วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สาวร้านนวดผวา! โจรคลุมโปงปีนดาดฟ้าย่องขโมยของ-กวาดเงินเรียบ

สาวร้านนวดผวา! โจรคลุมโปงปีนดาดฟ้าย่องขโมยของ-กวาดเงินเรียบ

วันพุธ ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2566, 21.18 น.
Tag : โจร ร้านนวด อาชญากรรม ขโมยของ
  •  

เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2566 ร.ต.อ.ทองดาว โคตรหลักคำ ร้อยเวร สภ.เมือง ระยอง ได้คับแจ้งความจาก น.ส.ดาว อายุ 34 ปี ว่า ร้านนวดแผนโบราณ บริเวณ ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง ที่ดูแลอยู่ ได้ถูกคนร้ายงัดประตูเข้ามาทางดาดฟ้า ขโมยทรัพย์สิน เงินสด จำนวน 15,000 บาท และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง หนีหายไป โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายขณะก่อเหตุมาเป็นหลักฐาน

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า เมื่อเวลา 03.00 น.ที่ผ่านมา บันทึกภาพคนร้ายซึ่งเป็นผู้ชาย รูปร่างผอมสูง มีรอยสักตรงแขนซ้าย ใส่เสื้อสีขาวกางเกงขายาว ได้ดึงเอาผ้าม่านหน้าต่างมาคลุมศีรษะเพื่อปิดบังใบหน้าขณะผ่านกล้องวงจรปิด หลังจากนั้นก็หันหน้ากล้องเข้าไปทางผนังปูน


น.ส.ดาว ให้การว่า คนร้ายได้อาศัยจังหวะช่วงร้านปิด ปีนเข้ามาทางระเบียงดาดฟ้า แล้วงัดหน้าต่างเข้ามาในร้าน แล้วใช้ผ้าม่านคลุมศีรษะหลบกล้องวงจรปิด ก่อนใช้มีดงัดล็อกเกอร์ของพนักงานในร้าน ได้เงินสดไป 1.5 หมื่นบาท และโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อวีโว่สีแดง 1 เครื่อง แล้วปีนหนีกลับออกไปทางเดิม

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบที่ร้านเกิดเหตุ ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ที่อยู่ใจกลางเมือง พบว่าคนร้ายได้ใช้มีดทำครัวงัดตู้ล็อกเกอร์เก็บทรัพย์สินของพนักงานจนพังเสียหาย มีการรื้อค้นกระจัดกระจาย จึงเก็บหลักฐาน เพื่อหาเบาะแสคนร้าย
จากการสอบสวนพบว่า ร้านแห่งนี้เคยถูกคนร้ายปีนเข้าไปขโมยทรัพย์สินมาแล้วครั้งหนึ่ง ดูจากพฤติกรรมคนร้าย คงจะเคยเข้าออกในร้าน จนรู้ช่องทางการเข้าออกเป็นอย่างดี คาดว่าคนร้ายก่อเหตุเพียงคนเดียว และอาจจะอาศัยอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ เตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิดรายรอบบริเวณร้านเกิดเหตุ เพื่อหาเบาะแสคนร้ายต่อไป

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ผัวสุดโหด! \'ทะเลาะกับเมีย\' ซัดจนน่วม-เสียชีวิตภายในห้องเช่า ผัวสุดโหด! 'ทะเลาะกับเมีย' ซัดจนน่วม-เสียชีวิตภายในห้องเช่า
  • ผงะ!ร่างหนุ่มเบญจเพส ‘นอนดับปริศนาคาบ้าน’ ญาติคาใจ‘หวั่นถูกทำร้าย’นำศพมาทิ้งไว้ ผงะ!ร่างหนุ่มเบญจเพส ‘นอนดับปริศนาคาบ้าน’ ญาติคาใจ‘หวั่นถูกทำร้าย’นำศพมาทิ้งไว้
  • อาการโคม่า! ด.ต.คว้ามีดทำร้ายตัวเอง หนีผิดคดีชิงทองแม่ค้า อาการโคม่า! ด.ต.คว้ามีดทำร้ายตัวเอง หนีผิดคดีชิงทองแม่ค้า
  • จับ\'โชเฟอร์ 6 ล้อ\' เสพยาบ้าขณะขับรถ-ค้นเจออีก 27 เม็ด จับ'โชเฟอร์ 6 ล้อ' เสพยาบ้าขณะขับรถ-ค้นเจออีก 27 เม็ด
  • จับขี้ยา! ใช้กระสอบคลุมหัวยายวัย 80 หวังชิงทรัพย์ จับขี้ยา! ใช้กระสอบคลุมหัวยายวัย 80 หวังชิงทรัพย์
  • จับ\'ลุง\'หื่น! ลวงเด็ก 14 ปี ไปอนาจารบนดาดฟ้าคอนโด จับ'ลุง'หื่น! ลวงเด็ก 14 ปี ไปอนาจารบนดาดฟ้าคอนโด
  •  

Breaking News

(คลิป) เจ๊ปอง เผย! 'ตั๋วกาสิโน 10 ใบ' ลอเรนซ์โอ-กอร์ดอน ถัง คนสนิทตระกูลชินวัตร

คาดปมหึงหวง! หนุ่มยิงเมีย-ลูก 5 ขวบดับก่อนจบชีวิตตัวเอง

ใหญ่คับพื้นที่!! สจ.กร่างสั่งลูกน้อง 7 คนรุมตื้บ ตร.หน่วยเลือกตั้ง หลังถูกเตือนถ่ายภาพในคูหา

มีแค่ 2 เส้นทาง! 'อดีตบิ๊ก ศรภ.'วิเคราะห์'ฮั้วสว.' สีน้ำเงิน...กับการพลิกล็อค

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved