533.jpg
รมว.เกษตรฯพบกลุ่มพีมูฟ  แจงผลถกตั้งคกก.แก้ปัญหา

รมว.เกษตรฯพบกลุ่มพีมูฟ แจงผลถกตั้งคกก.แก้ปัญหา

วันอังคาร ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag :

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมว.เกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่ชุมนุมพบปะกลุ่มขบวนการประชาชนเพื่อสังคมที่เป็นธรรม (พีมูฟ) ที่บริเวณหน้าทำเนียบรัฐบาล ถนนราชดำเนินภายหลังประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) แล้วเสร็จ เพื่อแจ้งให้ทราบถึงความคืบหน้าการแก้ไขปัญหาตามที่กลุ่มพีมูฟ ได้หารือเพื่อหาข้อสรุป ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้ รมว.เกษตรฯ ชี้แจงต่อกลุ่มดังกล่าว ว่าได้นำข้อเสนอของกลุ่มพีมูฟ ที่เรียกร้องด้านการจัดการที่ดินทรัพยากร ที่อยู่อาศัย ชาติพันธุ์และสิทธิสถานะ รัฐสวัสดิการ รวมถึการกระจาย
อำนาจ เข้าหารือต่อที่ประชุม ครม.แล้ว พร้อมกันนี้ได้แต่งตั้งคณะกรรมการแก้ไขปัญหาเพื่อให้เกิดความเป็นธรรมที่สุด ซึ่งถือเป็นวาระเร่งด่วนที่รัฐบาลต้องแก้ไข


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top