ค้นห้องพักสุดท้าย'ไอ้เอ็ม' ใช้ซุกก่อนโดนจับ พบหลักฐานเป็นประโยชน์ต่อคดี

ค้นห้องพักสุดท้าย'ไอ้เอ็ม' ใช้ซุกก่อนโดนจับ พบหลักฐานเป็นประโยชน์ต่อคดี

วันศุกร์ ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2566, 16.41 น.

วันที่ 22 กันยายน 2566 พ.ต.อ.สุรพงค์ ธรรมพิทักษ์ รอง ผบก.น.2 พ.ต.อ.อนันต์ วรสาตร์ ผกก.สน.บางเขน พ.ต.ท.เข็มกล้า มั่นพลับ รอง ผกก.สอบสวน สน.บางเขน นำกำลังชุดสืบสวนและตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจค้นวัตถุพยานเพิ่มเติมที่ห้องพักชั้น 2 ในอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 48 แยก 3 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน ซึ่งเป็นสถานที่สุดท้ายที่นายส่องศักดิ์ หรือเอ็ม และ น.ส.สุนัน ภรรยา ผู้ต้องหาในคดีร่วมกันฆ่าลูกโบกปูนที่ จ.กำแพงเพชร เข้าพักก่อนถูกรวบตัว

ภายหลังการค้นหาเป็นเวลา 1 ชั่วโมง จากนั้นเวลา 15.15 น. พ.ต.อ.สุรพงค์ กล่าวว่า การตรวจค้นได้รับวัตถุพยานบางส่วนซึ่งถือเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี ซึ่งห้องแห่งนี้เป็นห้องที่ น.ส.เจษฎา เช่าไว้อยู่กับนายส่องศักดิ์ หลังวันที่ 10 ก.ย.ที่ผ่านมา เป็นห้องสุดท้าย ก่อนถูกจับกุมเมื่อวันที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยที่นี่ไม่ได้ถูกใช้เป็นสถานที่ทำร้ายเด็ก


รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับหลักฐานบางส่วนที่เจ้าหน้าที่ตรวจพบ มีด 2 เล่ม เอกสารเกี่ยวกับทะเบียนรถ และเอกสารเกี่ยวกับยา ซึ่งเจ้าหน้าที่จะนำไปประกอบเป็นหลักฐานในสำนวนคดี

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top