไห้แทบขาดใจ ลูกชายวัย17 ขับจยย. อัดท้ายสิบล้อเสียชีวิต
  • เดินหน้าปราบ\'แว้น\' \'ปิดกรุงเทพซิ่ง 2568\' จับ 18 ผู้ต้องหา ยึดรถ 17 คัน เดินหน้าปราบ'แว้น' 'ปิดกรุงเทพซิ่ง 2568' จับ 18 ผู้ต้องหา ยึดรถ 17 คัน
  • \'ตร.ไซเบอร์\'จ่อชง\'อสส.\'เอาผิด\'ฮุนเซน\'ปมคลิปเสียง 14 ก.ค.นี้ เอาผิด ม.116 -พ.ร.บ.คอมฯ 'ตร.ไซเบอร์'จ่อชง'อสส.'เอาผิด'ฮุนเซน'ปมคลิปเสียง 14 ก.ค.นี้ เอาผิด ม.116 -พ.ร.บ.คอมฯ
  • ​เคสสีกาฉาวลาม! ‘กมธ.ศาสนาฯ’ยันลุยสอบปม‘เจ้าคุณดัง’ ​เคสสีกาฉาวลาม! ‘กมธ.ศาสนาฯ’ยันลุยสอบปม‘เจ้าคุณดัง’
  • แนวหน้าวิเคราะห์ : ปลอมใบกำกับภาษี รัฐต้องปิดช่องวางกฎหมาย แนวหน้าวิเคราะห์ : ปลอมใบกำกับภาษี รัฐต้องปิดช่องวางกฎหมาย
  •  

Breaking News

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

ฝนตกหนักถนนลื่น! เก๋งเสียหลักตกถนนสายน่าน-ร้องกวางบาดเจ็บ

‘พัทลุง’สลด! พบศพผัวเมียรับซื้อน้ำยาง ถูกยิงดับคู่ในบ้าน ตร.คาดทะเลาะกัน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved